ผู้เขียน หัวข้อ: ออกรถช่วงโปรโมชั่นแตกต่างอะไรกับในช่วงเวลาปกติ  (อ่าน 1110 ครั้ง)

ออฟไลน์ lnwneverdie2015

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 11
  • Karma: +0/-0
รถตอนนี้วิ่งกันอยู่ตามท้องถนนเยอะมาก ยิ่งเศรษฐกิจดี ปริมาณรถใหม่ป้ายแดงก็มีเยอะขึ้น บ้านคุณรถตลาดที่นิยมกันมากก็จะเป็นรถเก๋งโตโยต้าป้ายแดง และก็อื่นๆตามสมควร หลายคนต้องการจะเปลี่ยนรถใหม่ แต่ว่าไม่ทราบราคาโตโยต้าป้ายแดงที่ต้องการ ถ้าเป็นเมื่อก่อนนี้คงต้องหาเบอร์หรือว่าเข้าไปติดต่อศูนย์เท่านั้นแต่ทุกวันนี้มีเต้นรถยนต์มากมายที่ขายโตโยต้าป้ายแดงโดยมีการโฆษณากันผ่านทางเว็บไซต์ ทำให้การเข้าถึงความต้องการโตโยต้านั้นมีเพิ่มขึ้น แต่ว่าท่านจะเลือกศูนย์หรือร้านขายโตโยต้าป้ายแดงจากร้านไหนดี

เครดิต : http://newcarpromote.com/

 1.เลือกในพื้นที่ตัวเอง ก็สะดวกดีนะสำหรับการรับรถ หรือว่าไปติดต่อทำธุรกรรม แต่อาจจะต้องรอนานหน่อยหากว่าไม่มีรถอยู่ที่ศูนย์ใกล้บ้าน
2.เลือกซื้อรถเก๋งโตโยต้าป้ายแดงในพื้นที่กรุงเทพฯ ท่านมักจะเห็นคนต่างจังหวัดนั้นซื้อป้ายกทม.กันเยอะมากเพราะว่าไม่แปลกหากขับไปไหนมาไหนต่างจังหวัด และราคารถโดยรวมก็ไม่แพงด้วย

 หลายๆคนอาจจะคิดต่อเลือกซื้อรถจากสถานที่แล้วเพื่อนๆซื้อตอนมีโปรโมชั่นนั้นแตกต่างจากช่วงปกติอย่างไรเช่นต้องการถอยรถเก๋งโตโยต้าป้ายแดงซักคัน แน่นอนราคาโตโยต้าป้ายแดงในช่วงโปรโมชั่นจะมีอัตราดอกเบี้ยที่น้อยกว่าหรือมีของแถมเช่นประกันภัยชั้น 1 หรือชุดแต่ง สิ่งเหล่านี้ถือว่าเป็นสิ่งที่โน้มน้าวใจหรือเรียกให้ดูดีว่าการตลาดเพื่อจะขายรถออกนั่นเองแต่ว่าคนซื้อได้ประโยชน์นะ แต่ก็มีอีกอย่างหลายท่านอาจจะไม่เข้าใจว่าราคารถโตโยต้าป้ายแดงมือหนึ่งกับมือสองเขาตีราคาแตกต่างกันก็เพราะว่าอะไร ก็เพราะว่า
-อายุการใช้งาน เลขไมล์
-สภาพ ค่าเสื่อมสภาพที่ตีราคาถูกลง

ภาพจาก : http://newcarpromote.com/

 สิ่งเหล่านี้เป็นเพียงบางจุดเท่านั้น แต่ว่าอย่างไรก็ตาม โตโยต้าป้ายแดง ก็ยังดีกว่ามือสองวันยังค่ำ ซื้อรถยนต์ครั้งใดมือหนึ่งดีกว่ากันเยอะเลย แม้ว่าราคาโตโยต้าป้ายแดงจะสูงกว่ามือสองพอสมควรก็ตามที

เครดิต : http://newcarpromote.com/

Tags : ราคาโตโยต้าป้ายแดง