ผู้เขียน หัวข้อ: คำsearch โหลดเกมส์free แหล่งโหลดเกมส์เพื่อคอเกมส์  (อ่าน 3250 ครั้ง)

ออฟไลน์ Petchchacha

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 75
  • Karma: +0/-0
                เชื่อเหลือเกินว่าตั้งแต่เป็นเด็กมา ท่านต้องเล่นเกมส์กันมาพอสมควรแล้วไม่ว่าจะแนวไหน เวลานี้โตแล้วก็ยังเชื่อว่าการเล่นgameนั้นยังคงที่จะมีความสำคัญกับใครหลายท่านเพราะการเล่นเกมส์นั้นไม่ได้เป็นเรื่องที่ไร้สาระ การเล่นgameนั้นสามารถที่จะทำให้ท่านเรานั้น สนุกมี ร้อยยิ้มหรือผ่อนคลายได้ ยกเว้นท่านที่ตั้งใจเล่นแบบเอาชนะอย่างเดียวแบบนี้อาจจะได้ความเครียดมาแทน gameเล่นได้ทั้งแบบฟรีและก็เสียเงินเล่น อาจจะมีค่าบริการเพิ่มเติมจากผู้สร้างเกมส์ออกมา บางท่านโหลดgameมาเล่นส่วนใหญ่จะมีการกำหนดด่านว่าเกมส์เล่นฟรีเพียงแค่ด่านนี้นะ อยากจะเล่นต่อต้องเสียเงิน หลายคนบอกว่าแม้ว่าเกมส์จะสนุก แต่เสียเงินไม่เอาดีกว่าโหลดเกมส์ฟรีมาเล่นสบายใจกว่าเยอะ เกมส์ฟรีดีๆก็มีเยอะเช่นกันหากเราเข้าไปหาตามเว็บโหลดเกมส์ฟรี ตอนนี้กำลังได้รับความสนใจทั้งเกมส์บนมือถือหรือคอมพิวเตอร์ ถ้าหากจะถามว่าโหลดเกมส์ฟรีมาเล่นแล้วท่านที่ขายเขาได้อะไร
 

                1.โหลดgameมาเล่นฟรีเรามักจะได้ของแถมอย่างเช่นโปรแกรมบางอย่างมาด้วยเสมอ นั้นก็คือการร่วมมือกันของค่ายเกมส์ที่ผลิตเกมส์กับเข้าของโปรแกรมโดยprogramที่ผลิตออกมาเพื่อที่จะโปรโมทไปกับตัวgameเหมือนการadvertiseอย่างหนึ่งนั่นละ
 
                2.การหารายได้ของdeveloperเกมส์ในเวลานี้ถือว่าน่าสนใจกว่าการขายgameเนื่องจากว่าจากว่า การปล่อยให้โหลดเกมส์ฟรีนั้นทำให้ยอดการเล่นเกมส์และก็เกมส์เมอร์นั้นเพิ่มขึ้นอย่างมากการแฝงเข้ามาด้วยโฆษณาด้านล่างนั้นจะยังได้รายได้ที่ดีกว่าการขายตัวเกมส์ด้วยซ้ำไปหากใครเคยหลดเกมส์ฟรีมาเล่นทั้งจากมือถือหรือคอมพิวเตอร์ จะเห็นโฆษณา ด้านล่าง ด้านบน หรือระหว่างที่กำลังจะเปลี่ยนด่าน สิ่งเหล่านี้ละที่สร้างรายได้อย่างมหาศาล หรือสร้างรายได้อย่างต่อเนื่องจากว่าตราบใดที่ตัวเกมส์นั้นยังคงได้รับความนิยมอยู่ ซื้อเกมส์ขายได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น นอกจากนี้ตอนนี้ก็ยังมีการที่จะให้เรานั้นลบadvertiseออกไปเนื่องจากว่าจากอาจจะสร้างความรำคาญแต่ว่าต้องเสียเงินเล็กน้อยธุรกิจคนก็ยอมนะ
 

                การหาเกมส์ฟรีตอนนี้ง่ายมาเพียงแค่พิมพ์ โหลดเกมส์ฟรี ในกูเกิล เพื่อนๆก็สามารถที่จะเจอเว็บไซต์และก็linkเข้าไปโหลดเกมส์ฟรีได้เยอะเยอะ แต่ว่าหากว่าเล่นเกมส์ผ่านมือถือเข้า play store ก็จะมีให้โหลดเกมส์ฟรีสำหรับมือถือแอนดรอยด์จนเลือกเล่นไม่หมดแน่ๆแต่เขาก็จัดเกมส์ยอดสนใจมาให้อยู่แล้วช่วยให้เรานั้นตัดสินใจได้ง่ายขึ้น การท่านหาแบบนี้ดูท่าว่าจะง่ายที่สุดแล้วนะ แต่ก็ยังมีอีกบางที่ที่เป็นแหล่งโหลดเกมส์ฟรีที่อาจจะคนหาไม่เจอ ต้องสอบถามผู้รู้ก็เพราะว่าธุรกิจที่เขาก็ป้องกันไม่ให้มีการทำดัชนีบนการท่านหาในกูเกิลนั่นเอง โหลดเกมส์ฟรีอีกแบบคือโหลดเกมส์ที่ไม่ฟรีแต่ว่าอยากโหลดฟรีแบบนี้ก็มีเยอะนะสำหรับคนที่ไม่อยากซื้อแต่ว่าไม่แนะนำเนื่องจากว่าจากว่าซื้อของแท้ โหลดเกมส์ฟรีก็สนุกเหมือนกันนะเมื่อมีเงินแล้วค่อยซื้อเกมส์ที่เสียเงินมาเล่น
 


ที่มา : http://www.gamespconline.com

Tags : โหลดเกมส์,ดาวน์โหลดเกมส์,download game