ผู้เขียน หัวข้อ: ฟังเพลงออนไลน์ช่องทางใหม่ล่าสุดของคนปัจจุบันนี้  (อ่าน 1088 ครั้ง)

ออฟไลน์ raraymondas

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 427
  • Karma: +0/-0
เวลาที่เราต้องทำอะไรที่น่าเบื่อหรือแม้กระทั่งการเดินทางไกลๆคนเดียว การปิดตนเองจากโลกข้างนอกด้วยการเปิดเพลงแล้วเสียบหูฟัง ดูเหมือนจะเป็นทางแก้ไขที่หลายคนในปัจจุบันนี้นิยมทำ เพื่อหลีกหนีจากความพลุกพล่านของคนรอบตัว และเป็นการคลายเครียดความเครียด ความกังวลไปในตัวด้วย และแน่นอนด้วยระยะที่เปลี่ยนไป เป็นพื้นพิภพของการออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง การรับฟังเพลงจากเว็บไซต์ ลักษณะที่มีเพลงให้สดับรับฟังแบบออนไลน์เป็นอีกหนึ่งวิธีเลือกที่ผู้คนกำลังนิยม เพราะ นอกจากจะง่าย และง่ายแล้ว การฟังเพลงออนไลน์ยังเป็นความบันเทิงที่สามารถทำได้ง่ายๆ แม้มีโทรศัพท์ติดตัวแค่เพียงอย่างเดียว
 
 
และยิ่งไปกว่านี้แล้ว การฟังเพลงออนไลน์ ยังเป็นลู่ทางของคนที่ชอบฟังเพลงนอกแนวทาง หรือ เพลงที่ไม่ได้รับความนิยม ไม่ได้รับการโปรโมทจากสื่อความดังหลักเท่าที่ควร แต่ในสังคมออนไลน์เพลงเหล่านี้จะไม่ถูกห้ามจากการตลาด หรือ อะไรทั้งสิ้น เพราะ หากมีการเลือกสรรผ่านหน้าเว็บไซต์ จะพบเพลงนอกกระแสให้เราได้เลือกสดับรับฟังอย่างมาก เป็นการเปิดความชำนาญในการเสพสื่ออีกแนวทางหนึ่งด้วย


  • ฟังเพลงออนไลน์ ความดังใหม่ของการฟังบทเพลง


  • การรับฟังเพลงเป็นการสร้างความบันเทิงอย่างหนึ่งให้กับตนเอง  แต่แน่นอนด้วยสมัยปัจจุบันที่ไม่ว่าจะอะไรถ้ามีอินเตอร์เน็ตซักอย่างก็สบาย  รวมทั้งเรื่องของการฟังเพลงออนไลนืด้วยที่ช่วงปัจจุบันสามารถทำได้สบาย และคมชัดพอๆกับฟังจากCD เลยทีเดียว และที่สำคัญคือ การฟังเพลงออนไลน์สามารถทำได้ แค่มีโทรศัพท์ ซักเครื่องที่ต่อเน็ตได้ก็สามารถฟังเพลงออนไลน์ได้แล้ว ทั้งในกลุ่มของวิทยุออนไลน์ และการฟังเพลงออนไลน์จากเว็บไซต์ต่างๆ ที่มีให้คัดเลือกอย่างมากในปัจจุบัน ทำให้การฟังเพลงเป็นการบรรเทาที่สามารถทำได้อย่างง่ายๆ และแทบจะไม่มีรายจ่ายอะไรเลย
  • สำหรับคนที่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไรกับการฟังเพลงออนไลน์ การเปิดวิทยุออนไลน์เป็นอีกหนึ่งวิถีทางที่น่าสนใจ เพราะ คุณไม่ต้องคิดชื่อบทเพลงเอง แค่เลือกสรรคลื่นที่มีแนวบทเพลงที่ตัวเองติดใจก็พอ ในส่วนของคนที่ถูกใจหาเพลงแนวใหม่ๆมารับฟังการฟังเพลงออนไลน์เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีทีเดียว เพราะ เราสามารถดูชื่อเพลง หรือ ค้นหาชื่อบทเพลงที่ชอบได้ โดยสามารถเลือกฟังได้หลายแนว ตามแต่ละเว็บไซต์เช่นกัน
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://radiofreeza.wordpress.com/

Tags : ฟังวิทยุออนไลน์,วิทยุออนไลน์,ฟังวิทยุ