ผู้เขียน หัวข้อ: 4 วิธีดูแลตัวเองด้วย hi -balanz  (อ่าน 374 ครั้ง)

ออฟไลน์ Navaphon11991

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 69
  • Karma: +0/-0
4 วิธีดูแลตัวเองด้วย hi -balanz
« เมื่อ: มิถุนายน 13, 2015, 04:24:24 am »
hi -balanz ราคาถูกเหมาะกับคนสมัยใหม่ เพราะในปัจจุบันนี้เรื่องสุขภาพร่างกายเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด และต้องใส่ใจมากที่สุด การดูแลตัวเองที่ดีที่สุดนอกจากการเลือกรับประทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ครบ 5 หมู่ 3 มื้อ ดื่มน้ำให้เพียวพอ การออกกำลังกาย และการพักผ่อนแล้ว การเลือกรับประทานอาหารเสริมยังเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่หลายคนเลือกเพราะการรับประทานอาหารเสริมช่วยดูแลสุขภาพจากภายในสู่ภายนอก
ล้างสารพิษ
hi -balanz มีสารสกัดจากเห็ดหลินจือที่มีส่วนช่วยสำคัญในการล้างสารพิษ ซึ่งสารสกัดจากเห็ดหลินจือจะเข้าไปทำลายสารตกค้าง สารพิษ หรือสารเคมีที่ปะปนในอาหารออกมาทางระบบขับถ่าย อีกทั้งกระตุ้นการขับถ่ายให้เป็นปกติ หลังจากนั้นระบบต่างๆ ในร่างกายจะทำงานอย่างเป็นระบบและมีประสิทธิภาพ ส่งผลให้สุขภาพร่างกายดีขึ้น กระปรี้กระเปร่าไม่อ่อนเพลียอีกด้วย
ดูแลผิวพรรณ
hi -balanz มีสารสกัดจากถั่วเหลือง ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามิน ซึ่งช่วยในเรื่องการดูแลผิวให้สวย ผิวเรียบเนียนเสมอกัน สีผิวสม่ำเสมอไม่หมองคล้ำ ฟื้นฟูและขจัดปัญหาผิวต่างๆ อย่าง ปัญหาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ หรือริ้วรอยแห่งวัยต่างๆ ให้หมดไป เพราะในสารสกัดจากถั่วเหลืองมีส่วนช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระทำให้โครงสร้างผิวแข็งแรง และยังช่วยเพิ่มความตึงกระชับให้กับผิวทำให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย
ดูแลผิวหน้า
hi -balanz มีสารสกัดจากเมล็ดองุ่นที่อุดมไปด้วยสารสำคัญที่มีความเข้มข้นและคุณประโยชน์ที่มากกว่าวิตามินซีและวิตามินอีกว่า 20 เท่า ซึ่งช่วยเพอ่มความแข็งแรงให้กับผิวหน้า และเติมเต็มคอลลาเจนให้กับผิวหน้าทำให้ผัญหาผิวอย่างริ้วรอยแห่งวัยต่างๆ ซึ่งเข้าไปเสริมความยืดหยุ่นให้กับผิวทำให้ผิวเปล่งปลั่งชุ่มชื้นขึ้น และชะลอความแก่ อีกทั้งยังลดความหยาบกร้านของผิวได้อีกด้วย
บำรุงสมอง
hi -balanz มีสารเบต้ากลูแคนและอุดมไปด้วยวิตามินรวมที่มีหน้าที่สำคัญในการช่วยบำรุงระบบประสาทและสมอง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ทำงานอย่างหนัก หรือผู้ที่ทำงานหน้าคอมพิวเตอร์ซึ่งเมื่อทำในระยะยาวนานก็จะส่งผลต่อจอประสาทตา อาจทำให้จอประสาทตาเสื่อม และส่งผลให้ประสาทและสมองเกิดความล้า โดยสารเบต้ากลูแคนและวิตามินรวมจะเข้าไปปรับสมดุลและช่วยในการบำรุงสมอง ส่งผลให้สมองทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
การดูแลตัวเองไม่ว่าจะเป็นการดูแลสุขภาพร่างกาย และสุขภาพความงาม ด้วยการรับประทานอาหารเสริม hi -balanz ที่คัดสรรสารอาหารที่มีประโยชน์ และอุดมไปด้วยสารอาหารที่มีผลดีต่อร่างกาย ทำให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงอย่างยั่งยืนและห่างไกลโรค

ที่มา : http://www.sanoga.com/th/brands/hi-balanz.html
Tags : Sanoga