ผู้เขียน หัวข้อ: เป้เดินทางอเนกประสงค์ High Sierra Piton เพื่อคู่ใจทุกการเดินทาง  (อ่าน 1484 ครั้ง)

ออฟไลน์ raraymondas

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 427
  • Karma: +0/-0

การเลือกกระเป๋า เป้สะพายหลังสำหรับการผจญภัยหรือไปตั้งแคมป์ของคุณเป็นหนึ่งที่สำคัญ มาก เพราะมันไม่ได้เ็น "เพียงแค่ถุง" ที่ผู้มีประสบการณ์มากมายบอกว่า แม้ว่ามันจะดูเหมือนเช่นเรื่องเล็ก ๆ กระเป๋าเป้สะพายหลังของคุณสามารถเป็นประโยชน์กับคุณในแบบที่คุณไม่เคยคาดคิดโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณออกมีการเดินป่าหรือตั้งแคมป์

ในปี 1994, กลุ่มคนทีพยายามเดินทางไปที่ Appalachians ต้องยุติการ เดินทางของพวกเขาและต้องตัดสินใจกลับบ้านทางครัน โดยมีการบาดเจ็บเสียเลือดเพราะกระเป๋าเป้สะพายหลังไม่กระชับ ทำให้สะโพกและหลังของพวกเขาได้รับความเสียหาย เกือบหนึ่งทศวรรษต่อมาเขาก็กลับไปเดินป่ากับกระเป๋าเป้สะพายหลัง High Sierra Piton 35 Internal Frame Pack ที่ดีขึ้นและสามารถพิชิตการเดินทาง 960 ไมล์ได้สำเร็จ

อย่าประมาทความสำคัญของกระเป๋าเป้สะพายหลัง เป้เดินทางที่ดีจะสามารถหลีกเลี่ยงวอาการบาดเจ็บของผู้สะพายได้ นี่คือเคล็ดลับที่จะช่วยให้คุณเลือกเป้เดินทางที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางครั้งหน้าของคุณ
 
อยากรู้เพิ่มมากกว่านี้เชิญที่ http://www.blackfridayhottestdeals.com/high-sierra-piton-35-internal-frame-pack-versatile-adventure-lifestyle-gear-for-adventurers-everywhere

Tags : high sierra piton 35,high sierra piton 35 frame pack,high sierra piton 35 review