ผู้เขียน หัวข้อ: "น้องแนท" คัมแบค ควักทุนถ่ายรูปโป๊ แฉเรื่องเซ็กซ์ "หญิง–ชาย" ใครมันกว่า  (อ่าน 84777 ครั้ง)

ออฟไลน์ arch

 • Arch MerciGod
 • Administrator
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 17,213
 • Karma: +5895/-0
 • Arch MerciGod
  • MerciGod
"แนท เกศรินทร์" คืนวงการทุ่มเงิน 1 ล้านทำไดอารี่นู้ดตัวเองหวิวคู่แฟนเก่า "หน่อย สมเจตต์" เปิดเผยเรื่องเซ็กซ์กับ "ผู้ชาย" และ "ทอม" หมดเปลือก
       
       หลังจากโดนจับข้อหาเล่นหนังเอ็กซ์เมื่อหลายปีก่อน ใครๆ ก็คิดว่า "แนท เกศรินทร์ ชัยเฉลิมพล" คงจะตกอับเดินไปไหนต้องเอาปี๊บคลุมหัว เพราะคนทั่วประเทศเขาเห็นของลับไปหมดแล้ว
       
       ที่ไหนได้การตกเป็นข่าวฉาวกลับทำให้แนทดังมากยิ่งขึ้น หลายปีที่ผ่านมามีงานโชว์ตัวเดินแฟชั่นเซ็กซี่ทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง สร้างรายได้ให้อย่างงดงาม ไม่งั้นวันนี้เจ้าตัวคงไม่มีเงินล้านมาลงทุนทำอัลบั้มนู้ดของตัวเอง
       
       แนทหายไปไหน? ไปเดินสายรูดเสา หรือ ติดแฟนทอมตีฉิ่งจนลืมผู้ชาย ทุกอย่างยังเป็นที่สงสัย ใครที่เป็นคอหนังเอ็กซ์ วันนี้แนทจะมาปลอกหมดเปลือกเบื้องหลังหนังเอ็กซ์ เสียวจริงหรือแค่การแสดง รวมไปถึงความรักที่ผ่านมาทั้ง "หญิง" และ "ชาย" แบบไหนที่โดนใจแนทมากกว่ากัน
       
       "ที่ผ่านมาไม่ได้หายไปไหน แนทไปทัวร์มาค่ะ ก็ยังทำงานเหมือนเดิมไม่ค่อยได้กลับบ้านเพราะทำงานตลอด งานของแนทก็คือเดินแบบร้องเพลงตามผับตามเธค แล้วก็เป็นพิธีกรเป็นกรรมการตัดสินให้กับงานต่างๆ ไปเดินแบบบิกินี่บ้าง ซีทรูบ้าง แล้วแต่งานที่เจ้าของงานเขาจะส่งมาให้ เราต้องดูสถานที่เขาด้วยว่าเขามากน้อยแค่ไหน"
       
       "แนทมีงานทุกคืนเรียกให้ไปเดินแบบที่อาบอบนวดก็ยังมี คาเฟ่โนอาร์ยังเรียกไปเลย งานทำบุญขึ้นบ้านใหม่ก็มี แต่เราก็ต้องเช็คให้ดี เพราะพวกนี้เขาอยากให้เราโชว์ตัวต่อตัว แนทก็จะบอกไปเลยว่าไม่รับ ถ้าอย่างนั้นคงต้องไปถามเด็กที่อาบอบนวดแล้วล่ะ"
       
       "ปกติแนทไม่รับงานพวกนี้อยู่แล้วจะให้เราไปโชว์ตามคอนโดฯ อพาร์ทเม้นท์คงไม่ ที่แนทหายไปบางคนก็บอกว่าไปรูดเสา อันนี้ไม่จริงเลยค่ะ เพราะแนทจะมีผู้จัดการเขาไปด้วย และการทำงานทุกครั้งของแนทจะต้องมีสไตลิสต์เพนท์เฮ้าส์โดยตรงมาดูแลเรื่องเสื้อผ้าที่ใส่ถ่ายแบบเดินแบบ"
       
       "อย่างชุดที่ใส่ทูพีชแนทจะใส่ข้างในด้วยนะ เพราะถ้าไม่ใส่จะดูอนาจารเกินไปตำรวจจับ รับรองงานเดินแบบที่แนททำไม่ผิดกฎหมายแน่นอน แถมยังมีคิวจองไว้ตั้งแต่ปีที่แล้วยังไม่หมดเลย"
       
       "แนทจะมีลิมิตในการทำงานเหมือนเพนท์เฮ้าส์ เสื้อผ้าการเดินแบบก็เหมือนกับนางแบบทั่วไป เดินออกมาแล้วเต้นๆ นิดหน่อยที่เหมือนนางแบบเพนท์เฮ้าส์เขาทำกัน แต่ของแนทจะออกมาโชว์คนเดียวเลย บางทีนางแบบพวกนั้นยังเดินแรงกว่าแนทอีกนะ เหมือนเขาจ้างเราไปเป็นไฮไลท์ของงาน ฉะนั้นเราไม่จำเป็นต้องทำอะไรมากมายขนาดนั้น"
       
       "ข่าวต่างๆ ที่เกิดขึ้นถามว่ามีผลกับแนทไหม คงมีผลเรื่องงาน มันทำให้เรามีงานเข้ามาเยอะขึ้น งานแนทมีเข้ามาเรื่อยๆ ทุกวันนี้หัวสมองแนทแบบว่านอนน้อยมากจะมึนๆ ไม่ค่อยสั่งงานเท่าไหร่ แต่มันก็คงมีผลเสียกับเราเหมือนกัน เวลาไปไหนมาไหนคนก็ยังติดภาพเก่าๆ ของเราอยู่"
       
       "อย่างล่าสุดไปงาน เขาจะเรียกนี่ไงน้องแนทที่ถ่ายนู้ด แนทซีดี เราก็ได้ยินเสียงตะโกนออกมา แต่เราไม่ได้รู้สึกอะไรมันชินแล้ว จะไปบอกเขาว่าอย่าเรียกอย่างนี้เลยก็ไม่ได้ ก็แค่ฟังเขาอยากเรียกยังไงก็ปล่อยเขา จะให้แนทไปเปลี่ยนเขาก็คงเป็นไปไม่ได้ แนททำใจได้เพราะมันเป็นข่าวมาแล้วจะให้เขามาเรียกน้องแนทที่แบบว่าภาพพจน์ดีมันคงเป็นไปไม่ได้ เราไม่ได้มีภาพดีมาตั้งแต่ต้นแล้วก็ต้องยอมรับ"
       
       ไหนๆ ก็ลบภาพฉาวๆ ไม่ได้แล้ว วันนี้แนทก็เลยคัมแบควงการนู้ดอีกครั้งด้วยการควักเงินล้านเพื่อทำไดอารี่นู้ดของตัวเอง โดยมี "หน่อย สมเจตน์ สะอาด" อดีตแฟนหนุ่มร่วมด้วยช่วยกันเสียว
       
       "ที่ผ่านมามีคนติดต่อให้แนทถ่ายเยอะมาก แต่แนทไม่มีเวลาเพราะเดินสายตลอด ตอนหลังก็เลยมาคิดว่า ทำไมเราไม่ทำเองถ่ายเองล่ะ เพราะเราก็มีทุนอยู่แล้ว และเราก็เคยถ่ายให้คนอื่นประสบความสำเร็จมาแล้ว ก็เลยอยากให้ออกมาเป็นงานของเราเองบ้าง"
       
       "สำหรับไดอารี่ตัวนี้จะเป็นนู้ดอาร์ตๆ เป็นอะไรที่แนทไม่เคยถ่ายแบบนี้มาก่อนเลย แนทเคยถ่ายแต่แบบใสๆ กับต้นไม้กับใบไม้ แต่อันนี้จะแรงเลยมีท่า 69 หงายด้วย พี่ๆ ทีมงานก็เชียร์ว่า ทำไมไม่เอาพี่หน่อยมาถ่ายเป็นคู่นู้ดกัน"
       
       "ตอนแรกแนทไม่ยอมเลย ยังไงก็ไม่ยอมกลัวว่าถ่านไฟเก่ามันจะคุ แนทก็เลยมองไปที่คนอื่น ตอนแรกกะว่าจะเอาพี่นิกกี้(สุระ ธีระกล) พี่วิทย์ ขุนศึก( พชร แก้วเพชร) แต่สุดท้ายแล้วก็คิดว่า เป็นพี่หน่อยก็น่าจะดีเพราะรู้จักกันมาก่อน"
       
       "พี่หน่อยเขาก็ยอมมาถ่ายเพราะเค้าอยากเจอแนท แต่พอเจอกันแล้วก็เขินไม่พูดกันเลย แนทเองก็ไม่พูดถ่ายเสร็จก็รีบไปหาพี่สไตลิสต์ ไม่รู้จะคุยอะไร มันยังไงก็ไม่รู้ ต้องกลับมาแก้ผ้าถ่ายด้วยกัน มันค่อนข้างเขินๆ มันแปลกๆ คือคนมันเคยเป็นแฟนกันก็เขินๆ อายๆ"
       
       "แนทใช้เวลาถ่ายไป 3 วัน ลงทุนทั้งหมดเกือบ 5 แสนเฉพาะค่าถ่ายนะ เดี๋ยวจะต้องมีค่าพิมพ์ค่าอะไรอีกเยอะ รวมๆ แล้วโปรเจ็กท์นี้หมดเป็นล้าน"
       
       แม้จะเป็นนางเอกหนังเอ็กซ์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังจัดอยู่ในขั้นป็อปปูล่าร์ แทบทุกบ้านจะต้องมีหนังเอ็กซ์ที่เธอนำแสดงอย่างน้อยคนละแผ่นสองแผ่น เรียกว่าแฟนคลับชมรมชอบเสียวมีอย่างหนาแน่น แต่ในภาวะเศรษฐกิจแบบนี้ ก็ใช่ว่าความร้อนแรงของน้องแนทจะปิดประตูขาดทุนได้
       
       "ถามว่ากลัวไหม...ก็กลัวเหมือนกัน แต่ไม่เป็นไรจะดีไม่ดีขอให้แนทได้ทำในสิ่งที่แนทอยากทำ ที่กลับมาทำครั้งนี้แนทไม่ได้หวังจะกลับเข้าวงการ ก็แค่อยากทำในสิ่งที่เรารัก ซึ่งแนทก็เคยทำมาแล้วประสบความสำเร็จมาแล้ว แต่เป็นงานที่คนอื่นลงทุน งานนี้แนทก็อยากทำเองบ้าง"
       
       แม้จะผ่านงานวาบหวิวมาอย่างโชกโชน แต่การทำงานร่วมกับ "หน่อย สมเจตน์" อีกครั้งกลับทำให้แนทรู้สึกกระดากอาย ไม่ได้ถ่ายแล้วมีอารมณ์ทางเพศเหมือนที่หลายๆ คนคาดคิดว่า นางแบบนู้ดควรจะเป็น
       
       "ไม่เลย...ไม่ได้มีอารมณ์ จริงๆ แล้วแนทกลับเขินซะอีก เพราะกับพี่หน่อยเราเคยเป็นแฟนกัน ทีมงานเขาก็จับตามอง ถ่ายก็ถ่ายในสตูเจ้าหน้าที่สตูก็ต้องมาดูจะให้มาเกิดอารมณ์คงเป็นไปไม่ได้ จะเกิดความอายซะมากกว่า กับนายแบบคนอื่นๆ ก็ไม่ได้เกิดอารมณ์"

"อย่างเล่นหนังกับพี่นิ้กกี้ก็ต้องมีฉากเลิฟซีน ถามว่ามีอารมณ์ไหมตอบเลยว่าไม่ ทั้งที่พี่นิกกี้ใครก็อยากมีอะไรด้วย ทุกคนจะอิจฉาเรา แต่จริงๆ แล้วเราเกร็ง กลัวว่าต้องเล่นหลายเทค จริงๆ แล้วการแก้ผ้ามันไม่ได้ทำให้เราเกิดอารมณ์อะไรนะ แต่กลับกลายเป็นว่า เราต้องรีบทำงานให้เสร็จ เพื่อที่จะเปลืองตัวให้น้อยที่สุด"
       
       ไอ้เรื่องซี้ดๆ ซ้าดๆ ดุเด็ดถึงใจในหนังเอ็กซ์ แนทบอกว่า จริงๆ แล้วมันคือการแสดงไม่ใช่อารมณ์ร่วม
       "ไม่ว่าจะเป็นภาพนิ่งหรือภาพเคลื่อนไหวมันเหมือนกันทุกอย่าง ลองไปถามคนที่เคยเล่นก็ได้ ทุกอย่างเป็นการแสดงทั้งนั้นเลย มันคือการจัดฉาก อย่างบางทีบางท่าก็ต้องมีพี่ๆ ทำให้แนทดูก่อน มันมีสคริปต์ มีไดอะล็อกเหมือนการเล่นหนังเรื่องหนึ่ง"
       
       "คนเราอยู่ๆ จะให้ไปไอ้นั่นเลยกับคนที่ไม่รู้จักมันก็ไม่ได้ มันต้องมีสคริปต์ว่าพระเอกกับนางเอกจะต้องทำยังไง เราไม่ใช่แฟนกัน จะได้ไม่ต้องบอกอะไรเลยเราสามารถทำให้คุณได้ มันไม่ได้ดำเนินไปเองตามอารมณ์"
       
       "ในการถ่ายทำที่แนทเคยทำมีแต่ภาพเคลื่อนไหวไม่มีภาพนิ่ง เป็นกล้องอย่างเดียวเราก็เล่นไป ใช้ทีมงานแค่ไม่กี่คน ต้องใช้ให้น้อยคนที่สุดประมาณ 4 คน แต่สำหรับงานที่ถูกกฎหมายที่แนททำอยู่จะใช้ทีมงานค่อนข้างเยอะ มีเป็นสิบๆ คน มีตากล้อง มีสไตลิสต์ มีช่างแต่งหน้า"
       
       "จริงๆ ก่อนถ่ายต้องมีการตรวจเลือด แต่ตอนที่แนทไปถ่ายไม่ได้ตรวจ เพราะตอนนั้นแนทโดนหลอกเราไม่รู้ตัวมาก่อน ก็ไม่รู้จะป้องกันยังไง แต่แนทก็ตรวจสุขภาพทุกปี พอหลังจากนั้นก็ไปตรวจสุขภาพ ตอนที่แนทไปถ่ายแนทไม่รู้เรื่องอะไรเลย ไม่รู้ว่าจะต้องมีใบตรวจเลือด ก็พึ่งรู้หลังจากที่เป็นข่าวนี่แหละ"
       
       "ตอนนั้นแนทพูดตรงๆ ว่ามีแฟนเป็นพี่หน่อยคนแรก เราไม่ได้ผ่านผู้ชายมา เราไม่ใช่เด็กวัยรุ่นที่มีแฟนตั้งแต่วัยเรียน เราไม่ได้สำส่อน ไม่ใช่ว่าส่ำส่อนจนต้องไปถ่ายหนัง แนทมีแฟนเป็นพี่หน่อยคนแรก แล้วก็ค่อยไปถ่ายหนัง ไม่ได้ไปมั่วที่ไหน พี่หน่อยเองก็โล่งอกที่เราไม่ได้ไปมั่วแล้วมาคบกับเขา แต่นี่เราคบกับเขาแล้วค่อยโดนหลอกไปถ่าย ไม่งั้นเขาคงเป็นกังวลกลัวเป็นโรค"
       
       "ตอนนั้นแนทเจออะไรค่อนข้างเยอะ ทั้งเรื่องข่าวเรื่องสังคม แต่การตกเป็นข่าวครั้งนั้นไม่ได้ทำให้แนทมีปัญหากับพี่หน่อย ที่เราเลิกกันเพราะต่างคนต่างไม่ค่อยมีเวลา พี่หน่อยเป็นคนที่ค่อนข้างเป็นผู้ใหญ่แต่แนทจะเด็ก มันก็เลยเข้ากันยากและห่างกันไป"
       
       "จนในที่สุดก็ไปคบกับไฟท์ซึ่งเป็นทอม ตอนนั้นแนทไปเดินสายทัวร์ ไฟท์เขาก็เป็นนักร้องที่สาวๆ กรี๊ด แว้บแรกที่เห็นไม่ได้ถูกใจ รู้สึกว่าคนนี้ทำไมมันขี้เก๊กจัง มันเป็นผู้หญิงหรือเป็นทอมกันแน่ เพราะลักษณะเขาจะเหมือนผู้หญิงเลยนะ มองหน้าแล้วเหมือนผู้หญิงแรด แต่จริงๆ เป็นผู้หญิงห้าว"
       
       "จากนั้นไฟท์ก็มาแอบขอเบอร์แนทกับพี่คนหนึ่ง และก็ติดต่อกันมาเรื่อยๆ ตอนแรกๆ ก็คบกันเป็นเพื่อน แนทมีอะไรก็โทรไปปรึกษา เขามีอะไรก็โทรมาหาแนท กลับบ้านแล้วนะอะไรแบบนี้ มันน่ารักกว่าผู้ชาย ไปๆ มาๆ ก็คบกันเป็นแฟน"
       
       "แนทประทับใจที่เขาเทคแคร์ดีมาก ดูแลเราดีมากๆ ขนาดรองเท้ายังใส่ให้แนทเลย ดูแลดีกว่าผู้ชายซะอีก จนบางทีมันทำให้เรามองไปว่า ทำไมตอนเราคบกับผู้ชายเราก็ดูแลผู้ชาย แต่เวลาคบกับเขาก็เหมือนคบกับผู้ชายคนหนึ่ง แล้วทำไมเราไม่ดูแลเขาเลย มันเกิดข้อเปรียบเทียบเมื่อก่อนเราเคยเป็นเบื้องล่างให้ผู้ชาย แต่พอมีทอมมาเป็นแฟนเขาอยู่เบื้องล่างเรา จะทำอะไรได้หมดทุกอย่าง จะกินอะไรสั่งได้เลย"
       
       "เราใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันมา 3 ปีเต็มๆ แต่มันกลายเป็นว่าเราเป็นหัวหน้าครอบครัว เขาขาดความเป็นผู้นำ ก็เลยแบบเราเป็นเพื่อนกันดีกว่าไหม อยากให้เขาไปเจอคนที่ดีกว่า ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนกันไปแล้ว แต่เขาก็ยังรอแนทอยู่ เขายังไม่มีใคร"
       
       แฟนก็มีมาแล้ว แม้แต่หนังเอ็กซ์ก็เล่นมาแล้ว มันก็เลยทำให้อดสงสัยไม่ได้ว่า การคบ "ทอม" มันสู้ผู้ชายได้เหรอ...."ได้สิ....เพราะแฟนคนแรกสมัยที่อยู่บ้านเกิดเลยเป็นทอม พี่หน่อยเขาก็รู้ว่าแนทเคยมีแฟนเป็นทอม"
       
       "เขายังถามเลยว่า ตกลงเข้าใจตัวเองหรือยังว่า ต้องการเพศไหนยังไง ถามว่าเรื่องเซ็กซ์เป็นไง แนทบอกได้เลยว่า มันไม่ต่างอะไรกันเลย ผู้ชายทำอะไรได้ทอมทำได้หมด จริงๆไม่งั้นผู้หญิงจะมีแฟนเป็นทอมเหรอ ผู้หญิงสมัยนี้มีแฟนเป็นทอมเยอะกว่าผู้ชายอีก"
       
       "แนทยืนยันว่ามันชดเชยกันได้หมดทุกอย่าง ไม่งั้นแนทจะคบกับไฟท์ 3 ปีได้ไง คบกันแรกๆ ยอมรับว่าคบกันด้วยเซ็กซ์ แต่นานๆ ไปมันเป็นเพื่อน เป็นพี่เป็นน้อง เป็นที่ปรึกษา แม้แต่เป็นคนใช้ไฟท์ยังเป็นเลย เขาดีกว่าผู้ชายบางคนซะอีก เรื่องเซ็กซ์ก็ไม่แพ้กัน แต่พอคบกับเค้าไปนานๆ เรื่องเซ็กซ์มันไม่ใช่ประเด็นแรก เราต้องการความเข้าใจมากกว่า"
       
       "ถามว่าแบบไหนดีกว่า ทุกอย่างมันอยู่ที่การพูดกัน เราต้องการอะไร เราอยากได้อะไร มันต้องพูดกัน คุณพอใจเรื่องนิสัย แต่ไม่พอใจเรื่องเซ็กซ์มันก็ไปด้วยกันไม่ได้ พี่ๆ ที่รู้จักแนทเขาจะงงมากทำไมแนทคบผู้หญิง ทำไมไฟท์เอาแนทอยู่ ทำไมแนทถึงอยู่กับไฟท์ได้นาน"
       
       "คือปกติแนทจะเป็นคนคบใครไม่ค่อยได้นาน อย่างพี่หน่อยปีกว่าก็เต็มที่แล้ว แต่กับไฟท์คบกันนานมาก ทุกคนก็จะงงว่าไฟท์มันทำยังไงนะแนทถึงได้อยู่หมัด ก็อย่างที่บอกไงว่ามันอยู่ที่การพูดคุยกัน"
       
       ในหนังเอ็กซ์ "หญิง" รัก "หญิง" อาจต้องใช้ตัวช่วย แต่สำหรับทอม "โนอุปกรณ์"
       "ไฟท์ไม่ใช้อุปกรณ์ ไฟท์เป็นไปตามธรรมชาติ ไฟท์ไม่เหมือนทอมคนอื่น เขาไม่ได้ซาดิสต์ เขาเป็นผู้หญิงเขาก็คงรู้ว่าเราต้องการอะไร ไฟท์ไม่ใช่เลสเบี้ยนไฟท์เป็นทอม เขาจะทำให้ผู้หญิง เราไม่ต้องทำอะไร"
       
       "ไม่ใช่เลสเบี้ยนที่จะต้องผลัดกันทำ ไฟท์ไม่เคยให้เราเห็นร่างกายเขาเลยนะแม้กระทั่งนม ทุกวันนี้คบกันมา 3 ปีนมเขาเป็นยังไงแนทยังไม่เคยเห็นเลย เขาเป็นทอมเขาเป็นเหมือนผู้ชาย แม้กระทั่งขาอ่อนเขาแนทก็ยังไม่เคยเห็นเลย"
       
       "ที่แนทไม่ชอบเลยก็คือเลสเบี้ยน ถ้าแนทจะคบใครแนทจะถามเลยว่า คุณเป็นเลสเบี้ยนหรือเปล่า คือถ้าจะให้แนทมาทำให้ แนทไม่เอา ถามว่าขยะแขยงไหมก็ไม่นะ แต่มันไม่ใช่หน้าที่ฉันจะต้องมาทำให้คุณ คือแนททำไม่เป็นด้วย จะทำให้เขาคงทำไม่เป็น ก่อนคบกับไฟท์เขาก็บอกว่าเขาไม่ใช่เลสเบี้ยนนะ แนทก็บอกว่าดีแล้วเพราะแนทเองก็ไม่ใช่"
       
       ณ วันนี้แนทค่อนข้างเปิดกว้างทั้ง "ผู้หญิง" และ "ผู้ชาย"
       "แนทเปิดรับหมดไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชายขอให้เขาเข้าใจในตัวแนท แต่วันนี้แนทยังไม่แฮปปี้ที่ใครเลย เพราะแนทต้องทำงานแนทไม่มีเวลา ถ้าจะมีใครเข้ามาตอนนี้มันขึ้นอยู่กับว่าเขาเป็นคนแบบไหนมากกว่า"
       
       แม้จะตอบแบบแทงกั๊กไม่เลือกซักเพศ แต่ก็มีข่าวว่าเวลานี้ 4 ห้องหัวใจของน้องแนทกำลังเปิดรับ "เสี่ยนักธุรกิจ" คนหนึ่งเข้ามาเต็มประตู
       "เขาไม่ได้เป็นแฟน เขาจะเป็นคนที่คอยให้คำปรึกษามากกว่า คบกันไหมไม่ได้คบ แต่นานๆ จะคุยกันทีว่าเป็นไงบ้าง ตอนนี้แนทไม่มีใครเป็นพิเศษ ใครเข้ามาก็คุยกันเป็นพี่เป็นน้อง แนทค่อนข้างเปิดใครเข้ามาก็ให้เกียรติทุกคนเท่าๆ กัน แต่มีเสี่ยๆ เข้ามาเยอะมาก พอเขารู้ว่าแนทเลิกกับไฟท์ก็จะมากันใหญ่เลย บางคนเข้ามาขอเลี้ยงจะให้รถให้บ้าน แนทไม่เอาเพราะแนทเลี้ยงตัวเองได้ ถ้าจะให้เขาเลี้ยงแนทให้พ่อแม่เลี้ยงดีกว่า"
       
       "นักการเมืองก็มีเข้ามาเหมือนกัน แต่เป็นใครไม่ขอบอก เขาเสนอเงินให้เดือนเป็นแสนมีบ้านให้มีรถให้พร้อมทุกอย่าง แนทไม่ต้องเหนื่อยไปทำงานอะไรเลยแต่แนทไม่เอา เพราะแนทอยากเหนื่อย ไม่ใช่ว่าอยากลบภาพ ไม่รู้จะลบไปทำไม ถ้าแนทลบภาพคนอื่นจะเชื่อเหรอว่าแนทลบภาพ มันลบไม่ได้หรอก"
       
       "ทุกวันนี้คนที่เข้ามาก็หวังแต่เรื่องเซ็กซ์ทั้งนั้น ทุกคนจะคิดหมดเหมือนกันหมดว่าแนทจะเหมือนในซีดีไหม คนที่เข้ามาคบกับแนท เพื่อนๆ ก็จะถามเขาว่า น้องแนทเป็นเหมือนในซีดีไหม แต่เขายังไม่ได้แนท เขาก็ไม่รู้ว่าแนทเป็นยังไง เพราะฉะนั้นถ้าคนยังคิดแบบนี้จะให้แนทไปลบภาพอะไร ต่อให้อยากลบมันก็ไม่สามารถลบได้"
       
       "แต่ถึงจะลบไม่ได้แนทก็ไม่คิดเอาดีด้านนี้ มันไม่ใช่อาชีพที่แนทรัก แนทจะต้องไปเป็นนกน้อยในกรงคอยคนเลี้ยงป้อนอาหารคงไม่ใช่ แนทยังมีมือมีเท้าอยากทำงานอยู่ แนทพึ่งจะอายุ 23 ยังอยากทำงานแบบนี้ไปเรื่อยๆ แต่ถ้าอายุ 25 – 26 เมื่อไหร่ก็จะหยุดเพราะวงการนี้มีเด็กใหม่ๆ เข้ามาเรื่อย"
       
       "ตอนนี้แนทก็วางแผนเอาไว้แล้วว่า จบจากโปรเจ็กท์หนังสือก็คงจะเปิดร้านขายเสื้อผ้า อยากจะทำอะไรที่เป็นธุรกิจของตัวเองบ้าง"

ออฟไลน์ saosai

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 1
 • Karma: +0/-0
ชอบน้องแนทมากๆ
 ::) ::)

ออฟไลน์ Drommemhari

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 1
 • Karma: +0/-0
 • [url=http://mejoresdeyoutube.com]videos para reir[/url] [url=http://calendariode2011.com]calendarios 2011[/url] [url=http://aaamor.com/scholarships-for-hispanic-girls-2]Scholarships for hispanic girls[/url]
  • wiccan spells
แค่เห็นรูปก็ น้ำตาจะไหลตามแล้วล่ะ

ใครเห็นไม่ชมก็ ใจร้ายเกินไปแล้วล่ะน่ะ  เรื่องนี้ไม่รู้ว่า แทฮยอกเรา

จะออกแนวเก็บกดไหมเนี้ย  พ่อก็ไม่ค่อยจะเข้าข้างสักเท่าไหร่

เอาแต่ประโยชน์ตัวเองอย่างเดียว

คัมซาสำหรับข่าวนะจ๊ะ