ผู้เขียน หัวข้อ: ลงประกาศขายที่ดินเมื่อเราเองไม่มีเวลาที่จะติดต่อกับท่านที่ต้องการหาซื้อได้  (อ่าน 2002 ครั้ง)

ออฟไลน์ Petchchacha

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 75
  • Karma: +0/-0
            เชื่อว่าหลายท่านที่ต้องการจะขายที่ดินและโพสต์ประกาศขายที่ดิน อาจจะต้องทำงานอื่นงานประจำ จนไม่มีเวลาว่างที่จะหาท่านที่จะมารับซื้อได้ แนวทางนั้นแน่นอนว่ามีเยอะมากหรือหลายๆคนรู้กันดี แต่หากว่าท่านพอที่จะมีเวลาว่างอยู่บ้างไม่อยากจะให้คนอื่นไปโพสต์โพสประกาศขายแทนก็บอกว่าการโพสประกาศหาท่านที่หาลิ้งเว็บไซต์เกี่ยวกับการโพสต์ประกาศขายที่ดินมาให้คุณได้เช่นกันเพราะว่าถ้าหากว่าเราต้องไปนั่งหาเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมเองนั้นต้องใช้เวลาเยอะมากให้ท่านที่เขาเชี่ยวชาญเรื่องเหล่านี้จัดการให้ดีกว่า คุณก็แค่เตรียมเนื้อหาและก็ไปโพสประกาศตามเว็บโพสประกาศหาซื้อขายที่ดินยามว่างจากเลิกงานและวันเสาร์อาทิตย์หยุดงานจะได้ทำได้อย่างเต็มที่ และอีกรูปแบบที่น่าสนใจคือให้เขาหาเบอร์โทรคนที่ต้องการหาซื้อที่ดินแบบที่ท่านมีก็ได้เช่นเดียวกัน แล้วคุณติดต่อเอง ซึ่งน่าจะได้ผลมากทีเดียวเพราะว่าเป็นการคุยโดยตรง นี่คือรูปแบบที่มักจะไม่ค่อยมีท่านทำกันเพราะคิดว่าตัวเองโพสต์เองประหยัดได้มากกว่า ลองทำดูไม่เสียหายนะครับ
 
            ถ้าหากว่าต้องการประกาศขายที่ดินในราคาที่แตกต่างกัน คุณเองต้องหาที่ที่จะโพสต์ประกาศขายให้เหมาะสมและรูปแบบของคนที่สามารถจะซื้อที่ดินที่ท่านขายได้ ทำไมเราถึงพูดเช่นนี้เพราะท่านลองนึกภาพเหล่านี้นะ คุณมีที่ดินราคา 10 ล้านบาทเป็นพื้นที่ทำเลเหมาะสมกับการทำธุรกิจบ้านจัดสรร หากท่านไปลงประกาศขายที่ดินตามเว็บไซต์และว่าเว็บบอร์ด ซึ่งอาจจะมีความเป็นไปได้ที่เจอนายทุนและก็นายหน้าค้าที่ดินเข้ามาเจอหรือนำเสนอกับนายทุน แต่ว่าโอกาสที่เขาจะเข้ามานั้นน้อย แต่ว่าหากท่านไปโพสต์ลงในเว็บที่เป็นแหล่งรวมตัวของนายหน้าและก็ท่านซื้อที่ดินในย่านและทำเลดีๆก็ทำให้โอกาสที่จะขายได้เร็วขึ้นและราคาที่ตั้งก็เป็นที่รับได้ หลายๆท่านพลาดโอกาสในเรื่องเหล่านี้ไปทำให้้ได้ราคาที่ดินที่โดนประเมินในราคาที่ต่ำ และอีกอย่างที่น่าสนใจเชนเดียวกันคือ การลงโฆษณาในตำแหน่งที่น่าสนใจและโอกาสที่จะเห็นได้มากที่สุดอย่างทุกหน้าและก็ด้านบนหัวเว็บ สำหรับเว็บใหญ่ๆบางครั้งเขาอาจจะคิดรายเดือนท่านอาจจะต้องใช้รูปแบบการลงประกาศขายที่ดินในรูปแบบถ้าหากว่าขายได้คิดเป็น%ที่จะให้จากราคาที่ดินก็น่าสนใจกว่ากันเยอะท่านอาจจะไม่ต้องเสียค่าโฆษณาเมื่อท่านให้ค่าตอบแทนที่มากกว่าเขาก็ย่อมที่จะแสดงโฆษณาให้กับท่านได้ในตำแหน่งที่มีโอกาสที่จะขายได้ดีที่สุด
            นี่เป็นเพียงการลงประกาศขายที่ดินที่แตกต่างออกไปจากรูปแบบเดิมๆในเชิงด้านการตลาด เชื่อว่าไม่ได้ยากจนเกินความสามารถที่จะทำได้เมื่อคุณจะขายย่อมที่จะหาแนวทางที่เหมาะสมได้ในที่สุด อย่าลังเลที่จะลงมือ เพราะว่าคนที่มีที่ดินขายแบบคุณเยอะมากเพิ่มขึ้นทุกๆวัน

ขอบคุณบทความจาก : http://homesthailand.net/category.php?id=4

Tags : บ้านมือสอง,ซื้อขายบ้าน,ขายที่ดิน