ผู้เขียน หัวข้อ: ดาวน์โหลดเกมส์ Ultimate Ninja STORM 3 ศึกพายุนินจานารูโตะ  (อ่าน 847 ครั้ง)

ออฟไลน์ raraymondas

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 427
  • Karma: +0/-0
นินจานารูโตะกลับมาแล้ว ภาคล่าสุดกับเกมส์แอ็คชั่นมันส์ๆ สามารถดาวน์โหลดเกมส์เล่นได้บนเครื่องคอมฯ พีซีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมทั้งเพิ่มบอสสุดโหดตัวใหม่ ทำให้สงครามพายุนินจา Ultimate Ninja STORM 3 ครั้งนี้ จะสนุกกว่าเดิมเป็นสองเท่าแน่นอน


Ultimate Ninja STORM 3
มีสิ่งที่เพิ่มเติมเข้ามาในเกมส์ครั้งนี้ที่เด่นๆ จะเป็นระบบกราฟฟิกที่สวยงามกับสีสรรที่เด่นชัดแบบสดใส อีกทั้งมีชุดตัวละครมากมายให้เลือกกันอย่างจุใจ มีทั้งชุดมัธยม, ชุดคาวบอย, ชุดโจรสลัด, ชุดซามูไรตอนเพลงจบ, ชุดว่ายน้ำสุดวาบหวิว, ชุดนักเลงหัวไม้ และเพิ่มความมันส์ไปกับด่านใหม่ๆ ที่จะรวมกับของเดิมแล้วก็เป็นหลักร้อย เอาเป็นว่าได้เล่นมิชชั่นกันอย่างสนุกมือแน่นอน การต่อสู้แบบดวลหนึ่งต่อหนึ่งอย่างเดียวคงไม่สะใจพอ เพราะบางครั้งเรายังต้องต่อสู้แบบที่ศัตรูยกพวกมากันเป็นกลุ่มๆ ลักษณะเหมือนบังคับตัวละครบุกบู้ล้างผลาญกับพวกฝูงซอมบี้อย่างไหนอย่างนั้น  แต่ก็ไม่ยากอย่างที่คิดเพราะเวลาเจอศัตรูพวกลูกน้องอ่อนๆ ก็เป็นความเพลินในการกดปุ่มรัวๆ ให้ใช้สกิลกันมนัส์มือเลยทีเดียว จนไปถึงด่านหลังๆ ก็จะต้องเจอบอสที่จัดได้ว่ายากลำบากกันเลยทีเดียว
ที่จะขาดไม่ได้ในภาคนี้คือโหมดออนไลน์ของ Ultimate Ninja STORM 3 ความมันส์จะอยู่ที่การจัดทัวร์นาเม้นท์ที่ต้องมาดวลต่อสู้กันตัวต่อตัว เพื่อชิงเงินรางวัลการแข่งขัน เพื่อที่จะเอาไปจำจ่ายซื้อของมาใส่ให้ตัวละครเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งมากมายนับพันรายการ นับว่าเป็นเกมส์ที่หลายคนรอคอย ทางเว็บไซด์ www.topdownloadgame.com เราก็จัดมาให้ดาวน์โหลดเกมส์นี้ไปเล่นกันโดยด่วนเลยทีเดียว คอเกมส์พีซีทั้งหลายก็ไม่ควรพลาดที่จะดาวน์โหลดเกมส์นี้ไปเล่นด้วยประการทั้งปวง เพราะบางคนถึงกับบอกว่ารอมาตั้งหลายปี ในที่สุดความฝันก็เป็นจริง พลอตลง PC แล้ว ^O^