ผู้เขียน หัวข้อ: รักษาผมร่วง ผมบางอย่างไรดีแนะนำด้วยกลุ้มใจมาก  (อ่าน 1210 ครั้ง)

ออฟไลน์ Navaphon11991

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 69
  • Karma: +0/-0
วิธีรักษาผมร่วง ได้ง่ายด้วยการเข้าใจอาการและต้นเหตุของอาการ คงไม่มีใครอยากมีผมร่วง ผมบางกันแน่ๆนะครับ ถึงแม้ว่าบางคนจะพูดว่าดูเหมือนเสี่ย แต่คงไม่มีใครอยากเป็นเสี่ยพุงพลุ้ยและหัวล้านแน่ๆ เพราะฉะนั้นเรามาเข้าใจสุขภาพตัวเองและสุขภาพเส้นผมบนหนังศรีษะกันดีกว่า เพื่อไม่ให้สายเกินไป
มีผู้ชายหลายคนกลุ้มใจกับปัญหาผมร่วง โดยเฉพาะผู้หญิง หากมีปัญหาผมร่วงยิ่งต้องเป็นกังวลเป็นเรื่องเฉยๆ หลายๆคนเป็นมากชนิดที่บอกว่าแค่เอามือสางผมก็ร่วงติดมือมาแล้วเป็นกระจุกๆ ได้ฟังอย่างนี้แล้วรู้สึกน่าเป็นห่วงมากเหมือนกัน
ตอนนี้มาดูกันดีกว่า ว่าผมร่วงเกิดจากอะไรเป็นต้นเหตุ
เกิดจากเชื้อรา
การเกิดจากเชื้อรา จะเป็นได้ก็มีสาเหตุหลักๆไม่กี่ตัว เกี่ยวกับการดูแลความสะอาดของตัวเจ้าของเอง ยกตัวอย่างเช่น การล้างหัวก่อนเข้านอน แล้วไม่ยอมเป่าผมให้แห้ง การทำอย่างนี้คนส่วนใหญ่ชอบทำกันเป็นนิสัย แต่หารู้ไม่ว่าการทำอย่างนี้อาจจะส่งผลทางอ้อมให้เกิดเชิ้อราที่หนังศรีษะได้ เพราะว่าทุกครั้งที่เราเข้านอน หากเราเพิ่งสระผมเสร็จแล้วผมยังไม่แห้งดี แต่เราเข้านอนแล้ว นั้นแสดงว่าความชื้นของผมเราจะถูกหมอนดูดซึมไปด้วย และเมื่อทำบ่อยๆ มากเข้าก็จะทำให้หมอนเราเกิดเชื้อราได้อย่างแน่นอน เมื่อเวลาเรานอนหนังศรีษะก็จะสัมผัสกับหมอนโดยตรงเพราะฉะนั้นก็จะติดเชื้อราจากหมอนได้แน่นอน
ผมร่วงเนื่องจากการกินยา
ถ้าใครมีอาการผมร่วงและอยาก รักษาผมร่วง" href="http://www.easystophairloss.com/รั

ที่มา : http://www.easystophairloss.com/รักษาผมร่วง

Tags : รักษาผมร่วง,ผมร่วงทำไงดี,วิธีแก้อาการผมร่วง