ผู้เขียน หัวข้อ: เปี่ยมสุข พลาซ่ามอลล์ แหล่งที่พักโคราช อาณาจักรช็อปปิ้งมอลล์  (อ่าน 1762 ครั้ง)

ออฟไลน์ raraymondas

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 427
  • Karma: +0/-0
"เปี่ยมสุข พลาซ่ามอลล์" แหล่งที่พักโคราช อาณาจักรช็อปปิ้งมอลล์

ศูนย์รวมธุรกิจ แหล่งที่พักโคราช รูปแบบใหม่ สไตล์โมเดิร์น แห่งแรกในอำเภอปักธงชัย ที่สุดแห่งความคุ้มค่า ตั้งอยู่บนทำเลทอง ถนน 304 โคราช - ปักธงชัย (เยื้องโรงพยาบาลปักธงชัย) พร้อมที่พักอาศัยแห่งใหม่ น่าอยู่ เปิดจองแล้วพร้อมเข้าอยู่ทันที เข้าออกสะดวกสบาย ที่จอดรถกว้างขวาง ห้องน้ำสะอาด บรรยากาศดี มี เซเว่น อีเลฟเว่น แหล่งที่พักโคราชตอบรับทุกความสะดวกสบาย ที่คุณต้องการ ที่เปี่ยมสุข พลาซ่ามอลล์

แหล่งที่พักโคราชเปี่ยมสุขพลาซ่ามอลล์
5/1 หมู่ 10 ต.ปักธงชัยเหนือ อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา
โทร:084-1334114,081-8795436

" The Park แหล่งที่พักโคราช"
อาคารพาณิชย์ รูปแบบใหม่ ใจกลางเมืองปักธงชัย พร้อม สังคมที่ทันสมัย และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายในทำเลที่ใกล้เมือง แหล่งที่พักโคราชในราคาเริ่มต้นที่ 1.89 ล้านบาท
แหล่งที่พักโคราชบ้าน Modern Style
ชั้นเดียว
3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องครัว จอดรถได้ 2 คัน ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.79 ล้านบาท
แหล่งที่พักโคราชสองชั้น
พื้นที่ 59 ตรว. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องครัว จอดรถได้ 2 คัน ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.59 ล้านบาท
อีกหนึ่งในโครงการคุณภาพจากเปี่ยมสุข
บ้าน modern style แหล่งที่พักโคราชชั้นเดียว
    พื้นที่ 60 ตรว.
    3 ห้องนอน
    2 ห้องน้ำ
    1ห้องรับแขก
    1 ห้องครัว
    จอดรถได้ 2 คัน
    ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.79 ล้านบาท

   
แหล่งที่พักโคราชบ้าน modern style สองชั้น
    พื้นที่ 59 ตรว.
    3 ห้องนอน
    3 ห้องน้ำ
    1 ห้องรับแขก
    1 ห้องครัว
    จอดรถได้ 2 คัน
    ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.59 ล้านบาท

' บ้านหรู แหล่งที่พักโคราชประหยัดพลังงาน '
พร้อมสิงอำนวยความสะดวกมากมาย แหล่งที่พักโคราชทั้ง clube house สระว่ายน้ำ และ อื่นๆ อีกทั้ง ยังมี รปภ และ กล้อง CCTV รักษาความปลอดภัยทั้งหมู่บ้าน ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้คุณรู็สึกปลอดภัย และอบอุ่น เมื่ออยู่กับ เปี่ยมสุขพาร์วิว และ เรายังใกล้กับ สถานที่ สำคัญๆ อีกมากมาย เช่น โรงเรียน ที่ว่าการอำเภอ ห้าง โลตัส และ อื่นๆ สนใจสอบถามรายละเอียดแหล่งที่พักโคราชเพิ่มเติมได้ที่
081-9770431,081-8795436

แหล่งที่พักโคราชวังน้ำเขียววันเดียว เที่ยวสบาย
วังน้ำเขียว วันเดียว เที่ยวได้มั้ย ตอบเลยว่าเที่ยวแบบสบายๆ ไปได้หลายที่ เพียงไม่ถึง 3 ชั่วโมงจากกรุงเทพคุณจะได้พบกับอากาศบริสุทธิ์ วิวทิวเขาและธรรมชาติ วังน้ำเขียวในวันนี้ถึงแม้จะเปลี่ยนแปลงไปเยอะ แต่สำหรับฉันยังคงเป็นหนึ่งสถานที่ที่มักเลือกไปพักผ่อนในช่วงที่เรามีเวลาอันน้อยนิดเสมอ อย่างน้อยได้ออกไปจากกรุงเทพ ได้ชมวิว แหล่งที่พักโคราชสูดอากาศบริสุทธิ์ในแหล่งที่ได้ขึ้นชื่อว่ามีโอโซนอันดับ 7 ของโลก  ซัก 1 วัน ก็สามารถกระตุ้นให้ร่างกายมีชีวิตชีวาขึ้นมาได้
สำหรับแหล่งท่องเที่ยวแหล่งที่พักโคราชในอำเภอวังน้ำเขียวอยู่ในถนนสองเส้นนั่นคือ ถนนเส้นซอยไทยสามัคคี  และเส้นเขาแผงม้า โดยจะเลือกเที่ยวที่ถนนเส้นไหนก่อนก็ได้ตามสะดวก ฉันเดินทางจากกรุงเทพใช้เส้นทางมอเตอร์เวย์ กรุงเทพฯ-ฉะเชิงเทรา-พนมสารคาม-กบินทร์บุรี-วังน้ำเขียว แหล่งที่พักโคราชซึ่งคำนวณระยะทางมาแล้วว่าใกล้ที่สุด เพียง 2 ชั่วโมงครึ่ง ก็มาถึง ศาลเจ้าพ่อ  อ. วังน้ำเขียว เส้นทางท่องเที่ยวของฉันเริ่มที่ถนนเส้นเขาแผงม้าก่อน จุดหมายแรก คือ งาน  Flora Park  ซึ่งในปีนี้จัดถึงวันที่  31 มีนาคม 2557   จัดภายใต้ concept " Flora Park กลับมากอดวังน้ำเขียว...อีกครั้ง "
สถานที่จัดงานถือว่าไม่ได้กว้างขวางมาก หากมาในช่วงเวลาอากาศเย็นแบบนี้เดินเล่นชิวแบบสบาย  งานจัดแยกออกเป็นโซน เริ่มจากโซนแสดงกล้วยไม้ ก็จะเต็มไปด้วยไม้พันธุ์ต่างๆ
มาถึงอุโมงค์พันธุ์ไม้เลื้อย ลักษณะจะเป็นอุโมงค์ไม้ไผ่เป็นอุโมงค์ยาวพอสมควร ข้างในก็จะมีลูกฟักลูกใหญ่ห้อยประดับอยู่ด้านบน แปลกตา
มาถึงจุดไฮไลต์ของงาน หอชมวิว 360 องศา  ด้านหน้าหอชมวิวเป็นการจัดสวนโดยนำดอกไม้เมืองหนาวหลากสีจัดตกแต่งให้เป็นวงกตดอกไม้กว่า 200,000 กระถาง สีสันหวานสะดุดตา
ยิ่งขึ้นหอชมวิวไปชมภาพในมุมสูงก็จะสามารถเห็นภาพสวนดอกไม้ รวมถึงโซนต่างๆของงานได้สวยขึ้น ข้างบนหอชมวิวอากาศดี มีลมเย็นพัดเข้ามาตลอด
โซนต่อมาซึ่งอยู่ไม่ไกลจากหอชมวิว คือ สวนไม้ไผ่  แหล่งที่พักโคราชโดยนำไม้ไผ่มาดัดเป็นรูปวงกลมสามารถเข้าไปนั่งเล่นชมวิวข้างในได้  ภายนอกรอบล้อมไปด้วยดอกไม้หลากสี โดยเฉพาะดอกไม้สีแดงช่วยขับให้วงกลมไม้ไผ่โดดเด่นขึ้น
กลับมาเส้นทางเดิมเพียงนิดเดียว  แวะสวนสุชาดาซักหน่อย แหล่งที่พักโคราชมีป้ายชื่อด้านหน้าบอกชัดเจนไม่ต้องกลัวว่าจะเลย ผ่านไปมาวังน้ำเขียวหลายครั้งไม่มีโอกาสแวะมาซักที  ด้านหน้ามีร้านกาแฟและร้านขายของฝากเล็กๆน้อย นอกจากนี้ยังให้บริการในส่วนของที่พักด้วย
ไฮไลต์ของที่นี่คือ การมาชมดอกหน้าวัว ซึ่งเป็นโรงรือนตั้งยู่ข้างใน จากข้อมูลที่ได้อ่านที่นี่ป็นแหล่ง ปลูกหน้าวัวหลากหลายสายพันธุ์ จากประเทศเนเธอร์แลนด์ ทั้งดอกสีแดง สีขาว สีเขียว สีม่วง  แต่ในปัจจุบันที่นี่แลดูจะเงียบเหงาพอสมควร แต่ดอกหน้าวัวที่ปลูกอยู่ข้างในก็ดูเยอะและสวยดี
แหล่งที่พักโคราชออกจากถนนเส้นเขาแผงม้า เตรียมกลับรถเพื่อไปยังสถานที่ท่องเที่ยวเส้นไทยสามัคคี แต่ก่อนถึงผ่าน วิลเลจฟาร์มแอนด์ไวนเนอรี่ ที่นี่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแห่งขึ้นชื่อในวังน้ำเขียว เป็นโรงบ่มไวน์ที่มีชื่อ ให้บริการที่พักแหล่งที่พักโคราช และร้านอาหารซึ่งบรรยากาศค่อนข้างดีและกว้างขวางพอสมควร ด้านหน้ามีไร่องุ่นขนาดย่อมให้ได้ถ่ายภาพพอเป็นพิธี  แหล่งที่พักโคราชนอกจากตั้งใจมาทานข้าวหรือพักแล้ว สำหรับฉันในปัจุบันที่นี่ เงียบอีกเช่นเคยแตกต่างจากในสมัยอดีตที่ฉันเคยมาเที่ยวจะดูคึกคักพอสมควร
แหล่งที่พักโคราช : http://piemsukkorat.com/pieamsuk