ผู้เขียน หัวข้อ: แผ่นซิลิโคนช่วยเพิ่มความสูง ราคาปกติ 139 บาท สมาชิก VIP ซื้อได้ในราคา 95 บาท  (อ่าน 1400 ครั้ง)

ออฟไลน์ Petchchacha

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 75
  • Karma: +0/-0
Silicone Taller height increase insoles shoe แผ่นซิลิโคนช่วยเพิ่มความสูง

Silicone Taller height increase insoles shoe
ซิลิโคนเพิ่มความสูง อุปกรณ์เสริมเพิ่มความสูง สินค้าคุณภาพสูงเพื่อเพิ่มความสูงของคุณได้ โดยใส่ไว้ในส้นรองเท้าที่คุณใส่ มีหลายชั้นให้เลือก เพื่อปรับขนาดความสูงได้ตามต้องการ
ซิลิโคนเพิ่มความสูง อุปกรณ์เสริมเพิ่มความสูง ใส่ได้ในรองเท้าทุกประเภท สำหรับรองเท้าชายและหญิง ปรับระดับความสูงโดยเพิ่มชั้นทีละชั้นได้ เมื่อใส่ไว้ในรองเท้าแล้ว คุณจะดูสูงขึ้นเหมือนใส่รองเท้าส้นสูง แต่คนอื่นจะไม่รู้ เพราะมองไม่เห็นซิลิโคนที่อยู่ด้านในของรองเท้า เป็นสินค้าฮิตมาก ๆ ทำให้สูงขึ้นได้ในทันตาเห็น รุ่นนี้สามารถปรับแต่งให้ใส่ได้กับรองเท้าหลายแบบ หลายขนาด ทั้งรองเท้าชายและหญิง เป็นรุ่นมาตราฐานของสินค้าเพิ่มความสูง ที่ใส่ไว้ในรองเท้า
คุณสามารถปรับความสูงได้โดยเพิ่มซิลิโคนทีละชั้น ซิลิโคนเพิ่มความสูงรุ่นนี้ดีตรงที่ สามารถเอาไปใส่ไว้ในรองเท้าคู่ไหนก็ได้ สามารถเปลี่ยนไปใส่รองเท้าหลาย ๆ คู่ได้สะดวก เพราะเอาเข้าออกง่าย และสามารถปรับใส่กับรองเท้าผู้หญิงและผู้ชายขนาดใดก็ได้ เพราะว่าเป็นแค่ครึ่งชิ้น ไม่มีพื้นรองเท้าเหมือนรุ่นอื่น ๆ ที่ต้องตัดให้เท่ากับขนาดเท้า เพราะฉะนั้นสะดวกสำหรับการนำไปใช้กับรองเท้าแบบใดก็ได้ และปรับเปลี่ยนยังไงก็ได้หลายแบบ แต่ไม่ดีตรงที่น้ำหนักมากกว่ารุ่นอื่น อาจจะรู้สึกหนัก ๆ เวลาเดิน
ใน 1 ชุดมีซิลิโคนสำหรับใส่รองเท้าทั้ง 2 ข้าง (10 ชิ้น)
ข้างหนึ่งประกอบด้วยซิลิโคน 5 ชิ้น และสามารถเสริมความสูงได้อีกประมาณ 4.1 เซนติเมตร
ต้องการทราบข้อมูล ติดต่อเราได้ที่
Line ID :: tct2560
Email :: ake00023@gmail.com
Tel :: 092-373-7171
Websize :: www.tct2560.com

Tags : ซิลิโคนเพิ่มความสูง,เพิ่มความสูง,แผ่นซิลิโคนเพิ่มความสูง