ผู้เขียน หัวข้อ: New แผ่นแปะฝ่าเท้า ขจัดสารพิษช่วยบรรเทาและบำบัดโรค  (อ่าน 1653 ครั้ง)

ออฟไลน์ boonont

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 9
  • Karma: +0/-0
แผ่นดูดสารพิษ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ญี่ปุ่นได้ค้นคว้าวิจัยมาแล้วถึง 26 ปี สกัดจากสาร “wood vinegar” และสารสกัดอื่นๆ จากธรรมชาติโดยผ่านกรรมวิธีเฉพาะ และด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงบรรจุเป็นห่อ สำหรับการนำไปใช้ติดใต้ฝ่าเท้า ซึ่งมีจุดสะท้อนระบบประสาทอวัยวะภายในของร่างกาย   กว่า 60 จุด โดยการนำสารพิษที่อยู่ในอวัยวะต่างๆ ออกจากร่างกายผ่านบริเวณฝ่าเท้า
แผ่นดูดสารพิษ ได้ผ่านการทดลองกับคนไข้ พบว่าสามารถช่วยบรรเทาอาการปวดต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เช่น โรคปวดข้อ โรคเก๊าท์ โรคข้ออักเสบ ปวดเข่า ปวดเอว ปวดหลัง ปวดขา  คลายอาการปวดบวม ช่วยขจัดของเสียโดยดูดสารพิษออกจากร่างกายโดยผ่านระบบการไหลเวียนเลือดทำให้ระบบภูมิต้านทานและระบบต่างๆในร่างกายดีขึ้น  ช่วยสร้างสมดุลให้ร่างกาย ทำให้อาการของโรคต่างๆที่เป็นทุเลาลงโดยธรรมชาติบำบัด    และสำหรับตนที่ไม่เป็นโรค  ก็ใช้ดูแลสุขภาพป้องกันลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรค
แผ่นดูสารพิษ ใช้งานง่ายเพียงแปะที่ฝ่าเท้า หรือบริเวณที่ปวดเมื่อย  ให้ทำความสะอาดฝ่าเท้าหรือบริเวณที่ต้องการและเช็ดให้แห้ง   ลอกแผ่นกาวออกผ้ากาว   และติดแผ่นดูดสารพิษ ด้านที่มีตัวหนังสือลงบริเวณกึ่งกลางผ้ากาว   แล้วนำด้านที่มีรูสีขาวติดลงบนกึ่งกลางฝ่าเท้าโดยติดตามขวางของฝ่าเท้า  ติดไว้ 8-10 ชั่วโมง  ติดตอนนอนจะได้ผลดี  เป็นยาใช้ภายนอก ห้ามแปะแผลสด  แผ่นนี้จะดูดสารพิษในร่างกายออกมาเป็นสีดำ
ผลิตภัณฑ์นี้ เหมาะกับผู้สูงอายุ และทุกเพศทุกวัย ทั้งผู้เป็นโรคและผู้ต้องการตรวจสุขภาพตนเอง บรรเทาอาการต่างๆ หรือขจัดสารพิษออกจากร่างกาย  สำหรับผู้ที่ต้องทำงานที่ยืนเป็นเวลานาน และใช้ในสปาเพื่อผ่อนคลาย และช่วยสภาพร่างกายดีขึ้น ยกเว้น ห้ามใช้ใน สตรีมีครรภ์  และผู้เป็นโรคหัวใจที่ใช้แบตเตอรีช่วย
ให้แผ่นดูดสารพิษ เป็นของฝากบุพการีและคนที่คุณรักนะครับ
ราคา  16  แผ่น 900 บาท
พิเศษ  สั่งซื้อวันนี้  850 บาท

ดูรายละเอียดได้ที่  ;D ;D ;D
http://www.thaishop.in.th/best« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 08, 2009, 11:08:01 am โดย boonont »