ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำ Hero ใน Dota 2  (อ่าน 1118 ครั้ง)

ออฟไลน์ raraymondas

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 427
  • Karma: +0/-0
แนะนำ Hero ใน Dota 2
« เมื่อ: ตุลาคม 13, 2014, 12:58:13 pm »
วีรบุรุษเป็นองค์ประกอบสำคัญของ Dota 2 เป็นหลักสูตรของเกมจะขึ้นอยู่กับการแทรกแซงของพวกเขา ผู้เล่นจะแบ่งออกเป็นสองทีมจาก 5, และสามารถเลือกฮีโร่จากแผงตัวเลือก วีรบุรุษทุกคนมีรูปแบบการเล่นที่แตกต่างกันว่าต้นจากความสามารถเฉพาะตัวและการรวมกันของคุณลักษณะ ผ่านหลักสูตรของเกมวีรบุรุษจะสะสมประสบการณ์ เมื่อฮีโร่ที่มีประสบการณ์มากพอที่พวกเขาจะยกระดับขึ้นทำให้พวกเขามีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิมและช่วยให้พวกเขาไปยังระดับขึ้นความสามารถใหม่ วีรบุรุษส่วนใหญ่จะมีบทบาทที่แตกต่างที่กำหนดว่าพวกเขาสามารถส่งผลกระทบต่อสนามรบแม้หลายวีรบุรุษสามารถดำเนินการสองคนหรือมากกว่าบทบาทเหล่านี้ ขณะนี้ 108 จาก 112 วีรบุรุษสามารถเล่นในหลัก Dota 2 ลูกค้า

นอกจากนี้คุณยังสามารถดูวีรบุรุษในตารางขนาดกะทัดรัดมากขึ้นซึ่งเป็นเช่นเดียวกับการเรียนรู้ในเกมแท็บบนหน้าฮีโร่กริด
เนื้อหา

     1 รายชื่อของวีรบุรุษ
         1.1 ความแรงของวีรบุรุษ
         1.2 ความว่องไววีรบุรุษ
         1.3 วีรบุรุษหน่วยสืบราชการลับ
     2 วีรบุรุษอาคิโอะ

รายชื่อของวีรบุรุษ
ความแข็งแรงวีรบุรุษไอคอน Str.png

ความแรงของวีรบุรุษนักรบที่ยากและสามารถทนต่อความเสียหายมากกว่าวีรบุรุษอื่น ๆ เพราะความสูงของพวกเขาวีรบุรุษเหล่านี้มีสุขภาพธรรมชาติที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและสามารถงอกใหม่ได้อย่างรวดเร็วทำให้พวกเขาในการต่อสู้และสร้างความเสียหาย ความแข็งแรงวีรบุรุษสามารถใส่ความหลากหลายของบทบาทและมักจะชุลมุนวีรบุรุษ
Earthshaker
Earthshaker
พลังที่แท้จริงของธรรมชาติ Raigor StoneHoof ให้รอยแยกแผ่นดินไหวที่ช็อตและแยกศัตรูของเขา ไม่เคยอาวุธเมื่อมากกว่า, Raigor สะท้อนด์สแลมเป็นที่รู้จักกันลบพยุหเสนาของการโจมตีในครั้งเดียว

ขวาน
ขวาน
กองทัพชายคนหนึ่งที่ต้องการความสนใจเต็มของศัตรูเจ้าพ่อข่านเหน็บแนมศัตรูของเขาในการดวลกันพัลวันเอาผิดและ culls อ่อนแอจากสายตาของเขากับเรตติ้งลดลงของขวานของเขา
สเวน
สเวน
ความภาคภูมิใจในการที่เขาถูกเนรเทศ, สเวนมีเพียงความแข็งแรงโกงของเขาเองที่จะนับและความแข็งแรงอันยิ่งใหญ่ดังกล่าวมันเป็น! Smashing ฝ่ายตรงข้ามไปในพื้นดินที่มีสกรูพายุของเขาและฝ่าพวกเขาออกจากอัศวิน Rogue อยู่ยงคงกระพันในการต่อสู้ใกล้

Pudge
Pudge
เนื้อสัตว์มากกว่ามนุษย์ Pudge ระยะยาวของวงล้อเนื้อตะขอในเหยื่อประหลาดใจจากสนามรบและบนโต๊ะเนื้อพร้อมที่จะกินชิ้นส่วนและยังมีชีวิตอยู่
เล็ก ๆ
เล็ก ๆ
สิ่งที่ยิ่งใหญ่มาในแพคเกจเล็ก ๆ น้อย ๆ - เล็ก ๆ สามารถทำให้เกิดการถล่มที่ราชประสงค์, โยนเป้าหมายของเขาผ่านทางอากาศและขยายให้มีขนาดใหญ่เหยียบเหนือศัตรูของเขาเป็นหินยักษ์อุ้ยอ้าย

แซนด์คิง
แซนด์คิง
ตีศัตรูรอบปิดการใช้งานเช่นหาดทรายขยับตัวเอง Crixalis แซนด์คิงเรียกร้องอำนาจของทะเลทรายที่จะทำให้สลบและทำลายศัตรูของเขา
Kunkka
Kunkka
กัปตันและ แต่เพียงผู้เดียว "รอดชีวิต" ของกองทัพเรืออีกต่อไป, พลเรือเอก Kunkka wields ตำนานดาบ Tidebringer ความสามารถในการทำลายกองทัพศัตรูจัดการ Torrents ขนาดใหญ่และเรียกผีเรือโชคของเขารีบศัตรูของเขากับหินและหนังของเขา พันธมิตร

Slardar
Slardar
มุ่งมั่นที่จะไล่ลงเหยื่อของเขายาม Slardar Slithereen สามารถทำคนที่มีขยายความเสียหายที่จะให้มันเป็นไปไม่ได้ที่จะซ่อนตัวจาก bashes ป่าเถื่อนของเขาและตะลึงงัน
Beastmaster
Beastmaster
ป่าและอันตราย Karroch Beastmaster เรียกร้องให้พันธมิตรรุนแรงไปสำรวจและล่าสัตว์และทำให้เกิดความสับสนวุ่นวายในหมู่ศัตรูกับปฐมคำรามและป่าแกนของเขา

Tidehunter
Tidehunter
รุนแรงกว่าทะเลที่ตัวเองมีอำนาจมาก Tidehunter ยักไหล่ออกระเบิดหลังจากที่เป่า clobbering ศัตรูกับผู้ประกาศข่าวและเรียกพระเจ้า Abyssal ของเขาที่จะทำลายทุกอย่างที่มีหนวด flailing
อัศวินมังกร
อัศวินมังกร
มากกว่าตรงกับตา, อัศวินมังกร Davion เคล็ดลับเครื่องชั่งโดยศัตรูของเขาที่สวยงามและการหายใจไฟและก๊อกมรดกมังกรของเขาจะปล่อยมังกรแบบพี่เขา

เจตภูตกษัตริย์
เจตภูตกษัตริย์
Ostarion เจตภูตพระมหากษัตริย์จะไม่สั้นหรือขี้ขลาดใช้แรงเดรัจฉานและสาระสำคัญของภูตผีกับศัตรูของเขา gashing พวกเขาด้วยพัดวิญญาณแตกและ reincarnating เขาควรจะตก
ที่ Clockwerk
ที่ Clockwerk
นักรบยานยนต์ที่เต็มไปด้วยเทคนิคและกับดัก Rattletrap ในชุดเกราะของเขาที่ Clockwerk ใช้พลุและฟันเฟืองให้เกิดความเสียหายศัตรูและปิดด้วย Hookshot เชื่อถือของเขาจากที่ไกลออกไปหว่านความสับสนวุ่นวายและความผิดปกติ

มาดูข้อมูลเพิ่มเติม http://www.wpdota.com

ออฟไลน์ raraymondas

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 427
  • Karma: +0/-0
Re: แนะนำ Hero ใน Dota 2
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 14, 2014, 11:53:23 am »
มาเลยจ้าเว็บบอร์ด Dota2 ที่ยิ่้งใหญ้ที่สุดอิอิ