ผู้เขียน หัวข้อ: ผู้ประกอบการค้าอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่อย่าง บมจ. พฤกษา เรียลเอสเตท หรือ PS ได้ผุดโครงการคอนโดมิเนียมใ  (อ่าน 1280 ครั้ง)

ออฟไลน์ raraymondas

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 427
  • Karma: +0/-0
ผู้ผลิตอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่อย่าง บมจ. พฤกษา เรียลเอสเตท หรือ PS ได้ผุดแผนการคอนโดมิเนียมใหม่ The Signature by URBANO   ซึ่งมีสถานที่ติดกับรถไฟฟ้า BTS สถานีสะพานควาย ส่วนการเปิดตัวคงจะมีขึ้นอย่างเป็นทางการในเร็ววัน
 
และในส่วนของโครงการคอนโดมิเนียมใหม่ The Signature by URBANO  ถือว่าเป็นแผนการที่ตั้งอยู่บนเนื้อที่ยิ่งกว่า 2 ไร่ ถูกปรับปรุงให้เป็นตึกสูงถึง 31 ชั้น มีโควตา 252 ยูนิตพร้อมๆ กัน นับได้ว่ามีมูลค่าแผนอยู่ที่ 2,000 ล้านบาทเลยเทียว ซึ่งระบอบห้องถือได้ว่ามีให้เลือกมากถึง 3 หนทาง คือ 1. ห้องนอนมีที่ทางใช้สอยอยูที่ 34-37 ตารางเมตร 2. ห้องนอนมีที่ทางจับจ่ายใช้สอยที่ 48 ตร.ม. และ 3. ห้องนอนมีเนื้อที่ใช้สอยอยู่ที่ 85 ตร.ม.พร้อมๆ กัน ซึ่งในแต่ละชั้นมีเพียง 23 ห้องเพียงนั้น มูลค่าขายได้รวมพร้อมเครื่องเรือน Built in นำเข้าอยู่ที่ใกล้เคียง 140,000-151,000 บาท/ตร.ม. ซึ่งในทุกวันนี้แผนคอนโดมิเนียมใหม่ของพฤกษา กำลังอยู่ในระหว่างการก่อสร้าง และได้มีการมุ่งหวังว่าน่าจะเสร็จพรั่งพร้อมพร้อมในระหว่างไตรมาส 4 / 2559 นี้เอง
 และแม้ว่ารูปลักษณ์ของโครงการนี้จะสามารถสร้างความคล่องตัวให้กับผู้อยู่อาศัยได้อย่างดาษดาแล้ว แต่ในส่วนของเครื่องอำนวยความสะดวกนั้น ก็ยังคงมีให้กับผู้ค้างคืนทั้ง 252 ตระกูลด้วยกัน เช่น ลิฟต์โดยสาร 3 ตัว และลิฟต์ขนของอีก 1 ตัว ทั้งยังมีอาณาบริเวณจอดรถไว้คอยให้บริการมากกว่า 90% และเพื่อรับรองในด้านของการดูแลรักษาให้โครงการมีแวลูว์ทั้งในประจุบันและอนาคตกาล ทางโครงการจึงมีการเก็บค่าศูนย์กลางอยู่ที่ 65 บาท ต่อตารางเมตร ต่อเดือน ส่วนเงินทุนหรือ Sinking Fund อยู่ที่ 600 บาท ต่อตร.ม. ซึ่งเก็บแค่เพียงครั้งเดียวเพียงนั้น
 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://vhproperty.com/cate-4/คอนโดมิเนียม

Tags : ขายคอนโด,คอนโด,ให้เช่าคอนโด