ผู้เขียน หัวข้อ: ขอให้แนะนำร้านแอร์แถวย่านสายไหม รามอินทรา มีนบุรี ลำลูกกา พหลโยธิน สุขาภิบาล 5  (อ่าน 1469 ครั้ง)

ออฟไลน์ iampropostweb

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 102
  • Karma: +0/-0
ร้านแอร์ แถวสายไหม บริการดีงามและรวดเร็ว ที่จะแนะนำนะครับ คือ ร้านแอร์ 108air ครับเขาอยู่แถวสายไหม ผมใช้บริการมาแล้ว เขามีรถเยอะแยะคันหลายสาขาแต่ญาติผมอยู่สายไหมนะครับ จึง ขอแนะนำร้านแอร์ร้านนี้ ให้บริการสายไหม ถนนวัชรพล,ถนนเฉลิมพงษ์ (สายไหม-ลำลูกกา),ถนนจตุโชติ,ถนนจันทรุเบกษา,ถนนเพิ่มสิน,ซอยพหลโยธิน 52 (ทหารอากาศ),ซอยพหลโยธิน 54/1
 (เลียบคลองสอง),ซอยพหลโยธิน 54/1 แยก 4 (วัดเกาะ)ซอยพหลโยธิน 54/4 (กู้เกียรติ) เขามีรถไว้คอยบริการหลายคัน ถ้าเรียกใช้บริการล้างแอร์ ซ่อม หรือติดตั้งแอร์ ก็ได้ภายในวันเดียวไม่ต้องรอนาน นะครับ แอร์บ้านสาขาสายไหม นี้ 27/21 ม.1 ซอย สายไหม 75 แขวงสายไหม เขตสายไหม กทม 10220
 ประวัติร้านแอร์บ้าน สายไหม โหมโรงจาก ทางเจ้าของเคยเล่าให้ฟัง เมื่อปี 2543 เจ้าของกิจการ ทำงานอยู่ธนาคารกรุงศรีอยุทธยา จำกัดมหาชน ได้ลาออกมาจากธนาคาร แล้วท่านก็มาศึกษา ศึกษาลัดหลักสูตรแอร์บ้านระยะสั้น ที่ศูนย์ฝึกอาชีพระยะสั้น ของ กทม.ประกอบกับท่านชอบงานได้นี้พอเรียนจบ บ้านท่านอยู่แถวลาดพร้าว ท่านก็เปิดร้านแอร์บ้านย่านลาดพร้าว มีท่านเป็นช่าง
และลูกน้อง 1 คน ออกรับจ้าง ล้างแอร์ ซ่อมแอร์ ติดตั้งแอร์ งานบริการทุกอย่างเกี่ยวกับแอร์ย่าน ลาดพร้าว นวนมินทร์ บึงกุ่ม รามอินทรา เสรีไทย ถนนรามคำแหง ท่านก็วิ่งบริการทั่ว กทม.และสั่งสมประสพการณ์เก็ง 2 ปี ก็มาตั้งชื่อ 108air เริ่มแรกที่สาขาลาดพร้าว เมื่อปี 2545 เป็นเวลาประมาณ 15 ปีที่อยู่ในวงการ แอร์บ้าน จนแพร่กระจายกิจไปหลายสาขา ซึ้งต่อมาได้เปิดบริการแอร์บ้าน หรือร้านค้าแอร์ที่สาขาอ่อนนุช ในเวลา 2 ปีต่อ ซึ่งอ่อนนุชเป็นสาขาที่ 2 และสายไหม เป็นสาขาที่ 3 ต่อจากสาขาอ่อนนุช ด้วยบริการที่ซื่อตรง ราคาถูก มีความจริงใจต่อลูกค้าตลอดมาและไม่ทิ้งการทำงานตามได้ทำให้ บริษัท 108แอร์ดอทคอม จำกัด โตเร็ว นี้คืจุดเริ่มต้นที่ลาดพร้าว และอีก 2 ปีต่อมาที่สาขาอ่อนนุช ในปี 2547 และอีก 2 ปี ก็เป็นสาขาสายไหม ปี 2549 เป็นร้านแอร์สายไหม
 เครื่องปรับอากาศ หรือเรียกเป็นภาษาพูดว่า แอร์บ้าน ถาษาอังกฤษเรียกว่า(Air conditioner, aircon) คือเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ใช้สำหรับปรับอุณหภูมิของอากาศภายในเคหสถาน เพื่อให้ขา ได้อาศัยอยู่ในที่ที่ไม่ร้อนหรือไม่เย็นจนเกินไป หรือใช้รักษาภาวะอากาศให้คงที่เพื่อจุดประสงค์อื่น กล่าวคือ เมื่อความร้อนโอนออกไปข้างนอก อากาศภายในห้องจะมีอุณหภูมิลดลง เป็นต้น
 และเครื่องปรับอากาศอาจมีความสามารถในการหด ความร้อน หรือการฟอกอากาศให้บริสุทธิ์ด้วยขนาดของเครื่องปรับอากาศ มีหน่วยเป็น บีทียู ต่อ ชั่วโมง (BTU/hr) (บีทียู เป็นหน่วยของความร้อน) ร้านแอร์ลำลูกกา
เป็นค่าความสามารถในการลดพลังงานความร้อนของเครื่องปรับอากาศ โดยการลดพลังงานความร้อน 1 บีทียู จะทำให้น้ำบริสุทธิ์ที่หนัก 1 ปอนด์ (ประมาณ 453.6 มิลลิลิตร) เย็นลง 1องศาฟาเรนไฮต์(59 องศาเซลเซียส)
สายของเครื่องปรับอากาศภายใน บ้าน ถ้าแบ่งตามลักษณะตำแหน่งของแฟนคอยล์ ยุนิท (ตัวพัดลมที่เป่าความร้อนออกไปภายนอก) จะแบ่งได้ 2 ประเภท คือ ร้านแอร์เพิ่มสิน
1.แบบชิ้นเดียว - หรือที่พวกเราคุ้นเคยในในชื่อ แอร์ฝังหน้าต่าง/ผนัง ตัวแฟนคอยล์ ยุนิตจะอยู่เป็นชิ้นเดียวกับตัวคอนเดนซิ่ง ยุนิต (ส่วนที่เป่าลมเย็นให้กับภายในห้อง) ข้อดีของเครื่องแบบนี้คือขนาดกะทัดรัด
 ติดตั้งง่ายเพราะไม่ต้องเดินท่อน้ำยาแอร์ แต่ข้อเสียคือ เสียงจะค่อนข้างดัง(โดยเฉพาะเมื่อมันเก่ามากๆ) แรงสั่นสะเทือนที่กระทำต่อตัวเครื่องและโครงสร้างของจุดที่ติดตั้งก็มีสูง และถ้าเครื่องมีขนาดขนาดใหญ่เกินไป
จะมีปัญหาในการติดตั้ง เพราะบริเวณเพราะบริเวณช่องหน้าต่าง/ผนังไม่สามารถรับน้ำหนักมากได้ ต้องทำโครงสร้างมาช่วยค้ำจุนเพิ่ม
2.แบบแยกชิ้น - เป็นแบบที่เราเห็นกันได้ทั่วไปและนิยมมากที่สุด โดยตัวแฟนคอยล์ ยุนิตนั้นจะแยกไปติดตั้งภายนอกอาคาร ทำให่มีข้อดีคือเงียบ และมีรูปแบบให้เลือกค่อนข้างเป็นฟืนเป็นไฟ ข้อเสียคือการติดตั้งที่จะค่อนข้างเสียเวลาเพราะต้องมีการเดินท่อน้ำยาแอร์น้ำยาแอร์ปัจจุบันที่ใช้ในเครื่องปรับอากาศภายทั่วไปรวมถึงตู้เย็นและเครื่องปรับอากาศแบบส่วนกลางที่ใช้ในอาคารขนาดใหญ่ ในปัจจุบันมีชื่อเรียกทางเคมีว่า R-22 ส่วนน้ำยาแอร์สำหรับใช้ในรถยนต์มีชื่อเพรียกหาทางเคมีว่า R-134A
 สาระน่ารู้ เขตสายไหม
เขตสายไหม เป็น 1 ใน 50 เขตการปกครองของกรุงเทพมหานคร อยู่ในกลุ่มเขตกรุงเทพเหนือ สภาพทั่วไปเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยหนาแน่นน้อย
 ที่ตั้งและอาณาเขต
ตั้งอยู่บริเวณทางฝั่งตะวันออกของแม่น้ำเจ้าพระยาหรือฝั่งพระนคร มีอาณาเขตติดต่อกับพื้นที่การปกครองต่าง ๆ เรียงตามเข็มนาฬิกาดังนี้ทิศเหนือ ติดต่อกับอำเภอลำลูกกา (จังหวัดปทุมธานี) มีถนนพหลโยธิน แนวรั้วหมู่บ้านการ์เด้นโฮมวิลเลจ คลองสอง และคลองหกวาสายล่างเป็นเส้นแบ่งเขตทิศตะวันออก ติดต่อกับอำเภอลำลูกกา (จังหวัดปทุมธานี) และเขตคลองสามวา มีคลองพระยาสุเรนทร์เป็นเส้นแบ่งเขตทิศใต้ ติดต่อกับเขตบางเขน มีคลองบึงพระยาสุเรนทร์ (ออเป้ง) คลองหนองบัวมน คลองหนองตะแคง คลองหนองจอก และคลองลำผักชีเป็นเส้นแบ่งเขตทิศตะวันตก ต่อเนื่องกับเขตดอนเมือง มีหนทางพหลโยธินเป็นเส้นแบ่งเขต
 การคมนาคม
 ทางสายหลัก
ถนนพหลโยธิน,ถนนกาญจนาภิเษก,ถนนสายไหม (สุขาภิบาล 5),ถนนสุขาภิบาล 5 (ออเงิน),ทางพิเศษฉลองรัช,ทางสายรอง
ถนนวัชรพล,ถนนเฉลิมพงษ์ (สายไหม-ลำลูกกา),ถนนจตุโชติ,ถนนจันทรุเบกษา,ถนนเพิ่มสิน,ซอยพหลโยธิน 52 (ทหารอากาศ),ซอยพหลโยธิน 54/1 (เลียบคลองสอง),ซอยพหลโยธิน 54/1 แยก 4 (วัดเกาะ)ซอยพหลโยธิน 54/4 (กู้เกียรติ)

Tags : ร้านแอร์สายไหม,ร้านแอร์ลำลูกกา,ร้านแอร์เพิ่มสิน