ผู้เขียน หัวข้อ: ภาพยนตร์ใหม่เอี่ยมแอ็คชั่น เรื่อง Sabotage คนเหล็กล่านรก  (อ่าน 924 ครั้ง)

ออฟไลน์ raraymondas

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 427
  • Karma: +0/-0
สำหรับคอหนังที่ชื่นชอบหนังใหม่ออกแนวทางแอ็คชั่น   คุณก็คงที่จะไม่ควรพลาดกับหนังใหม่เรื่องนี้เป็นแน่  กับเรื่อง "Sabotage   คนเหล็กล่านรก" ซึ่งถือว่าเป็นภาพยนตร์ใหม่ที่มาแรงในตอนนี้เลยก็ว่าได้  สำหรับหนังเรื่องนี้มีกำหนดฉายทุกโรงภาพยนตร์ในวันที่  27 มีนาคม นี้   สำหรับท่านใดที่อยากติดตามชมทีเซอร์หรือตัวอย่างภาพยนตร์   ท่านสามารถติดตามชมได้แล้วค่ะ
 
 
สำหรับภาพยนตร์ใหม่เรื่อง Sabotage คนเหล็กล่านรก  เป็นภาพยนตร์ประเภทออกแนวแอ็คชั่นเลยทีเดียว  ซึ่งถือว่าคงเป็นภาพยนตร์ใหม่ที่ถูกใจสำหรับคอภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นโดยตรง  เพราะหนังเรื่องนี้จะบู้พร้อมทั้งแอ็คชั่นทั้งเรื่อง   จนทำให้คนดูต้องลุ้นระทึกอย่างเสียวไส้ตลอดเวลาแน่นอนค่ะ  และหนังใหม่เอี่ยมเรื่องนี้ได้ตัวแสดงนำอย่าง  อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์  กับ แซม เวิร์ธธิงตั้น ซึ่งถือได้ว่าเป็นตัวแสดงที่มีความสามารถและมีชื่อเสียงโด่งดังในวงการอย่างมากที่สุด  ทำให้หนังใหม่เรื่องนี้   เป็นที่จับตาจ้องมอง  เพราะว่าน่าจะเป็นหนังที่สร้างกระแสความฮอตและเป็นที่นิยมได้ไม่ยากเสียเท่าไหร่นัก  และน่าจะเป็นภาพยนตร์ใหม่ที่สามารถสร้างเงินรายได้อย่างมหาศาลเพียงระยะเวลาไม่ช้า  สำหรับ Sabotage คนเหล็กล่านรก  เปรียบเสมือนเป็นหนังที่เอ่ยถึงหัวหน้าดำเนินการพิเศษของหน่วยปราบปรามยาเสพติด   ได้นำเจ้าพนักงานเข้าบุจับกุมหัวโจกแก๊งสิ่งเสพติดรายใหญ่ 
 
 
หลังจากนั้น  พวกเขาก็ได้ค้นพบว่าเงินของกลุ่มค้ายาเสพติดนี้   ที่มีจำนวน 10 ล้านเหรียญได้หายอย่างไร้ร่องลอย   และลูกสมุนของเขาก็เริ่มถูกฆ่าทิ้งตายไปทีละคนอย่างน่าสงสัย   ซึ่งเขาต้องทำการแสวงหาว่าตัวตนที่แท้จริงของผู้ที่อยู่เบื้องลึกคือใครกันแน่  คุณสามารถติดตามชมหาบทสรุปของเรื่องราวนี้ได้กับภาพยนตร์ใหม่เรื่องนี้เลยค่ะ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://555why.com/
Tags : เฮฮาคลายเครียด,Clip Video,VDO