ผู้เขียน หัวข้อ: เป้เดินทางอเนกประสงค์ High Sierra Piton เพื่อคู่ใจทุกการเดินทาง  (อ่าน 1071 ครั้ง)

ออฟไลน์ raraymondas

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 427
  • Karma: +0/-0

การเลือกกระเป๋าเป้สะพายหลังสำหรับการผจญภัยหรือไปตั้งแคมป์ของคุณเป็นหนึ่งที่สำคัญมาก เพราะมันไม่ได้เ็น "เพียงแค่ถุง" ที่ผู้มีประสบการณ์มากมายบอกว่า แม้ว่ามันจะดูเหมือนเช่นเรื่องเล็ก ๆ , กระเป๋าเป้สะพายหลังของคุณสามารถเป็นประโยชน์กับคุณในแบบที่คุณไม่เคยคาดคิดโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณออกมีการเดินป่าหรือตั้งแคม

ในปี 1994, กลุ่มคนทีพยายามเดินทางไปที่ Appalachians ต้องยุติการ เดินทางของพวกเขาและต้องตัดสินใจกลับบ้านทางครัน โดยมีการบาดเจ็บเสียเลือดเพราะกระเป๋าเป้สะพายหลังไม่กระชับ ทำให้สะโพกและหลังของพวกเขาได้รับความเสียหาย เกือบหนึ่งทศวรรษต่อมาเขาก็กลับไปเดินป่ากับกระเป๋าเป้สะพายหลัง High Sierra Piton 35 Internal Frame Pack ที่ดีขึ้นและสามารถพิชิตการเดินทาง 960 ไมล์ได้สำเร็จ

อย่าประมาทความสำคัญของกระเป๋าเป้สะพายหลัง เพราะเป้ที่ดีที่จะหลีกเลี่ยงความไม่สะดวกที่อาจจะเกิดจากอุปกรณ์ที่น่ากลัว นี่คือเคล็ดลับที่จะช่วยให้คุณเลือกกระเป๋าเป้สะพายหลังที่ดีสำหรับการเดินทางที่อยู่ข้างหน้าของคุณ
 
อยากรู้เพิ่มมากกว่านี้เชิญที่ http://www.lowcostfind.com/high-sierra-piton-35-internal-frame-pack-versatile-adventure-lifestyle-gear-for-adventurers-everywhere
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : high sierra piton 35 frame pack

Tags : high sierra piton 35,high sierra piton 35 frame pack,high sierra piton 35 review