ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องทำน้ำแข็ง ดีอย่างไร  (อ่าน 681 ครั้ง)

ออฟไลน์ Petchchacha

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 75
  • Karma: +0/-0
เครื่องทำน้ำแข็ง ดีอย่างไร
« เมื่อ: มิถุนายน 16, 2015, 07:55:54 pm »
จากบทความที่แล้วเราได้ศึกษาเรื่องของน้ำแข็งกันไปแล้ว ทีนี้เราจะมากล่าวถึงเครื่องทำน้ำแข็งกันค่ะ ซึ่งมันใจว่าการจะมีน้ำแข็งได้นั้นก็ต้องมีเครื่องผลิตน้ำแข็งก่อนใช่ไหมล่ะคะ ซึ่งตามโรงน้ำแข็ง-ส่วนมากจะใช้ตัวทำน้ำแข็งขนาดใหญ่ ที่สามารถผลิตน้ำแข็งได้ทีละมากๆ แต่ก็มักจะย้ายได้ยากเช่นกัน วันนี้เราจึงขอแนะนำเครื่องผลิตน้ำแข็งขนาดเล็กที่ย้ายได้ง่ายเหมาะกับร้านผลิตน้ำแข็งขนาดกะทัดรัดกันค่ะ ว่าแต่เครื่องผลิตน้ำแข็งตัวนี้ดีอย่างไร เรามาดูกันค่ะ
ทำงานได้ติดต่อตลอด 24 ชั่วโมง
ถึงแม้ว่าเครื่องผลิตน้ำแข็งจะมีขนาดที่ไม่ใหญ่มากนักเหมือนในโรงงานใหญ่ๆ แต่ประสิทธิภาพก็ไม่แพ้กันเลยล่ะ โดยจะสามารถทำน้ำแข็งได้ทีละมากๆ เช่นกัน แถมยังทำงานได้ตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่ทำให้เครื่องมีปัญหาอีกด้วยนะ ใครที่อยากจะเปิดกิจการทำน้ำแข็งเป็นของตัวเอง เลือกซื้อเครื่องทำน้ำแข็งขนาดพอเหมาะก็พอค่ะ รับรองว่าเวิร์คแน่นอนประหยัดไฟมาก
ไม่เพียงแต่ทำงานได้ตลอด 24 ชั่วโมง แต่ยังประหยัดไฟได้มากเลยล่ะ ซึ่งจากการทดลองพบว่า เครื่องทำน้ำแข็งขนาดกะทัดรัดนี้กินไฟแค่ 5 บาทต่อวันเท่านั้น ถึงแม้ว่าคุณจะเปิดเครื่องทำน้ำแข็งทำงานตลอดเวลาก็ตาม นอกจากนี้ยังมีระบบอัตโนมัติที่จะทำการตัดไฟทันทีเมื่อน้ำแข็งเต็มและจะเริ่มทำงานต่อเนื่อง-อัตโนมัติเมื่อน้ำแข็งละลาย ทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลาในการเฝ้า-ผลิตน้ำแข็งเลยล่ะ
เคลื่อนย้ายสะดวกใช้งานง่าย
ต้องบอกเลยว่าเครื่องผลิตน้ำแข็งตัวนี้ใช้งานง่ายและเคลื่อนย้ายได้สบายจริงๆ ค่ะ แถมยังมีน้ำหนักเบาให้คุณพกพาไปไหนมาไหนได้ง่ายอีกด้วยนะ สำหรับใครที่ไม่อยากซื้อน้ำแข็งรับประทานบ่อยๆ ลองเครื่องผลิตน้ำแข็งดูสิคะ แล้วคุณจะสามารถผลิตน้ำแข็งไว้ทานได้ตลอดเวลาที่ต้องการเลยล่ะ เห็นไหมว่าผู้ที่จะใช้เครื่องทำน้ำแข็งได้นั้นไม่จำเป็นต้องเป็นผู้เปิดกิจการน้ำแข็งเสมอไป แต่คนธรรมดาอย่างเราก็สามารถพกพาไว้เพื่อทำน้ำแข็งทานเองได้เหมือนกันค่ะ
ทำน้ำแข็งได้ถึง 12 kg ต่อวัน
โอ้! ไม่ใช่น้อยๆ เลยนะคะ 12 kg ต่อวันเนี่ย แถมยังใช้เวลาในการผลิตแค่ 6-15 นาทีต่อครั้งอีกด้วย เรียกได้ว่ารวดเร็วทันใจกันเลยล่ะ อย่างนี้สาวๆ หนุ่มๆ ต้องซื้อไว้ติดบ้านกันบ้างได้แล้วนะ
เมื่อน้ำแข็งเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยในการดำเนินชีวิตในแต่ละวัน ดังนั้นเครื่องผลิตน้ำแข็งก็นับเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เช่นกันนะคะ เพราะนอกจากจะช่วยผลิตน้ำแข็งได้อย่างรวดเร็วทันใจแล้ว ยังพกพาได้ง่าย สะดวกและประหยัดค่าไฟอีกด้วย เรียกได้ว่าในวันหนึ่งคุณสามารถทานน้ำแข็งได้ถึง 12 kg โดยเสียเงินแค่ 5 บาทเท่านั้นเอง คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้มอีกใช่ไหมล่ะคะ

Tags :  เครื่องทำน้ำแข็งหลอด