ผู้เขียน หัวข้อ: เซ็ทผมสั้นให้สวยเซอร์ แบบพลอย เฌอมาลย์  (อ่าน 5036 ครั้ง)

ออฟไลน์ Natty

  • Global Moderator
  • Newbie
  • *****
  • กระทู้: 28
  • Karma: +1/-0
เซ็ทผมสั้นให้สวยเซอร์ แบบพลอย เฌอมาลย์
« เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2011, 11:48:02 pm »
      ลองมาเลือกวิธีทำให้ตัวเองกลับมาดูสดใส ด้วยวิธีการง่ายๆ คือ การหั่นผมสั้นค่ะ ผมสั้นระดับบ่า แบบสาวพลอย เฌอมาลย์ ที่กำลังโด่งดังในเรื่อง 30+ โสด on sale กำลังมาเลยนะค่ะ ขอบอก!!!
      การตัดผมสั้น  นอกจากทำให้ใบหน้าของคุณดูอ่อนกว่าวัยแล้ว ยังช่วยทำให้คุณดูกระฉับกระเฉง เปรี้ยวซ่าขึ้น อีกทั้งยังเป็นการประหยัดน้ำช่วยชาติได้อีกด้วยนะค่ะ  เมื่อผมสั้นลง ปริมาณการใช้น้ำสระผมก็น้อยลงด้วย จริงไหมค่ะ?

      สาวพลอย เฌอมาลย์ นอกจากจะแสดงหนังและเล่นละครเก่งแล้ว ชียังเป็นตัวนำเทรนด์แฟชั่นได้เป็นอย่างดี  โดยเฉพาะผมสั้นระดับบ่าของชี  ที่ตอนนี้มองไปทางไหน ก็เห็นแต่สาวๆ ทำผมทรงนี้กันทั้งนั้น

      - สำหรับสาวๆ ที่มีผมสั้นระดับบ่ากันอยู่แล้ว  ถ้าอยากเนรมิตให้สวยอ่อนวัยแบบสาวพลอย ในชั่วพริบตา ขอแนะนำให้เข้าร้านดัดผมเลยค่ะง่ายดี!....ถ้าคุณสาวๆ ไม่อยากให้ผมดัดของคุณดูแก่เป็นคุณป้า  อย่าริดัดผมลอนเล็กนะค่ะ  จำไว้ว่าผมสั้นไม่เหมาะอย่างยิ่งที่จะดัดผมลอนเล็ก  เพราะแทนที่จะดูเป็นสาวเกาหลี  จะดูแก่ขึ้นมาในทันที

      - หากคุณมีผมระดับบ่าอยู่แล้ว  อยากให้มีผมลอนดัดสวยแบบพลอย เฌอมาลย์  คุณก็สามารถทำได้ด้วยวิธีง่ายๆ ค่ะ

      แต่ผมตรงประบ่าคงต้องระวังมากเรื่องของผมแห้ง แตกปลาย ไร้น้ำหนัก เพราะเกล็ดผมถูกซอยออกไปมากกว่าทรงอื่นๆ หากอยากให้ทรงผมสุดโปรดมีวอลลุ่ม นุ่มสลวยสวยงามทำได้ง่ายๆ ตั้งแต่ขั้นตอนการสระผมด้วยแชมพูที่มีคุณสมบัติบำรุงเส้นผมตั้งแต่โคนจรด ปลาย แล้วตามด้วยครีมนวดผมทุกครั้งปล่อยให้ผมแห้งเองตามธรรมชาติแล้วค่อยจัดทรง ตามที่ต้องการค่ะ

**วิธีแรก ต้องมีตัวช่วย คือ ที่ดัดลอนไฟฟ้าค่ะ

      วิธีการก็แสนง่าย ใช้ที่ดัดไฟฟ้าม้วนตั้งแต่โคนเพื่อให้ผมพอง ดูมีวอลุ่มขึ้น  หากคุณดัดแต่ช่วงปลาย ผมจะดูฟีบแบน แนะนำให้ม้วนไปจนให้ทั่วศีรษะ  จากนั้นค่อยๆ ใช้มือขยำๆ ขยี้ๆ จัดให้เป็นทรงตามใจชอบได้เลยค่ะ  ถ้าอยากให้ลอนสวยอยู่นาน  แนะนำให้ใส่มูสใส่ผมก่อนเซ็ทผมด้วยนะค่ะ รับรองว่าออกมาเริ่ดอย่างแน่นอนคร้า

**วิธีที่สอง เซ็ทผมด้วยวิธีธรรมชาติจากโรลม้วนผมคุณแม่

      หลังสระผม ใช้ไดร์เป่าผมพอหมาดๆ จากนั้นใช้โรลม้วนผม แกนใหญ่ของคุณแม่ ม้วนปลายผม ถ้าอยากให้ลอนดัดอยู่คู่ผมนานๆ คุณก็ใช้ไดร์เป่าผม เป่าย้ำๆ ขณะม้วนปลายผม  ม้วนให้ทั่ว  จากนั้นเข้านอน ราตรีสวัสค่ะ  ยัง ยังไม่เสร็จ!......ตื่นมาตอนเช้าค่อยๆ แกะโรลม้วนผมออก  เซ็ทผมให้เรียบร้อยตามชอบใจเหมือนเดิม  ถ้าอยากให้ลอนสวยอยู่กับคุณไปทั้งวัน  แนะนำให้ใส่มูสใส่ผมก่อนเซ็ทผมด้วย เป็นอันเสร็จสิ้นค่ะ

      ลองเลือกทำดูนะค่ะ  จะทำผมลอนดัดด้วยวิธีดัดสากล  หรือดัดผมแบบวิธีธรรมชาติก็แล้วแต่สะดวก แต่แนะนำให้ทำผมดัดด้วยวิธีธรรมชาติดีดว่าค่ะ  ผมไม่เสียแล้วยังดูสวยด้วย...ดูอย่างสาวพลอย เฌอมาลย์ เห็นชีมีทรงผมสวยแบ๊วขนาดนั้น  ชีผ่านการเซ็ทนานอยู่นะค่ะนั้น ยังไงเลือกสวยกันตามสะดวกนะค่ะ อย่าปล่อยตัวให้โทรม  ถึงแม้น้องน้ำจะมาบุกขนาดไหนเพื่อความสวยก็บ่ยั้นคร้า^♥^

Cradit : sanook.com
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 19, 2011, 12:05:54 am โดย Natty »

ออฟไลน์ pongthepseo

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 1
  • Karma: +0/-0
Re: เซ็ทผมสั้นให้สวยเซอร์ แบบพลอย เฌอมาลย์
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 02, 2012, 04:06:55 pm »
ขอบคุณครับ