ผู้เขียน หัวข้อ: รับเปิดเซิฟเกมส์วอซีเถื่อน WarZ ด้วยผู้มีประสบการณ์  (อ่าน 2525 ครั้ง)

ออฟไลน์ Navaphon11991

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 69
  • Karma: +0/-0
ใครที่กำลังที่กำลังมองหาวิธีเปิดเซิฟเกมวอซี WarZ นั้นเรามีตัวเลือกมาให้ท่านได้ลองพิจารณาโดยที่บริการของเรานั้นจะเป็นการให้เราเปิดเซิฟเวอร์วอซี WarZ สำหรับรายละเอยดของการรับเปิดเซิฟวอซี WarZ รายละเอียด www.igamestube.com/tips/warz.html นั้นจะเป็นอย่างไร เดี๋ยวเราจะมาพูดกันอีกทีนะครับ ก่อนอื่นๆ สำหรับท่านที่เข้ามาอ่านกระทู้นี้แล้วไม่ทราบว่ามันคืออะไร ผมเลยอยากที่จะเกริ่นนำคร่าวๆหรือประมาณว่ารีวิวเกมส์วอซี WarZ ให้เพื่อนๆ ที่ไม่เคยเล่นได้ทราบกันก่อนเลยนะครับ
หนังเรื่องวอซี WarZ สงครามซอมบี้ถล่มเมืองนั้นผมมั่นใจว่าเพื่อนๆ หลายๆท่านน่าจะเคยดูกันมาบ้างแล้วนะครับ ซึ่งเนื้อหาของภาพยนตร์ในเรื่องนี้นั้นจะเป็นประมาณว่ามีเหล่าซอมบี้จำนวนมากมายที่คอยหรือจ้องที่จะยึดครองโลก ทันไดนั้นเองก็มีเหล่าทหารหรือผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการต่อต้านประเทศมาป้องกันไว้ จากภาพยนตร์เข้ามาสู่เกมส์วอซี WarZ นั้นก็คล้ายๆ กันนะครับ คือภายในเกมส์วอซีนี้นั้นจะมีเหล่าซอมบี้อยู่จำนวนมากมายมหาสารเลยทีเดียวที่อยู่ แต่ความน่ากลัวของซอมบี้ในเกมส์ๆ นี้นั้นไม่ใช่ประเด็นสำคัญอะไรขนาดนั้นครับ เพราะความน่ากลัวที่แท้จริงของเกมส์ WarZ นี้นั้นคือ ผู้คนที่เข้ามาเล่นที่สามารถยิงกันเองได้ นอกจากว่าจะอยู่ในปราตี้หรือแคลนเดียวกัน อันนี้จะเสมือนว่าอยู่ทีมเดี๋ยวกันจึงไม่สามารถที่จะยิงกันเองได้นั่นเองครับ

ต่อมาหลังจากที่รู้จักกับเกมส์ WarZ กันไปแล้วนะครับ เดี๋ยวผมจะขออธิบายในส่วนของการให้บริการของเราต่อเลยนะครับ ซึ่งสำหรับการให้ริการของเรานั้นจะเป็นการที่เรานั้นจะรับเปิดเซิฟเวอร์ให้คุณโดยที่คุณไม่ต้องไปเสียเวลาศึกษาตัวเกมส์เอง ซึ่งแน่นอนรับ  ว่ามันจะช่วยให่คุณนั้นประหยัดเวลาไปได้มากพอสมควรเลยทีเดียวครับ
สำหรับเรื่องของการให้บริการเปิดเซิฟเกมส์ WarZ ของคุณนั้นสิ่งที่คุณจะต้องเตรียมมาให้ให้นั้นก็คือในเรื่องของเซิฟเวอร์ที่จะเอาไว้รันตัวเซิฟนั้นเองครับ ซึ่งเพื่อนๆ ที่สนใจในเรื่องของการทำเซิฟนั้นจะขาดไม่ได้เลยนะครับ ต่อมาคือเรื่องของบัญชีเติมเงิหรือทีเฮ้มท็อปอัพนั้นเองครับ เอาไว้ให้สำหรับผู้เล่นนั้นได้เอาบัตรมาเติมเข้าเกมส์แล้วห้เรานั้น ตัดระบบบัตรอัติโนมิตได้นั่นเองครับ
สำหรับเรื่องของค่าใช้จ่ายนั้นทางเราคิดราคาเป็นกันเองนะครับ สำหรับท่านที่สนใจจริงๆ อยากจะขอคุณเป็นการส่วนตัวนั้นสามารถทิ้งเบอร์ไว้ด้านล่างหรือจะ PM แล้วรอให้ทางทีมงานของเรานั้นตอบกลับก็ได้เช่นกันนะครับ ยังไงถ้าสนใจการให้บริการเปิดเซิฟเกมส์วอซีนั้นก็ติดต่อมานะครับ