ผู้เขียน หัวข้อ: seo  (อ่าน 255 ครั้ง)

ออฟไลน์ iampropostweb

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 102
  • Karma: +0/-0
seo
« เมื่อ: มิถุนายน 17, 2015, 05:58:33 am »


แล้วจะเริ่มทำ seo ยังไงละ นั่นอะดิ ผมต้องแนะนำตัวเองก่อนนะครับ ผมเป็น Programmer ก้อจะมีความสามารถในการเขียนภาษาคอมพิวเตอร์ และการทำ seo ก้อต้องเขียนโครงสร้างของตัวเว็บต่างๆได้ดี seo ก้อต้องอาศัยความรู้เหล่านี้ด้วยในการแก้ไขหรือว่าสร้างเว็บ
 
แล้ว googleต้องการอะไรบ้างละ การที่จะทำ seo ให้ติดหน้าแรกนั้นไม่ใช่เรื่องยาก งั้นทุกคนก้อติดหน้าแรกทุกคนนะสิ seo ก้อไม่ได้ง่ายอย่างที่คิดนะ google จะส่ง bot มาเก็บข้อมูลจากเว็บของเราแล้วก้อเอาไปประมวลผลหลาย ๆ อย่างจนสรุปออกมาได้ว่าใครควรจะอยู่อันดับ 1 ใน keyword นั้น ไม่ยากใช่ป่ะละ seo 
ความลับ seo อยากรู้ก้อต้องกด LIKE กันหน่อย ผมเคยทำ keyword นึง ติดอันดับ 1-8 แบบว่าครองหน้าแรกกันไปเลยทีเดียว ปัจจุบันก้อยังครองอยู่ seo ถ้าเราลงลึกไปจริง ๆ แล้วมันก้อเป็นศาสตร์อย่างหนึ่ง ที่ผู้ทำ seo เองต้องหาคำตอบให้ได้ว่าองค์ประกอบใดที่ google ต้องการในการ ทำ seo ให้ติดอันดับ
 
แล้วรู้หรือป่าวครับ bot ของ google มาเก็บอะไรจากเว็บเราบ้างเพื่อจะไปจัดอันดับ ในการทำ seo ก้อสำคัญนะครับสำหรับความรู้ตรงจุดนี้ seo ถ้าทำผิดวิธีคุณอาจจะหายไปจากการค้นหาได้นะครับ ก้อต้องระวังกันหน่อย บางบริษัทมันมีผลกระทบเกี่ยวกับยอดขายบาบริษัทจ้างทีมทำ seo โดยเฉพาะ ยอมจ่ายเปนล้านเพื่อให้ตนเองอยู่อันดับที่ 1


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : สอน seo

ขอบคุณบทความจาก : http://www.seo-rc-search.com/

Tags : seo, รับทำseo, seoขั้นเทพ