ผู้เขียน หัวข้อ: “แม่แพนเค้ก” ปัดตอบเกาเหลา “แม่ขวัญ” บอกไม่ใช่สาระในชีวิต  (อ่าน 3223 ครั้ง)

ออฟไลน์ arch

  • Arch MerciGod
  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 17,213
  • Karma: +5895/-0
  • Arch MerciGod
    • MerciGod
“แม่แพนเค้ก” ปัดตอบเกาเหลา “แม่ขวัญ” บอกไม่ใช่สาระในชีวิต

“แม่แพนเค้ก” แทงกั๊ก เปิดศึกทะเลาะกับ “แม่ขวัญ” บอกตนและลูกสาวไม่เคยมีข่าวเสียหาย เหมือนดาราคนอื่นบางคนมีข่าวฉาวเยอะ ยันไม่รู้จักและสนิทกันมาก่อน จึงไม่ต้องเคลียร์ ด้านแม่ขวัญยันรักกันดีเป็นแม่นางเอกเหมือนกัน บอกชินชากับข่าว ยันลูกสาวไม่เครียดเพราะสนใจทำงานกับเรียนเท่านั้น
       
       กรณีสองแม่นางเอกชื่อดังวิกหมอชิต “หน่อย นวลนงค์ จามิกรณ์” แม่ของ “แพนเค้ก เขมนิจ” และ “ปราณี พูลเกิด” แม่ของ “ขวัญ อุษามณี” เปิดศึกทะเลาะกันกรณีมีข่าวลือว่าแฟนคลับของสาวขวัญส่งแมสเสจตามราวีอีกฝ่าย และเขม่นสาวแพนเค้กที่รับงานเบียดลูกสาวตัวเอง กลายเป็นประเด็นฮอตที่หลายคนให้ความสนใจ เพราะก่อนหน้านี้รุ่นลูกอย่าง “ขวัญ-แพน” ก็เคยมีกระแสข่าวเขม่นกันมาพักใหญ่ กรณีแย่งกันเป็นเบอร์หนึ่งของช่องมาแล้ว
       
       เกี่ยวกับเรื่องนี้ฝั่งแพนเค้กและแม่ ออกโรงโต้ก่อน โดยแม่แพนเค้ก ปัดทะเลาะกับแม่ขวัญ บอกไม่อยากพูดเรื่องไร้สาระ ยันไม่เคยไปวุ่นวายกับใครก่อน กลางงาน “มหกรรมบ้าน 55 ปี ธอส. และมหกรรมบ้านมือสองแห่งชาติ ครั้งที่ 4” โดยตอบแต่เพียงว่าที่ผ่านมาตนไม่เคยไปยุ่งกับใคร และไม่เคยคิดเคลียร์อีกฝ่าย เพราะไม่ได้สนิทกัน
       
       “เราก็ทำหน้าที่ในส่วนของการเป็นแม่เท่านั้น เรื่องอื่นเราไม่ทราบทั้งนั้น เราไม่ได้รู้เรื่องอะไรเลย ข่าวออกมาได้ยังไงก็ไม่ทราบ เพราะปกติคุณแม่เป็นคนที่ไม่ค่อยจุกจิกวุ่นวายกับใครอยู่แล้ว ส่วนใหญ่ก็จะเห็นแม่กับน้องกุ๊กกิ๊กๆ ไปไหนมาไหนด้วยกันสองคนอยู่แล้วคือไม่ได้มีโอกาสจะไปเจอะเจอใครเป็นการส่วนตัว คุณแม่กับน้องไม่เคยสนิทกับใครเป็นพิเศษอยู่แล้วเราก็ทำงานอย่างเดียว”
       
       “แม่ไม่ได้สนใจอะไรเลย เพราะว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตแม่คือครอบครัวของแม่ ลูกของแม่ทั้งสามคน เพราะฉะนั้นเรื่องอื่นเป็นเพียงเรื่องเล็กน้อยเท่านั้นที่เราจะใส่ใจ แม่ไม่เครียดกับข่าวด้วย ทุกคนนึกว่าคงเครียด แต่ไม่เลย แม่ว่ามันเป็นเรื่องเล็กน้อยมากสำหรับแม่ เพราะว่าแม่มีเรื่องอื่นให้ทำตั้งเยอะแยะ”
       
       ผู้สื่อข่าวถามถึงกระแสข่าวทะเลาะกันของทั้งสองแม่ อาจส่งผลกระทบถึงชื่อเสียงของนางเอกสาว “ขวัญ-แพน” ผู้ใหญ่ทางช่องเรียกไปคุยบ้างหรือไม่ “แม่หน่อย” เผยตนเชื่อผู้ใหญ่เข้าใจ ไม่ติงเพราะที่ผ่านมาไม่เคยมีข่าวเสียหาย บอกใครทำตัวเช่นไร สังคมย่อมรู้ดี
       
       “ผู้ใหญ่ก็คงรู้ แม่ไม่ได้ทำอะไรผิด เพราะฉะนั้นก็คงไม่มีอะไรที่แม่จะต้องถูกตักเตือนหรือโดนติงอะไรทั้งสิ้น แล้วมันไม่ได้เป็นอะไรที่สาระสำหรับเรา แม่กับน้องเดินอยู่ด้วยความเป็นตัวของตัวเองอย่างนี้เสมอ ทุกคนก็คงเห็นแล้วที่ผ่านมา ข่าวไม่มีผลกระทบกับน้องเลย เพราะถ้ามี น้องก็คงไม่เป็นอันทำอะไรเหมือนกัน ฉะนั้นในส่วนที่อะไรเป็นยังไงก็ให้เป็นเรื่องของแต่ละคนมากกว่า ใครมีข่าวเยอะก็เป็นเรื่องของเขา คิดว่าทุกคนน่าจะรู้ดี”
       
       พร้อมลั่นจะไม่มีการเคลียร์กับ “แม่ขวัญ” เด็ดขาด เพราะตนไม่ได้ทำอะไรผิด...
       “ไม่เคลียร์ ไม่มีโตแล้ว แม่ก็เป็นตัวของตัวเองเสมอ แล้วแม่เองก็ดูลูกเองมาตลอด เพราะฉะนั้นอย่างที่บอกเราไม่ได้ทำอะไรผิดหรือไม่ดีก็ไม่มีอะไรที่แม่จะต้องเคลียร์”
       
       “อย่างนักข่าวไปถามน้อง น้องก็บอกไปว่าไม่ขอพูดถึง เพราะเป็นเรื่องของผู้ใหญ่น่ะถูกแล้ว เพราะเป็นเรื่องพาดพิงถึงแม่ ฉะนั้นน้องเป็นเด็กไม่ควรจะต้องมาออกความเห็นอะไรในส่วนตรงนี้ คือแม่ไม่ได้ห้ามน้องไม่ต้องตอบ แต่แม่โตแล้วฉะนั้นแม่ต้องรู้ว่าแม่ควรหรือไม่ควรพูดอะไร”
       
       ส่วนคำถามที่ว่า “แพน-ขวัญ” จะสามารถรับงานร่วมกันได้หรือไม่ แม่นางเอกสาว เฉไฉ บอกเป็นเรื่องของอนาคต คาดเดาไว้ก่อนไม่ได้
       
       “อันนี้ก็เป็นเรื่องของรายละเอียดของงานมากกว่า ไม่ใช่แม่จะมาคาดล่วงหน้าว่าจะทำกับใครหรือไม่ทำกับใครเวลาทำงานเราคงต้องดุรายละเอียดในเรื่องอื่นๆ มากกว่า แล้วแม่ไม่เคยคิดอะไรไกลถึงขนาดนั้น ถามว่ามีงานทำถึงพรุ่งนี้ดีกว่าวันนี้เดี๋ยวทำอะไรทำให้จบให้ดีที่สุด”
       
       ฟากแม่ของสาวขวัญ นาง “ปราณี พูลเกิด” เผยไม่เคยเกาเหลากับแม่แพนเค้ก ยันรักกันดี บอกชินชากับข่าวที่เกิดขึ้น เฉไฉบอกบ้านเมืองวุ่นวายพอแล้ว ขออย่าให้วงการบันเทิงวุ่นวายอีก ปัดลูกสาวไม่เคยอ่านข่าว มุ่งทำงานกับเรียนอย่างเดียว
       
       “ข่าวไม่มีอะไรนะสองคนรักกัน ก็เป็นแม่นักแสดงทั้งคู่ ไม่มีอะไรนะ ปกติก็คุยกันเจอกันตามงานก็คุยกัน แม่แพนก็น่ารัก แต่เขาก็มีลูกสาวเราก็มีลูกสาว เวลาเราจะคุยกับลูกสอนลูก ก็มีลูกสาวเหมือนกัน ไม่มีอะไร ข่าวก็คือข่าว ดารากับข่าวก็ของคู่กันนั่นแหละ ข่าวนี่ทำใจมานานแล้วกับข่าว ทำมาตั้งแต่สมัยขวัญมันยังเด็กๆอยู่”
       
       “มันก็มีข่าวกันไปเรื่อยๆแหละดาราน่ะ คนนี้กับคนนั้น ทำงานดีกว่าค่ะ เอ็นจอยอีทติ้งดีกว่า อย่าไปอะไรมากมายเลย บ้านเมืองก็วุ่นวายพอแล้ว วงการบันเทิงอย่าให้ยุ่งอีกเลย อย่าให้มันวุ่นวายมากกว่านี้ ไม่มีอะไรหรอก”
       
       ส่วนกรณีกระแสข่าวลือว่าแฟนคลับของสาวขวัญ ส่งแมสเสจรังควานแม่สาวแพนเค้กนั้น แม่ขวัญบอกปัด ไม่อยากวุ่นวายอีก บอกไม่เคยคุยเรื่องข่าวกับลูกสาว ก่อนที่จะขอวางสายไม่ขอพูดเรื่องดังกล่าวต่ออีก
       
       “อย่าวุ่นวายกันไปมากเลย ไม่มีหรอก ขวัญเขาไม่อ่านข่าวอะไรเลย ทำงานอย่างเดียว เขาเฉยๆ ไม่เครียด หาของอร่อยๆกินดีกว่า แฮปปี้มีความสุข ไม่ได้คุยอะไรกันเลย เขาทำงานกับเรียน ทำงานเดี๋ยวนักข่าวก็ว่าใช้งานหัวปักหัวปำ เขาก็ทำงานของเขา ตามกิจกรรมของเขาด้วย เขาก็เรียนหนังสือมีกิจกรรมด้วยปี 3 แล้ว ทำสารคดี เรื่องสั้นส่งนิตยสารส่ง เกรดก็ไม่มีปัญหา พอแล้วไม่อยากวุ่นวายอีก”

โดย : http://www.manager.co.th/entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9510000111408