ผู้เขียน หัวข้อ: ดูหนังจากคอมจอใหญ่ต้องใช้ Chromecast  (อ่าน 909 ครั้ง)

ออฟไลน์ raraymondas

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 427
  • Karma: +0/-0
ดูหนังจากคอมจอใหญ่ต้องใช้ Chromecast
« เมื่อ: ตุลาคม 03, 2014, 04:49:23 pm »

ถาม- อะไรคือ Chromecast?
คำตอบ-มันคืออุปกรณ์เพื่อความบันเทิงนวัตกรรมล่าสุดของ Google โดย Google Chromecast HDMI Streaming Media Player ด้วยอุปกรณ์ชิ้นเล็กๆ ชิ้นนี้มันจะสามารถสร้างความบันเทิงในบ้านของคุณเพื่อในงานปาร์ต้ได้อย่าง ง่ายดาย โดยจะดึงเนื้อหาบันเทิงมาจากหลายที่ ไม่ว่าจะ Hulu Plus, YouTube, Google   และ Netflix และอื่นๆ หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับอุปกรณ์นี้คือมันยังช่วยให้คุณสามารถไปค้นหาเนื้อหาจาก Chrome บนโทรทัศน์หรือมอนิเอตร์หน้าจอขนาดใหญ่ ๆ
นี่คือคำถามที่ถูกถามบ่อยมากๆ ซึ่งคำตอบก็คงจะช่วยให้เข้าใจถึงรายละเอียดของ Chromecast ได้เป็นอย่างดี

ถาม- ติดตั้ง Chromecast ง่ายไหม และมันมีหลักการทำงานอย่างไร
มันง่ายมากๆ ในการติดตั้งเจ้า Chromecast เพราะมันก็เหมือนการเสียบแฮนดี้ไดรว์ของคุณนั่นเองหลังนั้นก็เป็นหน้าที่ของมันในการจะช่วยให้คุณสามารถรับข้อมูลจากผู้ให้บริการสตรีมวิดีโอไปยังโทรทัศน์ของคุณ ผู้ให้บริการของคุณเช่น YouTube หรือ Netflix, จะออกอากาศเนื้อหาและส่งให้คุณผ่าน Chromecast และเจ้า Chromecast ก็จะนำเนื้อหาเหล่านั้นแปลงข้อมูลเพื่อแสดงเนื้อหาบนจอโทรทัศน์ของคุณ
 
อยากรู้เพิ่มมากกว่านี้เชิญที่ chromecast[/b]-hdmi-streaming-media-player-your-favorite-online-content-on-your-big-screen]http://www.everydaybestbuy.com/google-chromecast-hdmi-streaming-media-player-your-favorite-online-content-on-your-big-screen

Tags : google chromecast,google chromecast setup,best buy