ผู้เขียน หัวข้อ: จุดเด่นดี ๆ จากตัวอย่างหนังทุกโรงภาพยนตร์  (อ่าน 993 ครั้ง)

ออฟไลน์ raraymondas

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 427
  • Karma: +0/-0
ถึงแม้ว่าหนังหรือภาพยนตร์บางเรื่อง จะอุดหนุนในการปล่อยตัวอย่างหนังแค่เพียงเล็กน้อย และไม่ได้เน้นให้ผู้คนส่วนมากได้รับทราบ ประกอบกับการปล่อยทีเซอร์โฆษณาบางตัว เพื่อทำให้แฟน ๆ คอหนังได้ทราบและพบเห็น ว่ายังคงมีหนังใหม่ ๆ เรื่องนี้กำลังจ่อคิวเข้าสู่โรงภาพยนตร์ทั่วทั้งประเทศ แต่ส่วนหนึ่งของผู้คนที่เกาะติดรับชมหนังเข้าใหม่ มักจะได้รับรู้และต้องการรับชมหนังเข้าใหม่จากการดูตัวอย่างหนังมาก่อนเป็นประจำ เพราะฉะนั้น ผู้ผลิตหนังเข้าใหม่บางเรื่องที่ไม่ค่อยให้การสนับสนุน และผลักดันหนังของตัวเอง ด้วยการปล่อยตัวอย่างหนังให้กระจายออกไป เพื่อให้แฟน ๆ คอหนังได้ทราบและได้รับชมก่อน อาจจะทำให้หนังเรื่องนั้นได้รับความร้อนแรงการติดตามที่น้อยลง ตลอดแม้กระทั่งแฟน ๆ คอหนังส่วนใหญ่ก็พลาดการติดตามรับชมหนังเข้าใหม่เช่นเดียวกัน
 
ซึ่งถ้าหากเราสังเกตในแง่มุมของโรงภาพยนตร์หรือโรงภาพยนตร์ในปัจจุบัน ก็มีการปรับปรุงนำเครื่องมือต่าง ๆ มาติดตั้ง เพื่อที่จะสร้างความคล่องแคล่วให้กับผู้ที่มารับชมหนังเข้าใหม่โดยตรง ซึ่งบางโรงภาพยนตร์ก็มีการปล่อยตัวอย่างหนังที่จะเข้าใหม่ในเร็วๆ นี้ ให้แฟน ๆ คอหนังที่ได้เดินทางมาดูภาพยนตร์ที่เข้าสู่ภาพยนตร์แล้ว และกำลังดำเนินการฉายอยู่ จนทำให้แฟน ๆ ส่วนใหญ่ได้พบเห็น และได้รับชมตัวอย่างหนังบางกรณี โอกาสต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นเหล่านี้ จึงเป็นโอกาสอันดีที่ทำให้แฟน ๆ คอหนังได้พบเห็น และได้รับทราบถึงเรื่องราวของหนังเรื่องนั้น ๆ บางส่วน และเมื่อคอหนังโดยมากที่ได้ดูตัวอย่างหนังในครั้ง ๆ หนึ่ง เกิดความซาบซึ้งและเกิดความสนใจที่จะชมหนังเรื่องนั้น แฟน ๆ คอหนังก็คงจะไม่คลาดเคลื่อนกับการติดตามรับชมหนังเข้าใหม่เรื่องราวนี้อย่างแน่แท้
 
หนังไทยออกใหม่ รอเวลาสู่จอหนังหลายหลากเรื่องด้วยกัน
ในเมื่อความเป็นไปของวงการหนังไทยบ้านเรา ยังคงมีลักษณะคึกคักอยู่ตลอดเวลา แถมกระแสการติดตามหนังไทยใหม่ ๆ ก็ยังคงมีให้แฟน ๆ คอหนังต้องคอยลุ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งหนังไทยใหม่ ๆ ในปัจจุบัน ที่ถูกผลิตขึ้นอย่างดีและมีคุณภาพ สามารถการันตีได้ด้วยฝีมือระดับคุณภาพของผู้ผลิตโดยตรง จึงเป็นสาเหตุให้หนังไทยใหม่ ๆ หลากหลายเรื่อง ต้องเดินทางไปลงจอภาพยนตร์ของต่างประเทศ จนทำให้คนไทยส่วนมากที่ได้ทราบข่าว ว่าหนังไทยดี ๆ ของทางบ้านเรา ก็ยังคงเป็นหนังดี ๆ และได้รับคำชมเชยจากคอหนังในต่างประเทศอีกด้วย จนสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้กลายเป็นสิ่งที่คอยทำหน้าที่อุดหนุน ให้วงการหนังไทยบ้านเรามีความเจริญโตขึ้นมากยิ่งขึ้นในระยะเวลาต่อมา
 
อย่างน้อยการทำหนังดี ๆ สักเรื่องเพื่อรอคิวลงจอภาพยนตร์นั้น ก็ถือได้ว่าไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ เลยก็ว่าได้ เพราะการร่วมมือร่วมใจเพื่อทำให้ภาพยนตร์เรื่องหนึ่งที่เกิดขึ้นจากจินตนาการมีตัวตนขึ้นมา จำเป็นจะต้องอาศัยใจของใครหลากหลายร้อยคน เพื่อที่จะสร้างสรรค์หนังไทยเรื่องใหม่ ๆ สักเรื่องให้ดีเด่น โดยเฉพาะทีมงานผู้จัดทำหนังไทยใหม่ ๆ ที่ต้องทุ่มเทกับการทำงานอันหนักหน่วง ประกอบกับต้องการให้หนังไทยใหม่ ๆ ที่จ่อคิวสู่จอภาพยนตร์  เพื่อสร้างสีสันและความเบิกบานให้กับผู้ชมคนไทยทั่วประเทศได้อย่างเต็มที่ จนทำให้เหล่าคนอาชีพเบื้องหลังหรือผู้ผลิต เอง จำเป็นจะต้องบุกน้ำลุยไฟไปหลากหลายยก เพื่อให้ได้หนังไทยใหม่ ๆ สักเรื่องออกมาสู่สายตาคนไทยทั่วประเทศและเมืองนอกในเร็ววัน
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://moviesaga12.wordpress.com/

Tags : หนังใหม่,หนังไทยใหม่,ตัวอย่างหนัง