ผู้เขียน หัวข้อ: โพสต์ประกาศขายที่ดินเมื่อเราเองไม่มีเวลาที่จะติดต่อกับคนที่ต้องการหาซื้อได้  (อ่าน 1374 ครั้ง)

ออฟไลน์ raraymondas

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 427
  • Karma: +0/-0
            เชื่อว่าหลายคนที่ต้องการจะขายที่ดินและประกาศขายที่ดิน อาจจะต้องทำงานอื่นงานประจำ จนไม่มีเวลาว่างที่จะหาท่านที่จะมารับหาซื้อได้ แนวทางนั้นแน่นอนว่ามีเยอะมากหรือหลายๆท่านรู้กันดี แต่ว่าหากว่าคุณพอที่จะมีเวลาว่างอยู่บ้างไม่อยากจะให้คนอื่นไปโพสต์โพสต์ประกาศขายแทนก็แนะนำว่าการโพสประกาศหาท่านที่หาลิ้งwebsiteเกี่ยวกับการโพสต์ประกาศขายที่ดินมาให้ท่านได้เช่นกันเพราะว่าถ้าหากว่าเราต้องไปนั่งหาเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมเองนั้นต้องใช้เวลาเยอะมากให้คนที่เขาเชี่ยวชาญเรื่องเหล่านี้จัดการให้ดีกว่า คุณก็แค่เตรียมเนื้อหาและไปลงประกาศตามเว็บโพสต์ประกาศหาซื้อขายที่ดินยามว่างจากเลิกงานและวันเสาร์อาทิตย์หยุดงานจะได้ทำได้อย่างเต็มที่ และอีกรูปแบบที่น่าสนใจคือให้เขาหาเบอร์โทรคนที่ต้องการหาซื้อที่ดินแบบที่คุณมีก็ได้เช่นเดียวกัน แล้วคุณติดต่อเอง ซึ่งน่าจะให้ได้ผลมากทีเดียวเพราะว่าเป็นการคุยโดยตรง นี่คือรูปแบบที่มักจะไม่ค่อยมีท่านทำกันเพราะว่าคิดว่าตัวเองโพสต์เองเซฟได้มากกว่า ลองทำดูไม่เสียหายนะครับ
 
            หากว่าต้องการประกาศขายที่ดินในราคาที่แตกต่างกัน คุณเองต้องหาที่ที่จะลงประกาศขายให้เหมาะสมและรูปแบบของท่านที่สามารถจะหาซื้อที่ดินที่ท่านขายได้ ทำไมเราถึงพูดเช่นนี้เพราะท่านลองนึกภาพเหล่านี้นะ คุณมีที่ดินราคา 10 ล้านบาทเป็นพื้นที่ทำเลเหมาะสมกับการทำธุรกิจบ้านจัดสรร หากว่าคุณไปประกาศขายที่ดินไปตามเว็บหรือว่าเว็บบอร์ด ซึ่งอาจจะมีความเป็นไปได้ที่เจอนายทุนและก็นายหน้าค้าที่ดินเข้ามาเจอหรือนำเสนอกับนายทุน แต่ว่าโอกาสที่เขาจะเข้ามานั้นน้อย แต่ว่าหากท่านไปโพสต์ลงในwebsiteที่เป็นแหล่งรวมตัวของนายหน้าหรือท่านหาซื้อที่ดินในย่านหรือทำเลดีๆก็เป็นผลทำให้โอกาสที่จะขายได้เร็วขึ้นและก็ราคาที่ตั้งก็เป็นที่รับได้ หลายๆคนพลาดโอกาสในเรื่องเหล่านี้ไปทำให้้ได้ราคาที่ดินที่โดนประเมินในราคาที่ต่ำ และก็อีกอย่างที่น่าสนใจเชนเดียวกันคือ การลงโฆษณาในตำแหน่งที่น่าสนใจและโอกาสที่จะเห็นได้มากที่สุดอย่างทุกหน้าและด้านบนหัวเว็บ สำหรับเว็บใหญ่ๆบางครั้งเขาอาจจะคิดรายเดือนท่านอาจจะต้องใช้รูปแบบการลงประกาศขายที่ดินในรูปแบบหากว่าขายได้คิดเป็น%ที่จะให้จากราคาที่ดินก็น่าสนใจกว่ากันเยอะท่านอาจจะไม่ต้องเสียค่าโฆษณาเมื่อคุณให้ค่าตอบแทนที่มากกว่าเขาก็ย่อมที่จะแสดงโฆษณาให้กับท่านได้ในตำแหน่งที่มีโอกาสที่จะขายได้ดีที่สุด
            นี่เป็นเพียงการลงประกาศขายที่ดินที่แตกต่างออกไปจากรูปแบบเดิมๆในเชิงด้านการตลาด เชื่อว่าไม่ได้ยากจนเกินความสามารถที่จะทำได้เมื่อคุณจะขายย่อมที่จะหาแนวทางที่เหมาะสมได้ในที่สุด อย่าลังเลที่จะลงมือ เพราะว่าท่านที่มีที่ดินขายแบบท่านเยอะมากสูงขึ้นทุกๆวัน

ที่มา : http://homesthailand.net

Tags : ขายบ้าน,บ้าน,บ้านมือสอง