ผู้เขียน หัวข้อ: ช็อคเกาหลี! นางเอกดัง "ชอยจินซิล" แขวนคอตาย  (อ่าน 4176 ครั้ง)

ออฟไลน์ arch

  • Arch MerciGod
  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 17,213
  • Karma: +5895/-0
  • Arch MerciGod
    • MerciGod
ช็อคเกาหลี! นางเอกดัง "ชอยจินซิล" แขวนคอตาย

"ชอยจินชิล" นักแสงดสาวคนดังวัย 39 ปีถูกพบเป็นศพจากการแขวนคอตายที่ห้องน้ำในบ้านพักเมื่อเช้ามืดของวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา โดยสันนิฐานเบื้องต้นว่ามาจากความเครียดเรื่องข่าวลือที่โหมว่าเธอเป็นหนึ่งในเจ้าหนี้ของ "อันแจฮวาน" นักแสดงหนุ่มที่ฆ่าตัวตายเพราะหนี้สินท่วมตัวไปเมื่อเดือนที่ผ่านมา
       
       ชอยจินซิล นักแสดงสาวผู้น่ารักและมากความสามารถ ที่เคยมีผลงานโด่งดังในบ้านเราอย่างการรับบทเป็นนางเอกในละครเรื่อง Wish Upon A Star ลิขิตแห่งดวงดาว เมื่อปี 1997 ที่เคยฉายทางช่อง 5 และกับผลงานที่โด่งดังอย่าง My Rosy Life เมื่อปี 2005 รวมทั้งผลงานเรื่องล่าสุดอย่าง My Life's Last Romance หรือ The Last Scandal of My Life เพิ่งจะฉายจบที่เกาหลีไปเมื่อเดือนเม.ย.ที่ผ่านมา ได้ถูกพบเป็นศพโดยแม่ของเธอเองเมื่อเวลา 6.15 นาฬิกาของเช้าวันที่ 2 ต.ค.นี้ โดยพบร่างไร้วิญญาณของเธอแขวนคอด้วยเชือกยางในห้องน้ำ ที่บ้านพักของเธอในกรุงโซล
       
       "เราได้รับแจ้งข่าวการฆ่าตัวตายของเธอและจึงมาในที่เกิดเหตุ ตอนนี้เรากำลังทำการสอบสวนกันอยู่" เจ้าหน้าที่ตำรวจชี้แจง
       
       ซึ่งเหตุผลที่อยู่เบื้องหลังการฆ่าตัวตายครั้งนี้น่าจะมาจากความเครียดที่เกิดจากข่าวลือที่ว่าเธอเป็นคนให้เงินแก่ อันแจฮวาน นักแสดงหนุ่มคนดังที่เพิ่งเป็นข่าวการฆ่าตัวตายจากการเป็นหนี้เมื่อเดือนก่อน โดยเขายังเป็นสามีของ จุงซอนฮี ที่เป็นเพื่อนรักของเธอด้วย ซึ่งลือกันว่าเธอให้เงินเขายืมถึง 2.5 ล้านเหรียญสหรัฐฯ แต่เธอก็ออกมายืนยันว่าเรื่องการเป็นเจ้าหนี้ดังกล่าวเป็นการปรักปรำเพื่อใส่ร้ายเธอและขู่ต้นตอข่าวลือว่าจะดำเนินการทางกฎหมายให้ถึงที่สุด โดยมีการจับกุมมือโพสต์อินเตอร์เน็ตหนุ่มวัย 25 ที่เชื่อว่าอยู่เบื้องหลังข่าวลือดังกล่าวไปเมื่อปลายเดือนก.ย.นี้เอง
       
       แต่ฟางเส้นสุดท้ายของเธอก็มาขาดสะบั้น เมื่อทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นัดเธอไปสอบปากคำถึงเบื้องหลังข่าวลือดังกล่าวเพื่อนำไปหาความเป็นไปได้ที่อยู่เบื้องหลังการเสียชีวิตของอันแจฮวานต่อไป
       
       "แม้ว่าการนัดไปสอบปากคำดังกล่าวจะเป็นไปตามกระบวนการสอบสวนทั่วๆ ไป แต่มันทำให้เธอรู้สึกว่ามันได้ทำลายชื่อเสียงของเธออย่างป่นปี้ ซึ่งถือเป็นเรื่องที่เธอรับไม่ได้จริงๆ" บริษัทตัวแทนของเธออธิบาย พร้อมย้ำเหตุการณ์ก่อนหน้าข่าวสลดว่าดาราสาวเพิ่งจะไปถ่ายทำโฆษณาเมื่อวานนี้นี่เอง และเธอก็ไม่ได้มีทีท่าแต่อย่างไรว่าจะตัดสินใจคิดสั้นอย่างนี้
       
       ที่น่าเศร้ายิ่งกว่าก็คือเธอได้ทิ้งลูกชายวัย 7 ขวบ และลูกสาววัย 5 ขวบ ที่เธอเลี้ยงดูเพียงลำพังเอาไว้ข้างหลัง ทั้งๆ ที่เธอเพิ่งจะชนะคดีได้สิทธิ์ในการเลี้ยงดูลูกๆ ทั้งสองหลังจากคดีการฟ้องหย่าที่เลวร้ายและยาวนานกับอดีตสามีนักเบสบอล โชซังมิน เมื่อปี 2004 นี้เอง
       
       วงการเกาหลีร่ำไห้แด่ "ชอยจินชิล" ทางการเต้นปฎิรูปการโพสต์ข้อความบนเน็ต
       สยองเกาหลี! ดาราฆ่าตัวตายอยู่ในรถเป็นสัปดาห์
       เผยเจ้าหนี้กดดัน "อันแจฮวาน" ทุกวันจนคิดสั้น เพื่อนชี้เคยคิดฆ่าตัวตายมาหลายครั้ง

แหล่งที่มา : http://www.manager.co.th/entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9510000116735