ผู้เขียน หัวข้อ: ร้านค้าออนไลน์ เว็บไซต์สำเร็จรูป รับออกแบบเว็บไซต์ ราคาถูก  (อ่าน 2585 ครั้ง)

ออฟไลน์ kahkaidee

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 7
 • Karma: +0/-0
KahKaiDee.com (ค้าขายดีดอทคอม) คือ ช๊อปปิ้งมอลล์ออนไลน์ และเป็นผู้ให้บริการ ร้านค้าออนไลน์ (เว็บไซต์สำเร็จรูป) ฟรี!!! ซึ่งสามารถช่วยในการค้าขายออนไลน์ (พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ E - Commerce) เพื่อเพิ่มผลกำไร และสามารถเปิดร้านได้ 24 ชั่วโมง โดยไม่จำเป็นต้องมีความรู้เรื่องการเขียนเว็บไซต์ก็สามารถทำได้
ร้านค้าออนไลน์ ที่ทางค้าขายดีดอทคอม เปิดให้บริการนั้นจะมีรูปแบบที่สวยงามและใช้งานง่าย ทำให้คุณสามารถเปิดร้านค้าออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย คุณสมบัติเด่นของร้านค้าสำเร็จรูปค้าขายดี มีระบบ Shopping Cart เพื่อจะอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าสามารถตรวจดูรายการสินค้า เพิ่มสินค้าใหม่ ย้ายสินค้าเดิมออก หรือเปลี่ยนแปลงจำนวนสินค้าตามที่ต้องการ มีระบบวิจารณ์สินค้า (Product Reviews) เพื่อช่วยในการตัดสินใจซื้อสินค้าออนไลน์ของลูกค้า มี TEMPLATE หลากหลายรูปแบบ ที่ช่วยตกแต่งร้านค้าของคุณให้สวยงาม คุณสามารถเลือกให้ตรงกับประเภทธุรกิจของคุณได้อย่างลงตัว แถมด้วยบริการออกแบบเว็บไซต์ตามความต้องการของลูกค้า จะยิ่งทำให้ร้านค้าของคุณเกิดความแตกต่างและ มีระบบต่างๆภายในเว็บไซต์ ที่หนือกว่าคู่แข่งของคุณ และยังมีลูกเล่นอื่น ๆ อีกมากมายค้าขายดีทำอะไร?...

    เพื่อให้ครอบคุลมถึงการให้บริการต่างๆที่ครบครันของทาง ค้าขายดี เรามีบริการเสริมที่จะช่วยให้ร้านค้าของคุณโดดเด่นและเป็นที่รู้จักมากขึ้น ดังนี้
- บริการร้านค้าออนไลน์
- บริการออกแบบเว็บไซต์
- บริการออกแบบแบนเนอร์
- บริการโปรโมตเว็บไซต์ (SEO)

   บริการเสริมเหล่านี้ จะช่วยทำให้เว็บไซต์ของคุณสวยงาม มีความน่าเชื่อถือ มีระบบจัดการต่างๆภายในเว็บไซต์ที่ดีเยี่ยม ยกตัวอย่าง เช่น บริการออกแบบเว็บไซต์ ที่จะช่วยออกแบบเว็บไซต์ของคุณให้สวยงามมีการจะวางระบบต่างๆอย่างถูกต้อง บริการโปรโมตเว็บไซต์ (SEO) ที่จะช่วยให้เว็บไซต์ของคุณมีอันดับที่ดีบน Search Engine เว็บไซต์ของคุณจะอยู่ในระบบของ GooGle.com ภายในไม่กี่วัน เป็นต้นทำไมต้องเปิดร้านที่ค้าขายดี?...
ไม่มีความรู้เรื่องการทำเว็บไซต์..! แต่อยากมีร้านค้าออนไลน์เป็นของตัวเอง เว็บไซต์ค้าขายดีดอทคอม ช่วยคุณได้ ด้วยระบบร้านค้าออนไลน์ที่ง่ายต่อการใช้งาน พร้อมรูปแบบ TEMPLATE ที่สวยงาม มีหลากหลายรูปแบบ พร้อมคู่มือการใช้งานที่อธิบายอย่างละเอียดเข้าใจง่าย และทีมงานมืออาชีพ ที่มีความรู้และประสบการณ์ที่ยาวนานด้านนี้โดยเฉพาะ คอยให้การสนับสนุนและช่วยเหลือคุณ และมีระบบ SEO ที่จะช่วยทำให้เว็บไซต์ของคุณโดดเด่นมีอันดับที่ดีบน Search Engine ยอดนิยมอย่าง GooGle.com ทางเว็บไซต์ค้าขายดีดอทคอมก็มีการเตรียมในส่วนนี้ด้วย เพื่อรองรับการเติบโตของร้านค้าออนไลน์ของคุณ


** สนใจเปิดร้านค้าออนไลน์ฟรีได้ที่ **

Website : Kahkaidee.com
Fanpage : www.facebook.com/kahkaidee
Email : kahkaiweb@gmail.com

ที่อยู่ติดต่อ
333 ถนนสุขุมวิท 71 แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110
Tel : 02-392-9242, 02-392-1505-7, Fax : 02-392-9244
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 18, 2013, 01:26:22 pm โดย kahkaidee »

ออฟไลน์ kahkaidee

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 7
 • Karma: +0/-0
ค้าขายดีทำอะไร?...

เพื่อให้ครอบคุลมถึงการให้บริการต่างๆที่ครบครันของค้าขายดีดอทคอม เรามีบริการเสริมที่จะช่วยให้ร้านค้าของคุณโดดเด่นและเป็นที่รู้จักมากขึ้น ดังนี้

- บริการร้านค้าออนไลน์
- บริการออกแบบเว็บไซต์
- บริการออกแบบแบนเนอร์
- บริการโปรโมตเว็บไซต์ (SEO)

บริการเสริมเหล่านี้ จะช่วยทำให้เว็บไซต์ของคุณสวยงาม มีความน่าเชื่อถือ มีระบบจัดการต่างๆภายในเว็บไซต์ที่ดีเยี่ยม ยกตัวอย่าง เช่น บริการออกแบบเว็บไซต์ ที่จะช่วยออกแบบเว็บไซต์ของคุณให้สวยงามมีการจะวางระบบต่างๆอย่างถูกต้อง บริการโปรโมตเว็บไซต์ (SEO) ที่จะช่วยให้เว็บไซต์ของคุณมีอันดับที่ดีบน Search Engine เว็บไซต์ของคุณจะอยู่ในระบบของ GooGle.com ภายในไม่กี่วัน เป็นต้น

ออฟไลน์ kahkaidee

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 7
 • Karma: +0/-0
ร้านค้าออนไลน์ ที่ทางค้าขายดี เปิดให้บริการนั้นจะมีรูปแบบที่สวยงามและใช้งานง่าย ทำให้คุณสามารถเปิดร้านค้าออนไลน์ ได้อย่างง่ายดาย คุณสมบัติเด่นของร้านค้าสำเร็จรูปค้าขายดี มีระบบ Shopping Cart เพื่อจะอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าสามารถตรวจดูรายการสินค้า เพิ่มสินค้าใหม่ ย้ายสินค้าเดิมออก หรือเปลี่ยนแปลงจำนวนสินค้าตามที่ต้องการ มีระบบวิจารณ์สินค้า (Product Reviews) เพื่อช่วยในการตัดสินใจซื้อสินค้าออนไลน์ของลูกค้า มี TEMPLATE หลากหลายรูปแบบ ที่ช่วยตกแต่งร้านค้าของคุณให้สวยงาม คุณสามารถเลือกให้ตรงกับประเภทธุรกิจของคุณได้อย่างลงตัว แถมด้วยบริการออกแบบเว็บไซต์ตามความต้องการของลูกค้า จะยิ่งทำให้ร้านค้าของคุณเกิดความแตกต่างและ มีระบบต่างๆภายในเว็บไซต์ ที่หนือกว่าคู่แข่งของคุณ และยังมีลูกเล่นอื่น ๆ อีกมากมาย

คุณสมบัติเด่นของ ค้าขายดีดอทคอม คือ บริการรับทำเว็บไซต์ ในทุกรูปแบบ ออกแบบเว็บไซต์ ทั้งเว็บไซต์บริษัท เว็บไซต์ห้างร้าน และเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ มี รูปแบบของเว็บไซต์ (TEMPLATE) หลากหลายรูปแบบ ที่ช่วยตกแต่งเว็บไซต์ของคุณให้สวยงาม โดยยึดหลักตามความต้องการของลูกค้า คุณสามารถเลือกให้ตรงกับประเภทธุรกิจของคุณได้อย่างลงตัว เน้นการใช้งานจริง มีการจัดโครงสร้างเว็บไซต์อย่างถูกต้อง จัดรูปแบบได้อย่างลงตัว โดยทางเรามีบริการรับทำอันดับเว็บไซต์ (SEO) ที่จะช่วยทำให้เว็บไซต์ของคุณโด่งดังบนโลกอินเตอร์เน็ต ค้นหาพบเจอเว็บไซต์ของคุณได้อย่างง่ายด่าย เว็บไซต์ของคุณจะติดหน้าหนึ่งของ Google อย่างแน่นอน มีระบบต่างๆภายในเว็บไซต์ ที่เหนือกว่าคู่แข่ง เพื่อให้ครอบคลุมถึงการให้บริการต่างๆที่ครบครัน เรายังมีบริการ รับจดโดเมน (ชื่อของเว็บไซต์) , เช่าโฮสติ้ง (พื้นที่เก็บข้อมูล) , ดูแลเว็บไซต์ , ลงข้อมูลเว็บไซต์ , ออกแบบ ชื่อแบรนด์ของร้านค้า (Logo) ซึ่งจะทำให้เว็บไซต์ของคุณมีความโดดเด่นมากขึ้น เรายินดีให้คำแนะนำ พร้อมนำเสนอความโดดเด่นของธุรกิจออนไลน์ของคุณ

ออฟไลน์ kahkaidee

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 7
 • Karma: +0/-0
หากคุณมั่นใจว่า สินค้าของคุณ เป็นที่ต้องการของตลาด มีคนซื้อของออนไลน์ที่เว็บไซต์ของคุณชัวร์ ประสบการณ์ในการขายของออนไลน์ ของคุณเริ่มมากขึ้น ผมอยากแนะให้คุณ ซื้อ “ตำแหน่งโฆษณาพิเศษ” ในเว็บประกาศดังๆ คุณลองคำนวณดูว่า ค่าใช้จ่ายที่เสียไป หากคำนวณเป็นรายได้กลับคืนมา
จะได้คุ้มกับเสียไหม คุณอาจจะคิดว่า ค่าลงโฆษณาดูแพง เลยไม่อยากลงทุนในจุดนี้
แต่ผมอยากให้มองกลับกันครับ ให้นึกว่า การจ่ายเงินตรงนี้ ถือเป็นการลงทุนอย่างนึง
แล้วระประกันได้เลยว่า ร้านค้าต่าง ๆ ที่เสียเงินลงโฆษณานั้น เขาขายได้มากขึ้นจริง ๆ และรายได้ที่ได้มานั้น มากกว่าค่าใช้จ่ายที่ได้เสียไป ถือเป็นการลงทุนที่คุ้ม
เพราะลูกค้าจะแวะมาเข้าร้านมากขึ้น และลูกค้าเหล่านี้ อาจจะไม่ได้ซื้อของออนไลน์กับเราแค่ครั้งเดียว แต่ในอนาคต เขาอาจจะแวะกลับมาซื้อสินค้าในร้านคุณอีกก็ได้
ร้านค้าออนไลน์มีมากมาย ดังนั้นถ้ามีโอกาสเพิ่มทราฟฟิคได้ก็ควรรีบทำน่ะครับ

การขายของออนไลน์นั้น ยังมีเทคนิคอีกมากมายอย่างเช่นการหา Keyword มี Keyword ดี ก็เหมือนมีทำเลทองในการขายของ ค่อยๆศึกษาเรียนรู้ไปเรื่อยๆ แล้วกำไรของคุณจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆไม่มีหยุดกันเลยล่ะครับ

ออฟไลน์ kahkaidee

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 7
 • Karma: +0/-0
ร้านค้าขายของทั่วๆ ไปต้องมีเวลาในการเปิด-ปิดร้าน ต้องมีทำเลที่ดีในการขายของ แต่หากคุณเปิดร้านค้าออนไลน์ ที่ ค้าขายดีดอทคอม คุณสามารถเปิดร้านค้าได้ 24 ชั่วโมง ช่วยเพิ่มช่องทางในการเข้าชมสินค้า ซื้อสินค้า และสามารถรับยอดสั่งซื้อเพื่อเพิ่มยอดขายได้จากทุกที่ทุกเวลา
KahKaiDee.com (ค้าขายดีดอทคอม) คือ ช๊อปปิ้งมอลล์ออนไลน์ และเป็นผู้ให้บริการ ร้านค้าออนไลน์(เว็บไซต์สำเร็จรูป) ซึ่งสามารถช่วยในการค้าขายออนไลน์ (พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ E - Commerce) เพื่อเพิ่มผลกำไร และสามารถเปิดร้านได้ 24 ชั่วโมง โดยไม่จำเป็นต้องมีความรู้เรื่องการเขียนเว็บไซต์ก็สามารถทำได้

ออฟไลน์ kahkaidee

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 7
 • Karma: +0/-0
แนะนำให้เริ่มขายของในส่วนที่เราสนใจก่อนครับ อย่าไปตามตลาด เห็นสินค้านี้บูมก็จะขายอันนี้ พอเห็นอีกอันขายดีก็จะเปลี่ยนไปขายอันนั้น อย่างนี้มักไม่ค่อยรุ่งครับ แนะนำให้เริ่มจากสิ่งที่เราสนใจดูก่อนครับ แล้วค่อยๆ ศึกษาดู คือแนะนำให้ทำการบ้านก่อนที่จะขายสินค้านั้นๆครับ และอีกอย่างคือเมื่อลงมือแล้ว ต้องอัพเดตติดตามสินค้าของตัวเองตลอด เข้าไปดูการอัฟเดทส่งของทางเวปเค้าทุกวันมันจะส่งผลไปถึงลูกค้าด้วยครับ