MerciGod > E-News

"อั้ม" จวก "เข็ม" ดูถูกฟังภาษาอังกฤษไม่ออก เหมือนหมิ่นสถาบันศึกษา !!

(1/1)

arch:
ร้าว ! "อั้ม" ตอกกลับ "เข็ม" บอกเธอและเพื่อนสาว "เมย์" ฟังภาษาอังกฤษไม่ออกเหมือนดูถูกทุกสถาบันศึกษา เผยตนพูดเป็นหรือไม่ไม่จำเป็นต้องมาอวด แจงหากมีการจัดฉากจริงจะเล่นให้หนักกว่านี้อีก ยันข่าวหน้าหนึ่งทำให้สูญรายได้หลายล้านเพราะไม่มีใครอยากได้นักรบเป็นพรีเซ็นเตอร์ ยอมรับผู้ใหญ่สั่งเบรกออกรายการหวั่นมีปัญหา พร้อมยัน "หนุ่ม กรรชัย" ไปกลับ ตปท.ด้วยกันจริงแต่เปล่าอยู่เที่ยวต่อ
       
       เป็นเพราะพิษของข่าวหน้าหนึ่งฉาวโฉ่ด้วยเหตุที่นางเอกสาว "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" มีเลือดรักเพื่อนอยู่เต็มตัว เข้าไปช่วยเพื่อนซี้ "เมย์ เฟื่องอารมย์" ด้วยการชิงรถมินิคูเปอร์จากพิธีกรสาว "เข็ม กฤตธีรา อินพรวิจิตร" จนทั้งคู่ได้ออกมาแถลงข่าวก่อนหน้านี้พร้อมทั้งปฏิเสธว่าไม่มีการทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด
       
       แต่เรื่องกลับบานปลายเมื่ออีกฝ่ายออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์บ้างว่าในวันเกิดเหตุว่าตนเองได้ต่อสายไปยังเพื่อนสนิทเพื่อปรึกษาหารือกันว่าจะทำอย่างไรต่อโดยพูดเป็นภาษาอังกฤษพร้อมทั้งยันว่าที่ต้องพูดอีกภาษานึงนั้นเพราะเชื่อว่านักแสดงสาวทั้งสองคนฟังไม่ออกแน่นอน เกี่ยวกับเรื่องนี้นางเอกสาว "อั้ม" จวกพิธีกรสาวนอกจากดูถูกเธอและเพื่อนสาวแล้วยังเหมือนดูถูกคนทุกสถาบันศึกษาด้วย
       
       "ก็ดีแล้วที่เขาพูดอย่างนั้นค่ะ เพราะเราจะได้ไม่ต้องออกมาพูดอะไรอีก ทุกอย่างก็ชัดเจนอยู่แล้ว การดูถูกนี่ไม่ใช่คนเดียว แต่ดูถูกทั้งสถานบันนะ ทุกสถาบันสอนให้เราพูดภาษาอังกฤษทั้งนั้น แล้วเราก็มีเพื่อนต่างชาติไม่ต้องมาบอกว่าคนเราพูดเป็นหรือไม่เป็น คนเราไม่ต้องมาดูถูกคนอื่นว่าพูดเป็นหรือไม่เป็น และคงชัดเจนกันแล้ว คงไม่ต้องมาบอกว่า ฉันพูดได้ ฉันพูดได้ค่ะ"
       
       "ได้ยินอย่างนี้ก็ไม่โกรธเลย แต่รู้สึกว่าฉันคงไม่ต้องออกมาแถลงข่าวอะไรอีกแล้ว ทุกคนคงเข้าใจ สบายใจค่ะ"
       
       ถามต่อว่า พิธีกรสาวบอกเหมือนมีการจัดฉาก นางเอกสาว "อั้ม" เผยแบบอารมณ์ดีว่า...."ไม่หรอกค่ะ ถ้าจะทำก็คงตามนักข่าวลงมาข้างล่างแล้ว เอาให้หนักเลยถ้าจะทำนะ ความจริงถ้าทำๆ ได้เยอะกว่านั้น แต่เราไม่ได้ทำอะไรเลย แล้วกล้องวีดิโอก็ไม่มี ที่เขาบอกว่าเราถ่ายแล้วโยกไปโยกมา ตอนนั้นคงกินหมูปิ้งอยู่มั้ง แต่ว่าถ่ายรูปอยู่แล้ว มีการถ่ายรถค่ะ ตอนนี้คิดว่าทุกอย่างจบแล้ว ทุกคนก็อยากจะให้จบค่ะ"
       
       สำหรับข่าวก่อนนี้ที่ทางรายการ "ที่นี่หมอชิต" ได้เชิญเธอเพื่อไปอัดเทปรายการเปิดใจอีกครั้งหลังจากที่มีเรื่องฉาวใหญ่โตแต่โดนผู้ใหญ่สักเบรกไว้ก่อน เกรงจะกลายเป็นปัญหาสงครามช่องนั้น สาว "อั้ม" แจงว่า ...."ถ้าอัดรายการเราไม่ได้พูดถึงเขาอยู่แล้ว จะพูดถึงความเป็นเพื่อนกับพี่เมย์ แต่ผู้ใหญ่ให้หยุดก่อน เดี๋ยวจะไปกันใหญ่ค่ะ คงไม่ถึงสงครามหรอกค่ะ"
       
       ถามถึงข่าวหน้าหนึ่งครั้งนี้ทำให้เธอสูญรายได้ไปกว่า 20 ล้านบาท จริงหรือไม่ ? ..."มันมีส่วนนะคะ เพราะว่าเจ้าของสินค้าต่างๆ ขาดความเชื่อถือ ขาดความเชื่อมั่น ใครจะอยากได้ผู้หญิงที่เป็นนักรบมาเป็นพรีเซ็นเตอร์สินค้าของเขา ตอนแรกที่เราออกมาแถลงข่าวเพราะปกป้องตัวเอง ใครจะพูดอะไรก็พูดไปเถอะ"
       
       "พวกเราจะไม่พูด ถ้าไม่บอกว่าเราขับรถปาดหน้า ออกมาตบ เนื้อตัวทางนั้นเขียวช้ำไปทั้งตัว ทั้งที่เรายังไม่ได้โดนตัวกันเลย เราแค่ออกมาปกป้องตัวเองแค่นั้น ทุกอย่างประชาชนคงเข้าใจค่ะ รายได้หายไปเยอะนะคะ ใครจะเอาคืนมาได้บ้างเนี่ย ”
       
       ส่วนข่าวที่ว่าเธอหนีบแฟนหนุ่ม "ต๊อด ศิณะ" ตามไปช่วยหิ้วของช็อปปิ้งพร้อมกับสาว "เมย์" ที่มีแฟนหนุ่ม "กรรชัย กำเนิดพลอย" ไปพักผ่อนยังต่างประเทศหลังเกิดเรื่องพร้อมกันนั้น นางเอกสาวแจงว่าไปกลับกับ "หนุ่ม" จริงแต่ไม่ได้เที่ยวด้วยกัน
       
       "ต๊อดก็ไปค่ะ ไปพร้อมกันกลับพร้อมกัน ช็อปจนขนร่วง เจอพี่หนุ่มบ้าง พี่หนุ่มไปทำงาน ไปพร้อมๆ กันแล้วแยกไปทำงาน แล้วก็กลับมาเจอกันใหม่ อั้มกับพี่เมย์ไปฝรั่งเศส แล้วพี่หนุ่มไปเยอรมัน แยกเครื่องที่อาบูดาบี"

nbhytdka:
โอเคเลย ขอบคุณครับ  :D

godone108:
!!!!!!!!!!!!!

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

Go to full version