ผู้เขียน หัวข้อ: เออีซี: เข้าถึง เข้าใจ การแปลเอกสารเป็นภาษาต่างๆ  (อ่าน 1624 ครั้ง)

ออฟไลน์ hungryking98

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 2
  • Karma: +0/-0
ถ้าท่านกำลังต้องการตัวช่วยในการแปลเอกสาร ไม่ว่าเพื่อธุรกิจหรือส่วนตัว Modern Publishing  หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับพิจารณาจากท่าน การันตีคุณภาพผลงานด้วยประสบการณ์อันยาวนาน กับการยึดมันในคุณภาพของงานแปล และงานบริการทางบริษัทฯ รวบรวมผู้เชี่ยวชาญที่เป็นมืออาชีพและเป็นเจ้าของภาษาภาษาสำคัญๆ ไม่ว่าจะเป็น  ภาษาญี่ปุ่น  จีน เกาหลี อังกฤษ อาหรับ รัสเซีย เยอรมัน ฝรั่งเศส สเปน และเพื่อเป็นการเตรียมพร้อมสำหรับ AEC (ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน)  Modern Publishing เรามีให้บริการ แปลภาษาเวียดนาม  แปลภาษาพม่า แปลภาษาลาว และ แปลภาษาเขมร การันตีความถูกต้องแม่นยำโดยเจ้าของภาษาแท้ ๆ


เราตระหนักถึงคุณภาพของผลงานเป็นอันดับหนึ่ง งานแปลเอกสารจะแปลโดยนักแปลมืออาชีพเจ้าของภาษาโดยตรง และตรวจทานอย่างละเอียดทุกครั้ง


ราคาค่าบริการของเราอยู่ในงบค่าใช้จ่ายที่สมเหตุสมผล แม้ว่าจะมีผู้ให้บริการแปลภาษาบางที่ที่สามารถให้บริการงานแปลภาษาในระดับคุณภาพที่ทัดเทียมกับเรา แต่ท่านอาจต้องจ่ายแพงกว่าเป็นเท่าตัว


นอกเหนือจากการแปลภาษาแล้ว เรายังสามารถช่วยลูกค้าในการจัดเรียงพิมพ์และจัดวาง layout สำหรับภาษาต่างๆ เช่น ญี่ปุ่น จีน เกาหลี เยอรมัน รัสเซีย รวมถึงภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย


หากท่านอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติม เข้าไปที่ http://www.modernpublishing.co.th/


หรือที่เบอร์ 02-9387113, 081-2869344  (วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00-18.00 น.)