ผู้เขียน หัวข้อ: "เก๋" เผย "เปรม" ปัดหนีหน้า "ทาทา" ไม่มาร่วมงานเปิดตัวหนังสือ  (อ่าน 2855 ครั้ง)

ออฟไลน์ arch

  • Arch MerciGod
  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 17,213
  • Karma: +5895/-0
  • Arch MerciGod
    • MerciGod
"เก๋" เผย "เปรม" ปัดหนีหน้า "ทาทา" ไม่มาร่วมงานเปิดตัวหนังสือ

"เก๋" ดี๊ด๊า "ทาทา" ร่วมยินดีเปิดพ็อคเก็ตบุ๊คส์ลบกระแสเกาเหลา ฟุ้ง "เปรม" สายตรงขอโทษอยู่สิงคโปร์ อ้างเปล่าหนีหน้า เชื่อ "พ่อเปรม" แค่น้อยใจอดีตว่าที่สะใภ้ประกาศถอนหมั้นแต่เคลียร์ลงตัวแล้ว ลั่นตนเข้าข้างน้องสาวที่คบมา 14 ปีมากกว่า "เปรม" ที่มาทีหลัง 10 ปี แจงสุขภาพทรุดหลายโรครุมเร้า
       
       เคยเป็นโฆษกประจำตัวอดีตคู่หมั้น "เปรม บุษราคัมวงศ์" และนักร้องสาวอินเตอร์ "อมิตา ทาทา ยัง" ออกมาปกป้องถึงความสัมพันธ์ยังหวานไม่มีทางเลิกแน่นอนแม้จะไม่เห็นแหวนที่นิ้วนางข้างซ้ายของทั้งคู่แล้วก็ตาม แต่ในที่สุดนักร้องสาวกลับแถลงข่าวประกาศถอนหมั้นอดีตคู่หมั้นแบบสายฟ้าแลบไม่ไว้หน้าซี้ "เก๋ ชลดา เมฆราตรี" เพราะไฉนเรื่องสำคัญเช่นนี้ เจ้าตัวกลับไม่รู้ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้มีกระแสข่าวถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่สั่นคลอนตามไปด้วย
       
       งานนี้สาว "ทาทา" เลยทำเซอร์ไพร์สนางแบบสาวด้วยการบินตรงจากเยอรมันพร้อมหอบช่อดอกไม้นำมาแสดงความยินดีในวันเปิดตัวพ็อคเก็ตบุ๊คส์ของพี่สาว ลบกระแสข่าวเกาเหลาแบบไม่มีข้อสงสัย ซึ่งสาว "เก๋" เผยด้วยใบหน้ายิ้มแย้มว่า....
       
       "ข่าวก็พูดกันน่ะค่ะ ทุกข่าวมีคำตอบอยู่แล้วว่าข่าวลือไหนจริงไม่จริง ทาทาและเก๋ไม่ออกมาแก้ตัวเพราะอยากให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ และเก๋เชื่อว่าวันนี้ทาทามาตั้งแต่ต้นงานเก๋ว่าแค่นี้ก็ตอบคำถามได้แล้ว เก๋ยืนยันว่าเราไม่มีวันโกรธกันอยู่แล้ว เราถึงกันตลอด สายสัมพันธ์พี่น้องตัดกันไม่ขาด ต้องให้เวลาทาทานิดนึงเป็นเครื่องช่วยทุกอย่างให้เขาเข้มแข็งทุกอย่าง ทาทาถึงเมืองไทยวันอาทิตย์แล้วก็คุยกันตลอด เกรงใจเขาบอกถ้ามาไม่ไหวไม่เป็นไรนะเขาบอกไม่ต้องห่วงมาแน่นอน"
       
       เผยจะเกิดอะไรขึ้นก็ตามนางแบบก้านยาวอยู่ข้างนักร้องอินเตอร์ตลอด
       
       "แหม ก็ต้องเข้าข้างน้องสาวตัวเองสิค่ะ เก๋บอกแล้วว่ามีทาทาเป็นน้องสาวมา 14 ปีแล้วมีน้องเปรมเป็นน้องชายมา 4 ปี ทาทารักใครก็รักด้วยอยู่แล้ว ทุกวันนี้ทาทากับเปรมไม่ได้ทะเลาะกันอย่าบอกเข้าข้างใครดีกว่า ความรักเป็นเรื่องของความลงตัว ท้ายที่สุดเกิดอะไรขึ้นเราก็ต้องเลือกน้องสาว"
       
       ลั่นชวนหนุ่ม "เปรม" มาร่วมงานด้วยแต่อีกฝ่ายติดไปต่างประเทศแต่ส่งช่อดอกไม้ช่วยยันความสัมพันธ์ยังรักกันดี
       
       "หลายคนสงสัยนะคะ ชวนทุกคนมางานหมดเลยไม่เว้นแม้แต่น้องเปรม แต่วันนี้เปรมอยู่สิงคโปร์ ถ้าเปรมอยู่ก็มา เราไม่ได้เกลียดกันไม่ได้เป็นศัตรูกับใคร ไม่ได้ทะเลาะกับใคร เปรมไม่ได้หนีหน้าค่ะ เปรมเขาส่งดอกไม้มาให้ตั้งแต่เช้าแล้วโทรมาบอกอยู่สิงคโปร์ บอกกลัวพี่เก๋จะว่าผมหนีนักข่าว เขาไม่ได้โกรธทาทาอยู่แล้ว ทาทาไม่ได้โฟกัสถามชวนน้องเปรมหรือเปล่า เขาไม่ได้ผิดใจกัน เก๋ขอยันสถานะกับน้องทาทายังเป็นพี่สาวน้องสาวเหมือนเดิม 14 ปีแห่งสายสัมพันธ์คงไม่โกรธกันเรื่องข่าวเล็กๆ น้อยๆ แค่นี้"
       
       จากนั้นสาว "เก๋" เล่าย้อนให้ฟังถึงวันที่น้องสาวแถลงข่าวถอนหมั้นหนุ่ม "เปรม" ซึ่งตนมารู้ทีหลังเนื่องจากอีกฝ่ายพยายามโทรติดต่อแต่อับสัญญาณ จนทำให้ทั้งคู่มีกระแสข่าวเกาเหลากันในเวลาต่อมา
       
       "เขาก็บอกตั้งแต่แรกแล้วว่าขอโทษนะที่ทำให้พี่เก๋รู้ช้า เก๋บอกไม่โกรธเลยตอนวันแถลงข่าวเขาพยายามโทรหาเก๋ตอน 4 ทุ่มแต่เก๋ถ่ายโฆษณาอยู่มันไม่มีสัญญาณเลย ข่าวก็เลยไปตีกันเป็นเรื่องเลย เก๋ไม่เคยบอกว่าเขาเลิกหรือไม่เลิกกัน นักข่าวถามว่าน้องไม่ใส่แหวน เก๋เลยบอกแหวนไม่ใช่เครื่องหมายของการแต่งงานหรือความรักกัน เอางี้ดีกว่าให้เจ้าตัวกลับมา หนังสือก็ไปตีข่าวเก๋จะรอทาทากลับมาแถลงข่าวเองเก๋ไม่เคยพูดชัดเจนว่าเลิกหรือไม่เลิก"
       
       ต่อข้อถามถึง "ป๋าบรรจง" พ่อหนุ่ม "เปรม" ที่ใหัสัมภาษณ์เชิงน้อยใจอดีตคู่หมั้นลูกชายทำอะไรไม่เคยปรึกษาก่อน เรื่องนี้สาว "เก๋" ช่วยแก้ต่างอีกเช่นเคย
       
       "ทุกอย่างอยู่ที่ความเข้าใจ ป๋าอาจมีช่วงอารมณ์น้อยใจบ้าง เวลาป๋าพูดออกมาคนก็สื่อความหมายกันไป ป่านนี้ป๋ากับทาทาคงจะคุยกันเรียบร้อยแล้วเก๋มั่นใจ อย่างเช่นอยู่เยอรมันคงไม่โทรทางไกลอยู่แล้ว เรื่องบางเรื่องต้องกลับมาอธิบายและมองเห็นหน้าด้วยตัวเอง เดี๋ยวป่านนี้ทาทาเคลียร์คิวซ้อมคอนเสิร์ต ETC เสร็จคงไปหาป๋ากับเปรมแล้วละไม่ต้องห่วง บางทีคนเรามีความรู้สึกน้อยใจ ป๋าอาจจะน้อยใจอย่าไปตีเรื่องไม่ดีเลยเนอะคนเรารักกันก็รักกันอยู่แล้วล่ะ"
       
       บอกไม่เหนื่อยที่ต้องเป็นโฆษกประจำตัวนักร้องอินเตอร์แม้จะถูกโจมตีด้วยกระแสข่าวต่างๆ ก็ตาม
       
       "ไม่เหนื่อยหรอกค่ะ เก๋ว่าเพื่อนสนิทคนหลายคนในวงการบันเทิงคงตอบแทนกันถ้าเจอตัวใครมากกว่ากันแต่จะน้อยใจมากกว่าไปเขียนข่าวเรื่องที่เราไม่ได้พูด การพาดหัวข่าวก็แรงเกินไป มันบั่นทอนจิตใจ
       
       วกถามถึงเรื่องสุขภาพบ้าง นางแบบสาวแจงสุดย่ำแย่หลังเคยตรวจเจอซีสต์ที่เต้านม
       
       "ตอนนี้ถ้าทำงานดึกพรุ่งนี้จะไม่รับงานเช้าเลย ถ้าใส่ส้นสูงนานๆ ต้องให้พักเท้าเพราะกระดูกสันหลังไม่ดี ก็มีอยู่ช่วงนึงเข้า รพ.เขา (แฟนหนุ่ม หนึ่ง)ก็มีงอนบอกแล้วไม่เชื่อเราบอกไหวด้วยความไฮเปอร์เลยไม่รู้ วันที่เป็นลมปวดศีรษะมากเข้า รพ.ถึงจะรู้ว่าปวดศีรษะมาก ล้า อาเจียน"
       
       "วันนั้นไม่ได้ทานข้าวนึกว่าน้ำย่อยกัดกระเพาะนึกว่าเป็นโรคกระเพาะ ปรากฎว่าหน้ามืดเพราะไมเกรนกดประสาทมากเวลาปวด ปวดมากจริงๆ หมอสั่งต้องกายภาพบำบัดทุก 2 อาทิตย์ เอาไฟฟ้าช็อต คือด้วยความที่เราสูงด้วย คนสูงกระดูกจะแอ่นยาวกว่าปกติ แล้วเรากระดูกสูงแล้วยืนใส่สูงมากๆ มันก็จะแอ่น ด้วยความที่เป็นไมเกรนด้วย ทุกทีนึกว่าปวดคอเพราะปวดศรีษะไม่ได้ใส่ใจ จนหมอนรองกระดูกเสื่อม กระดูกเคลื่อนนิดนึงข้างซ้าย หมอห้ามใส่ส้นสูงเกิน 2 ชม. เวลานอนสระผมห้ามเกิน 5 นาที เวลาเดินทางในรถจะมีหมอนรองคอห้ามนอนพับเลย"
       
       "เรื่องมะเร็งโชคดีที่คลาดกันไป ถุงน้ำเหลืองไม่ต้องเจาะเพราะถ้าเจาะก็ต้องเจาะไปเรื่อย ถ้าผ่าก็ให้ผ่าไปเลยแต่ไม่ได้โตขนาดนั้นแค่สองเซ็น วันที่ 10 นี้มีกำหนดเช็คทุกสามเดือน ตอนนี้เต้าซ้ายไม่โตแล้วแต่เต้าขวายังโตอยู่ วันที่ 10 นี้จะทราบว่าต้องผ่าไหมเพราะหน้าอกข้างขวามีการเจริญเติบโต ขี้โรคมากๆ ช่วงนี้"

แหล่งที่มา : http://www.manager.co.th/entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9510000115584