ผู้เขียน หัวข้อ: Kirara Soy Milk Whitening cream mask มาร์กหน้าใส ไร้สิว จากเต้าหูญี่ปุ่น  (อ่าน 1407 ครั้ง)

ออฟไลน์ Petchchacha

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 75
  • Karma: +0/-0
 Kirara Soy Milk Whitening cream mask มาร์กหน้าใส ไร้สิว จากเต้าหูญี่ปุ่น

Kirara Soy Milk Whitening cream mask นวัตกรรมใหม่ของการดูแลผิวหน้าจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยสูตรพิเศษจากสารสกัดโปรตีนจากนมถั่วเหลือง B-White ทำให้ผิวชุ่มชื้นและกระชับ ลดรอยด่างดำจากแผลสิว
Kirara Soy Milk Whitening cream mask นวัตกรรมใหม่ของการดูแลผิวหน้าจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยสูตรพิเศษจากสารสกัดโปรตีนจากนมถั่วเหลือง ที่จะช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียนชุ่มชื้น กระจ่างใส และ Hentowhite เพิ่มความขาวกระจ่างใสที่มีประสิทธิภาพ ยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานินได้สูงสุด อีกทั้งสารสกัดจากผลแอพพริค็อตจากญี่ปุ่น ที่ช่วยปรับสภาพผิวให้คืนสู่ความชุ่มชื้นแปล่งปลั่งตามธรรมชาติได้อีกครั้ง
Kirara Soy Milk Whitening cream mask ด้วยส่วนผสม B-White จะทำให้ลดปริมาณของเมลานินบนสีผิวได้เป็นอย่างดีเมื่อเทียบกับอัลฟ่า อะบูตินของครีมชนิดอื่น PENTAVITIN ช่วยในเรื่องของการรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิวหนังโดยที่จะไม่ทำให้ใบหน้ามันและนุ่มเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ Niacinamide หรือวิตามิน บี 3 ทำให้ผิวชุ่มชื้นและกระชับช่วยในเรื่องของลดการสูญเสียน้ำในปริมาณมากและลดรอยด่างดำจากแผลสิว
วิธีใช้ : ทาครีมมาส์กทั่วผิวหน้าก่อนนอน เนื้อครีมจะซึมบำรุงผิวตลอดคืน โดยไม่ต้องล้างออก
ขนาดบรรจุ 30กรัม
เลขที่จดแจ้ง : 10-1-5617765
คิราร่า ซอย มิ้ลค์ ไวท์เทนนิ่ง ครีม มาส์ก มีปริมาณ 30 ml 1 กระปุกสามารถทาบางๆทุกวันเช้า และ ก่อนนอน สามารถใช้ได้ 1 - 2 เดือนใช้หลังล้างหน้าเสร็จและมาร์กหน้าใสได้ตลอดทั้งวัน

ขอบคุณบทความจาก : http://www.taladnadonline.com/index.php?route=product/product&path=136&product_id=1989

Tags : Soy Milk Whitening cream mask,มาร์กเต้าหู้,มาร์กเต้าหู้ญี่ปุ่น