Entertainment > Games

แรนเถื่อน ranเถื่อน แจกของฟรีหน้าเวป เปิดใหม่

(1/10) > >>

matayo:
http://210.1.58.140/game-ran_728x100_h.swf
++++++++++ศุนย์รวม แรนเถื่อน ranเถื่อน Dekaronเถื่อน Luna เถื่อน แห่งใหม่ ในประเทสไทย+++++++++

www.game-ran.com
พบกับประสบการณ์ใหม่เหมือนคำบรรยายในโลกแห่งเกมOnline ไร้ขีดจำกัด ** Dekaronเถื่อน ** อยากรู้ต้องลอง แล้วจะรู้ว่าความมันเป็นเช่นไร

เกม Online แนวน่ารักเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย** Lunaเถื่อน ** เล่นง่ายเวลมัน ไม่จำเจ พร้อมเเล้ววันี้ก่อนใคร


เว็บของเราไม่ได้เป็นเจ้าของเซิฟเวอร์เกมส์แต่อย่างใด เราเป็นเพียงเว็บบอร์ดเพื่อลงโฆษณาเท่านั้น เวปนี้ไม่ได้เปิดเพื่อหวังผลประโยชน์ทางการค้า เเต่เราเปิดด้วยความรักเเละความฝันของคน ที่อยากจะสร้าง เกมดีๆ สังคมดีๆ เเละอยากจะมอบสิ่งดีๆ ให้กับเพื่อนทุกๆคนที่ชื่นชอบเกมนี้ ถึงเราจะมี ประสบการณ์น้อยกว่าคนอื่นๆ เเต่เราเชื่อว่าสักวันหนึ่งสิ่งที่เราทำ สิ่งที่เราสร้างมันจะเป็นประสบการณ์ใหม่ๆ ให้เราได้เติบโตเเละเก่งขึ้นอย่างเเน่นอนเวปนี้ไม่ได้เปิดเพื่อหวังผลประโยชน์ทางการค้า เเต่เราเปิดด้วยความรักเเละความฝันของคน ที่อยากจะสร้าง เกมดีๆ สังคมดีๆ เเละอยากจะมอบสิ่งดีๆ ให้กับเพื่อนทุกๆคนที่ชื่นชอบเกมนี้ ถึงเราจะมี ประสบการณ์น้อยกว่าคนอื่นๆ เเต่เราเชื่อว่าสักวันหนึ่งสิ่งที่เราทำ สิ่งที่เราสร้างมันจะเป็นประสบการณ์ใหม่ๆ ให้เราได้เติบโตเเละเก่งขึ้นอย่างเเน่นอน ห้ามแสดงความคิดเห็นที่อาจ ก่อให้เกิดอันตราย สร้างความเสื่อมเสียให้กับประเทศชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือ พาดพิงบุคคล เป็นการหมิ่นประมาท ที่อาจทำให้เกิดกรณีเป็นคดีความได้

แรนเถื่อน Ranเถื่อน Ran Dekaronเถื่อน Lunaเถื่อน

http://210.1.58.140/game-ran_120x120.swf

matayo:
ประกาศจากบริษัท ซินเซียร์ เรื่องการแจม
ประกาศจากบริษัท ซินเซียร์ เอ็ดดูเทนเม้นท์ จำกัด “เรื่องการแจม”

บริษัท ซินเซียร์ เอ็ดดูเทนเม้นท์ จำกัด ขอประกาศให้ทราบโดยทั่วกันว่า บริษัทฯไม่มีนโยบายให้ทาง GM เข้าไปจัดการปัญหาเรื่องการแจมในเกมแต่อย่างใด เพราะถือว่าเป็นสีสรรของเกม GM ไม่มีสิทธิ์ใดๆทั้งสิ้นที่จะเข้าไปก้าวก่ายตรงส่วนนี้ แต่เมื่อได้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้น ทาง GM ไม่ทำตามกฎระเบียบที่วางไว้ ทางบริษัทฯจึงได้ทำการลงโทษ GM คนดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และทางบริษัทฯต้องขออภัยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ และจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้อีก
จึงประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน


บริษัท ซินเซียร์ เอ้ดดูเทนเม้นท์ จำกัด
ผู้ให้บริการ RAN Online

matayo:
บทที่2 การเดินทาง
ตอนที่1
"ว้าวๆๆๆๆ เรย์ไม่ยักรู้นะว่านายนี่รู้จักกับอายน์ด้วยนะ นั่นน่ะดาว
สายเวทเชียวนะพวก"ที่ชิโนบุพูดนั้นคือความจริงอายน์นั้นคือดาว รร คนหนึ่งและเป็นดาวของสายเวทย์ด้วย"บังเอิญน่ะเราเดินไปชนเค้าเข้าตอนพักกลางวันน่ะ"เรย์ทำการอธิบายให้ชิโนบุฟัง"นี่นายสองคนจะอ่านหนังสือหรือคุยเรื่องผู้หญิงห๊า"ซากุยะพูดอย่างลำคาญก่อนจะเดินจากไปทิ้งเพียงสองหนุ่มที่กำลังงงกับการกระทำของซากุยะ"เป็นอะไรของเค้านะ"ชิโนบุเอ่ยออกมาหลังจากที่ซากุยะเดินลับตาไป
...สองสัปดาห์ต่อมา เรย์ ซากุยะ ชิโนบุ และ นร.ชั้นปีสุดท้ายทั้งหมดต่างก็มารวมตัวกันที่ทางลงสนามฟุตบอลที่บัดนี้ถูกตรึงไว้ด้วยตาข่ายพลังงานแห่งเวทย์มนเพื่อทำการทดสอบนร.รุ่นที่จะจบออกไป
"นักเรียนทุกคน บัดนี้จะเป็นการทดสอบสุดท้ายที่ทางสถาบันของเราจะทำการทดสอบแก่พวกเจ้า"อาจารท่านหนึ่งทำการกล่าวปฐมบทให้แก่เหล่าศิษของสถาบันอย่างเคร่งเครียด"เป็นที่รู้กันว่ามีนักเรียนหลายคนต้องสังเวยชีวิตรในสนามแห่งนี้เพราะฝืนตนเองฉนั้นหากไม่ไหวจงอย่าเฟืนแล้ววิ่งออกนอกกรอบสนามพลังงานกติกาคือต้องอยู่รอดจนmonsterที่ถูกปลดปล่อยออกมาจะถูกทำลายหมดฉนั้นจงทำงานเป็นทีมใครมีอะไรสงสัยมั้ย"ทุกคนรวมทั้งเรย์และเด็กนักเรียนรุ่นน้องที่มาดูการทดสอบนี้ต่างก็มีความรู้สึกไม่ต่างกันนักทุกแห่งใน สถาบันขณะนี้มีแต่ความตรึงเครียดต่างจากสองสัปดาห์ที่แล้วโดยสิ้นเชิง"ถ้าไม่มีใครสงสัยอะไรเชิญผู้เข้ารับการทดสอบลงสนามได้"เรย์ในขณะนี้มีความรู้สึกว่าตัวเองปั่นป่าวไปหมดจากความตื่นเต้นเพราะสิ่งที่พวกเขาจะเจอเดิมพันธ์ด้วยชิวิต"ซากุยะ ชิโน เรารวมกันไว้นะ"เรย์พูดบอกกับเพื่อนพร้อมกับเดินนำหน้าทั้งสองคนไปยังสนามผ่านสายตามากมายของนักเรียนรุ่นน้องที่มาเฝ้าดูซึ่งครั้งหนึ่งเขาเคยเป็นคนที่นั่งชมอยู่ข้างสนามแต่บัดนี้เขาและพองเพื่อนร่วมรุ่นกำลังต้องเผชิญหน้ากับเหล่าmonsterที่กำลังรอฉีกพวกเขาออกเป็นชิ้นๆในตาข่ายพลังงาน
.....บึมๆๆๆ! เสียงกึกก้องกัมปนาถดังขึ้นอย่างดุเดือดภายในสนามกีฬาซึ่งบัดนี้มีเพียงการต่อสู้เพื่ออยู่รอด เหล่านักสู้ต่างซัดพลังกระบวนท่าที่มีลงไปยังเป้าหมาย
อย่างบ้าคลั่งราวกับว่าหากหยุดแม้ชั่ววิเดียวหมายถึงชีวิตเหล่านักเวทย์เองถึงแม้จะมีกระบวนท่าโจมตีแต่ก็น้อยคนนักที่จะโจมตีเหล่าปิศาจร้ายนักเวทย์เหล่านี้ส่วนใหญ่ถูกฝึกมาเพื่อใช้เวทมนต์เพื่อฟื้นฟูให้แก่เพื่อนร่วมรบทั้งหลายหากขาดนักเวทย์เหล่านี้ทุกอย่างคงแย่
...ทางด้านกลุ่มของเรย์เองก็ยังคงเกาะกลุ่มต่อสู้อย่างดุเดือด"ระวังเรย์!"ฉึกเจ้าkneel feelตัวหนึ่งมุ่งหมายเข้ามาจู่โจมอย่างบ้าคลั่งไส่มายังเรย์ในขณะที่เรย์นั้นยังคงต่อกรกับเจ้าgibb leader อย่างดุเดือดแต่ก็ช้าไปเมื่อมันถูกจัดการด้วยพลังดาบของซากุยะชิโนเองก็ร่วมเข้ามาสมทบจัดการจนเจ้าkneel feelตัวนั้นหมดฤทธิ์ลงแต่ไม่นานนักกลุ่มของเรย์ที่มีเพยงสามคนในตอนแรกก็ต้องมีสมาชิกคนที่4เมื่อมีนักหมัดคนหนึ่งหลุดเข้ามาร่วมวงท่ามกลางวงล้อมของเหล่าอสูรกายแต่ทั้งสี่คนต่างก็รวมกันเป็นหนึ่งประสานพลังกันอย่างไม่น่าเชื่อจนในที่สุดmonsterตรงบริเวรนั้นเริ่มลดจำนวนลงแต่ก็เพียงชั่วครู่monsterเหมือนกับพร้อมใจกันเข้าเล่นงานทั้งสี่จนสบักสบอม ทางด้านนักเรียนรุ่นน้องโดยเฉพาะนักเรียนปีหนึ่งเองต่างก็พากันลุ้นอย่างใจจดใจจ่อต่อการต่อสู้ตรงหน้าของพวกเขาโดยเฉพาะจุดที่กลุ่มของเรย์ยืนอยู่เป็นที่สังเกตุอย่างง่ายดายเพราะคนทั้งสี่กำลังถูกล้อมกลางวงมารร้ายกลุ่มมหึมา ฉับพลันขณะหนึ่งที่พวกของเรย์กำลังจะหมดแรงนั้นเองพลังของพวกเขาอยู่ๆก็กลับฟื้นคืนขณะนี้กลุ่มของเรย์ได้มีสมาชิกใหม่เพิ่มขึ้นมาแล้วอีกหนึ่งคนโดยที่คนทั้งสี่ไม่ทันสังเกตุ นักเวทย์คนหนึ่งซึ่งหนีการตามล่าของมารร้ายได้หลงเข้ามายังกลุ่มของเรย์แล้วในขณะนี้"อายน์?มาได้ยังงัย?"เรย์กับพักพวกต่างแปลกใจที่พบสมาชิกคนที่สี่หลุดเข้ามาทั้งๆที่มองไม่เหนช่องโว่ของเหล่ามารร้าย"ไม่รู้เหมือนกันค่ะ"แม้แต่เจ้าตัวเองก็ยังคงมึนงงต่อการมาของตัวเอง"ช่างเถอะพวกเราลุย!!"สิ้นคำของเรย์หน่วยปะทะทั้งสี่ก็ตั้งป้อมรับการจู่โจมอย่างเต็มอัดตราศึกในขณะที่สมาชิกคนที่ห้าคอยทำการฟื้นฟูให้กับพักพวก

matayo:
Ranเถื่อน เซฟ Anjory

matayo:
 ::) ??? 8)  cghcfghcf x x xd tg

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

Go to full version