Author Topic: เครื่องทำน้ำแข็งขนาดกลาง ดีสำหรับธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม  (Read 304 times)

0 Members และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Offline Navaphon11991

  • Jr. Member
  • **
  • Posts: 69
  • Karma: +0/-0
เครื่องทำน้ำแข็งขนาดกลาง ดีสำหรับธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม
 การเปิดร้านอาหารหรือจะเปิดร้านขายเครื่องดื่ม สิ่งที่สำคัญก็คือเรื่องความสะอาดของวัตถุดิบที่จะนำมาทำเป็นอาหารหรือเครื่องดื่มสำหรับให้บริการ เรื่องนี้สำคัญไม่ยิ่งหย่อนกว่าเรื่องรสชาติและการตกแต่งร้านเลย ทั้งนี้เพราะคนในปัจจุบันใส่ใจในเรื่องสุภาพมากขึ้น และขอบอกเลยว่ามันเป็นเทรนด์ความนิยมที่มีผลอย่างยิ่งต่อธุรกิจ หากเราจะไปดูผลสำรวจของสถาบันการศึกษาต่าง ๆ ถึงเรื่องว่า ธุรกิจประเภทไหนจะมาแรง หรือเป็นดาวรุ่ง เราจะพบว่าตลอด 3 ปี ที่ผ่าน ธุรกิจที่มาแรงอันดับหนึ่งคือ เรื่องสุภาพและความงาม นั่นหมายความว่าคนใส่ในเรื่องสุขภาพมากขึ้น และยินดีที่จะจับจ่ายเพื่อให้มาซึ่งของที่ดีต่อสุขภาพมากกว่าของทั่วไป ดังนั้นการที่เราสามารถสร้างความวางใจในเรื่องความสะอาด เป็นสิ่งที่ช่วยในเรื่องธุรกิจได้ดีแน่ ๆ และในกรณีที่ทำธุรกิจด้านอาหารเครื่องดื่ม การมี เครื่องทำน้ำแข็งขนาดกลาง เอาไว้ใช้งานจึงเป็นเรื่องที่น่าสนใจ
 เพราะเราสามารถใช้มันเป็นจุดแข็งในเรื่องความใส่ใจในความสะอาดและสุขภาพของผู้บริโภคได้ เครื่องทำน้ำแข็งขนาดกลาง (ยกตัวอย่างด้วยเครื่องรุ่น rabbitice.com) สามารถผลิตน้ำแข็งได้มากถึงวันละ 40 กิโลกรัม ซึ่งถือเป็นปริมาณที่เพียงพอในการรองรับลูกค้าที่มาใช้บริการได้แล้ว  และนอกจากทำให้เกิดความเชื่อมั่นในด้านความสะอาด มันยังสามารถตกแต่งร้าน ทำให้ดูทันสมัย และ... ยังมีต้นทุนในการผลิตน้ำแข็งที่ถูกมาก เนื่องจากจะเสียค่าไฟฟ้าต่อเดือนจากการใช้งานเครื่องนี้เพียงไม่เกินเดือนละ 200 บาท เท่านั้น หากเทียบกับการซื้อน้ำแข็งทั่วไป ก็เพียงแค่ 20 กิโลกรัมเท่านั้นเอง !

 


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องทำน้ำแข็งขนาดกลาง

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.rabbitice.com/

Tags :  ขายเครื่องทำน้ำแข็ง, เครื่องทําน้ําแข็ง, น้ําแข็งยูนิต