ผู้เขียน หัวข้อ: ฟักข้าวโลชั่น ให้ผิวขาว กว่ามะหาด Mistine Natural Body lotion Fukkao  (อ่าน 1767 ครั้ง)

ออฟไลน์ Navaphon11991

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 69
  • Karma: +0/-0
ฟักข้าวโลชั่น ให้ผิวขาว กว่ามะหาด Mistine Natural Body lotion Fukkaoโลชั่นฟักข้าว มิสทีน เนเชอรัล บอดี้โลชั่น สูตรฟักข้าว ให้ผิวขาว กว่ามะหาดถึง 4 เท่า
ฟักข้าวโลชั่น ขีดสุดของความขาว โลชั่นบำรุงผิวกาย เพื่อผิวดูกระจ่างใส นวลเนียนถึงขีดสุด เพิ่มพลังความกระจ่างใสมากกว่าโลชั่นมะหาดถึง 4 เท่า ด้วยคุณค่าจากสารสกัด สุดเข้มข้นของ ฟักข้าวแท้ 100% ที่มาพร้อมเทคโนโลยี่ liposome Encapsulation เพิ่มประสิทธิภาพระบบ การนำส่งสารบำรุงผิว ได้ดียิ่งขึ้น พร้อมปลดปล่อยสารบำรุงผิวอย่างต่อเนื่อง ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ผสารการบำรุงผิวจาก Soluble Collagen อนุพันธ์ Vitamin C และ E ให้ผิว เนียนเรียบ ดูอ่อนเยาว์ และ ดับเบิ้ล ยูวี ฟิลเดอร์ ช่วยปกป้องผิวคุณ จากแสงแดด ให้ผิวกระจ่างใสถึงขีดสุด
วิธีใช้ ลูบไล้เนื้อโลชั่นให้ทั่วผิวกาย ใช้เป็นประจำทุกวัน บ่อยครั้งเท่าที่ต้องการ
ปริมาณสุทธิ 500 มล.
เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-5619441
ฟักข้าว คุณค่าสารสกัดสุดเข้มข้น อุดมด้วยสารไลโคปืน สูงกว่าในมะเขือเทศ 10 เท่า มีคุณสมบัติเป็นสารแอนตื้ออกซิแดนท์ ที่ทรงอานุภาพ ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ชุ่มชื่นไม่แห้งกร้าน
ฟักข้าว ดีอย่างไร
ฟักข้าวเป็นพืชสมุนพร สามารถกินได้ตั้งแต่ ใบ ผล และเมล้ด มีประโยชน์ต่อสุขภาพสูงมาก โดยเฉพาะ สารไลโคปีน ในเยื่อหุ้มเมล็ดฟักข้าวนั้น ให้คุณสมบัติในการเป็นแอนตี้ออกซิแดนซ์สูง ช่วยปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้น พร้อมลดเลือนริ้วรอย นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยในการเติมเต็มวิตามินต่างๆ ที่มีความสำคัญต่อร่างกาย
ซึ่งนักวิจัยทำการศึกษาค้นดว้าเพิ่มเติมพบว่า ในฟักข้าว 1 ผล มีสารไลโคปีน ที่มากกว่ามะเขือเทศ ถึง 10 เท่า จึงถือว่า ฟักข้าว เป็นพืชที่มีศักยภาพสูง ในด้านคุณค่าทางสารอาหาร และให้ประโยชน์ต่อร่างกายเป็นอย่างมาก

เครดิต : http://www.taladnadonline.com/index.php?route=product/product&path=26_43&product_id=2116

Tags : โลชั่นบำรุงผิวกายสูตรฟักข้าว,ผิวขาว,โลชั่นสูตรฟักข้าว