ผู้เขียน หัวข้อ: การตรวจสอบเรือนก่อนซื้อจำเป็นจะต้องหรือไม่  (อ่าน 3053 ครั้ง)

ออฟไลน์ raraymondas

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 427
  • Karma: +0/-0
ถ้าคุณเป็นคนที่ใคร่ซื้อบ้าน คุณก็อาจกำลังพบปะกับเรื่องน่ากลุ้มใจ  เพราะเป็นเรื่องสำคัญซึ่งอาจเป็นการผันครั้งใหญ่ ของชีวิต  แต่หากคุณทราบถึงข้อมูลอย่างถี่ถ้วน
เรื่องของการซื้อหาก็จะสะดวกขึ้นมาตรแม้นจะเป็นการซื้อบ้าน หลังแรกตามที  ในเวลาเดียวกันหากคุณต้องเพิ่มค่าให้บ้านใน ครอบครองเพื่อการขายต่อ  การปฏิสังขรณ์และแก้ไขตกแต่งบ้านหรือแม้แต่การสับ แบบบ้านย่อมจะเป็นเหตุให้ราคาของบ้าน นั้นพัฒนา  ซึ่งราคาที่มากขึ้นนั้นคงมากกว่าสิ่งที่คุณให้ทุนไปในงานฟื้นฟูมากเลยก็เป็นได้  จึงเป็นที่มาทำให้การสำรวจบ้าน
เป็นสิ่งสำคัญ   
การทดสอบบ้านเป็นวิธีการตีค่าบ้านหลังนั้นๆ ว่ามีสภาพโดยรวมเป็นอย่างไรและมีปัญหาอะไรบ้างในบ้านหลังนั้น  เป็นการตรวจสอบทั้งภายนอกไปจนถึงภายในอย่างระบบน้ำหรือไฟฟ้า
ไม่ใช่ดูเพียงว่าเป็นแบบบ้าน สวยๆขนาดนั้น
 
หากคุณเป็นผู้ที่ประสงค์ซื้อบ้าน ชัดเจนว่าคุณจำเป็นต้อง ต้องรู้จักมักคุ้นและเข้า ใจในสิ่งที่ต้องการจะซื้อ  เพราะข้อมูลเหล่านั้นจะเป็นประโยชน์ดุจมีคนมาช่วยคนมองหาบ้านที่เข้าท่า
คำปรึกษาเหล่า นั้นจะทำให้คุณรู้เสมือนคุณมีเพื่อนผู้มีประสบการณ์อยู่ข้างตัวเลย เชียว 
การจัดทำรายการปัญหาหากคุณ ซื้อบ้านกับคนเจรจา เพื่อข่าวคราวละเอียดรอบด้าน นำไปสู่การตีค่าเรื่องค่าใช้สอยเพื่อจ่าย  ว่าส่วนไหนที่รัดเข็มขัดได้ ทั้งยังต้องทำความเข้า ใจไปถึง
ค่ายืนยันการจำนองเฉพาะบุคคล(private mortgage insurance, PMI) ว่าจำเป็นจะต้องต้องจ่ายหรือไม่  เงินจำนวนนี้จะบำรุงรักษากำไรแก่แบงก์ และจะแสดง ระเบียนการจ่ายเงินของผู้กู้
 ซึ่งจะทำเอามีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นจากค่า การันตีดังกล่าว
 
เรียนรู้เกี่ยวข้องการรับประกันบ้าน  และซักถามเรื่องประกอบของการประกันนั้นไม่ว่าจะจากผู้ประกอบการ หรือผู้ครอบครองเก่า  เพื่อความเชื่อมั่นของลูกค้าว่าจะไม่เสียผลได้หากเกิดสิ่งเผลอผิด
ในช่วงเวลาที่ระบุ  เจ้าของเดิมหรือผู้รับเหมาจะไม่มีปริศนาในการค้ำประกันหากไม่ได้มีสิ่งใดซ่อนเร้นอำพราง  และคุณไม่ควรต้องแก้ไขบ้านตั้งแต่ปีแรกที่อาศัย  บางแบงค์อาจไม่ขีดเส้นให้คุณต้องตรวจดู
บ้าน  แต่ก็ไม่ควรไม่เอาใจใส่สิ่งนี้  การพิจารณาที่สมบูรณ์ครบถ้วนจะบอกข่าวที่สำคัญเพราะบ้านซึ่งช่วยได้มาก ในการตัดสินใจ  เพราะการตรวจกันเองอาจทำให้มีหลายสิ่งเล็ดลอดสายตาไปได้
การมีผู้ตรวจสอบทีไว้ใจได้นับว่าเป็นการคุ้มครองความล้มเหลวที่ดี เหตุด้วยครัวเรือนคุณเลยก็ว่าได้
หากคุณตั้งใจซื้ออาคารพาณิชย์ หรือสิ่งปลูกสร้างเพื่อใช้ในกิจธุระ  ควรมองที่ตั้งที่ ล้อมซึ่งจะมีผลต่อการเจริญเติบโตในการ ทำงาน  เพราะฐานของผู้ซื้อเป็นสิ่งสำคัญในการประกอบกิจการค้า  หากอาคาร
อยู่ในบริเวณที่ เงียบเกินไปอาจให้ผลที่ไม่ดีนักแก่ธุรกิจการ ค้า  จึงควรสอบถามตัวแทนจำหน่ายเพื่อหาพื้นที่ที่พอควรกับอย่าง งานที่พึงประสงค์
ยกเว้นนี้ยังต้องใส่ใจกับหน่วยวัด เพื่อใช้ประมาณการพื้นที่  หน่วยวัดควรจะเป็นหน่วยสากลที่ใช้อย่างแพร่หลายเพื่อการเทียบเคียง
การเช็คประวัติของบ้านก็ประธาน  เพื่อรักษาการย้ายเข้าสู่บ้านในที่ตั้งที่เสี่ยงจะเกิดอาชญากรรม  หรือมีเพื่อนบ้านที่มีแนวโน้มจะก่อให้เกิดตัวปัญหาได้
เพราะการซื้อหาบ้านหรืออสังหาริมทรัพย์อื่นๆเป็นสิ่ง ที่ยิ่งใหญ่  การทดสอบบ้าน จึงเป็นปัจจัยสำคัญของทั้งเจ้าของเก่าที่เห็นแก่ตัวขายบ้านและผู้ที่ต้องการซื้อบ้าน  เพราะจะบอกให้ผู้ที่ต้องการขายบ้าน
ทราบถึงรายละเอียดที่ต้องปรับปรุง  และบอกข่าวสารของบ้านแก่ผู้ซื้อเพื่อเป็นข่าวในการตกลงใจ


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://vhproperty.com/

Tags : ประกาศขายบ้าน,บ้านมือสอง,ขายคอนโด

ออฟไลน์ raraymondas

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 427
  • Karma: +0/-0
Re: การตรวจสอบเรือนก่อนซื้อจำเป็นจะต้องหรือไม่
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 13, 2014, 04:23:54 pm »
ประกาศขายบ้าน บ้านมือสอง ขายคอนโด บ้านเช่า ขายบ้าน ขายบ้านเดี่ยว ซื้อง่าย ขายฟรีประกาศขายบ้าน บ้านมือสอง  | ประกาศขายบ้าน บ้านมือสอง ขายคอนโด