ผู้เขียน หัวข้อ: ความโมเดิร์นกับผ้าปูที่นอนสีพื้น  (อ่าน 1624 ครั้ง)

ออฟไลน์ Petchchacha

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 75
  • Karma: +0/-0
ความโมเดิร์นกับผ้าปูที่นอนสีพื้น
« เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2015, 07:28:28 am »
การออกแบบห้องของคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ ส่วนใหญ่เน้นเอิร์ธโทนหรือสีสบายตาในสไตล์โมเดิร์น เฟอร์นิเจอร์ Build-in ที่คุณมองแล้วชอบจึงตกลงใจทำสัญญาซื้อ การเลือกเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิต นอกจากคัดเลือกตามงบที่วางไว้ ต้องคำนึงด้วยว่า ประสงค์ความเข้ากันของเครื่องเรือนทุกชิ้น หรือสร้างความโดดเด่นเพื่อความแปลกตา แม้แต่ผ้าปูที่นอนก็ต้องให้ความเอาใจใส่ เพราะผ้าปูที่นอนมีลวดลายที่เด่น ซึ่งจะโดดจากแบบของห้องนั้นเกินไปหรือเปล่า บรรดาผ้าปูที่นอนสีพื้นที่โดนใจก็หายากเช่นกัน
 

ถึงแม้ว่าผ้าปูที่นอนลวดลายต่าง ๆ และการ์ตูนลิขสิทธิ์เป็นที่นิยมของตลาด ผ้าปูที่นอนสีพื้นยังคงมีตลาดต้องการอย่างไม่ขาดสาย เพราะความเรียบง่ายและเข้ากันดีกับแบบการตกแต่งห้องที่ล็อคว่า ควรใช้สีโทนเดียวกันเพื่อคงไว้เพื่อความสวยงามของการดีไซน์ หรือบ้านใดที่มีห้องนอนสำหรับแขก การเลือกสรรผ้าปูที่นอนสีพื้นเพื่อการรับรองแขกจะเหมาะกับผู้มาเยือนทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่สูงอายุกว่า ผู้หลักผู้ใหญ่บางท่านอาจไม่ปลื้มความตื่นตาของลวดลายจากผ้าปูที่นอน การเลือกหาผ้าปูสีพื้นไว้สำรองย่อมปลอดภัยกว่า
 

และธุรกิจบ้านพัก โรงแรม รีสอร์ต ผ้าปูที่นอนสีพื้นโดยเฉพาะสีขาว เหมาะสำหรับการรับรองผู้เข้าพักทุกวัย การเก็บเข้ามุมอย่างดีของผ้าปูที่นอนสีพื้นจากยี่ห้อดัง ๆ ทำให้การจัดเตรียมห้องพักว่องไวขึ้น แม้การซื้อผ้าเป็นม้วนและสั่งตัดเย็บเองจะช่วยประหยัดเงิน แต่คุณภาพของเนื้อผ้าอาจไม่ตรงใจผู้มาเยือนบริการจากคุณ ทุกคนต้องการสิ่งที่ดีที่สุดในการพักผ่อนหย่อนใจ ผ้าปูที่นอนสีพื้นที่ตัดเย็บเอง อาจมีรอยตะเข็บหรือเนื้อผ้ากระด้างเกินไป ทำให้การนอนของผู้มาเยือนไม่หลับสนิทหรือตื่นกลางดึก การเลือกผ้าปูที่นอนสีพื้นคุณภาพดี ยังช่วยประหยัดรายจ่ายอีกด้วย เพราะเนื้อผ้าที่ไม่เกิดขุย ไร้รอยต่อตะเข็บบนเนื้อผ้า และการสกรีนสีที่ดี ใช้งานได้นานไม่มีสีตก
 

หรือคุณควรเก็บสำรองผ้าปูที่นอนสีพื้นไว้สักชุด เพื่อหมุนเวียนตามกาลเทศะอย่างเหมาะสม เผื่อกรณีคับขันที่ฉุกละหุกเพราะต้องรับรองผู้มาเยือนที่ค้างคืนด้วยนั่นเอง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ชุดเครื่องนอน

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.beddd.com/ผ้าปูที่นอนสีพื้นทุกยี่ห้อ

Tags : ผ้าปูที่นอนสีพื้น,ผ้าปูที่นอน,ชุดเครื่องนอน