ผู้เขียน หัวข้อ: จัดจำหน่ายเบียร์สด ด้วยว่างานกินเลี้ยง พบปะ ต่างๆ กรุงเทพมหานคร พร้อมด้วยบริเวณคล้าย  (อ่าน 1097 ครั้ง)

ออฟไลน์ raraymondas

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 427
  • Karma: +0/-0
Giant Beer (ไจแอนท์เบียร์)
**ทางร้านขายของ GiantBeer (ไจแอนท์เบียร์) พร้อมทั้งบริการจัดส่งเบียร์ สดถึงที่่(กรุงเทพมหานคร และบริเวรใกล้เคียง) เพราะด้วย งานเลี้ยง ปีใหม่ งานทำบุญบ้าน งานเลี้ยงฉลองต่างๆ งานรับปริญา งานแต่งงาน งานประชุมสัมมนา งานเลี้ยงรุ่น ไม่ใช่หรืองานต่างๆ ที่ทุกท่านต้องการ ด้วยทีมงานมือโปร
o เบียร์สด สิงห์ ขนาด 15 ลิตร เบียร์สดถังละ 2,100 บาท
o เบียร์สด สิงห์ ขนาด 30 ลิตร เบียร์สดถังละ 3,700 บาท
o เบียร์สด ลีโอ ขนาด 30 ลิตร เบียร์สดถังละ 3,200 บาท
o เบียร์สด อาซาฮี ขนาด 15 ลิตร เบียร์สดถังละ 2,300 บาท
o เบียร์สด อาซาฮี ขนาด 30 ลิตร เบียร์สดถังละ 4,100 บาท
o เบียร์สด คาร์ลสเบิร์ก 22. .9 ลิตร เบียีร์สดถังละ 3,100 บาท

*ทุกเมื่อที่สั่งเบียร์สดกับ Giant Beer (ไจแอนท์เบียร์)ไม่ว่าจะสั่งกี่ถังทางเรามีอุปกรณ์กดเบียร์บริการ ฟรี!!!!!!!
***บางกอกและบริเวรใกล้เคียง สั่งเบียร์สด 2 ถังขึ้นไป บริการจัดส่งฟรี (กรณีอยู่ไกล สามารถโทรสอบถามได้ครับ)
****ทางร้านมีบริการให้ยืมเหยือกฟรี !!!! สำหรับลูกค้าทุกท่าน
สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Tel : 086-0936100
Line ID : giantbeer
Website :http://www.giantbeer.com
Email :[email protected]
Facebook :https://facebook.com/giantbeershop
 

เบียร์สด เป็นเมรัยหลาย ๆ แนวทางที่ผ่านกระบวนการหมัก ผลิตภัณฑ์พวกธัญพืช ตำนานของเบียร์นั้นมีมายาวนาน เบียร์เป็นเครื่องดื่มแอลกอฮอลชนิดแรกโลกิยะ เริ่มผลิต 6,000 ศกก่อนคริสตกาล โดยชนชาติ บาบิโลเนียน เบียร์เป็นที่รู้จักมักคุ้นในคราวอียิปต์โบราณและเมโสโปเตเมีย และมีหลักฐานย้อนไปยาวนานถึง 4,000 ปีก่อนคริสตกาล โดยใช้ข้าวบาร์เลย์ เป็นวัตถุดิบ ในราว 1,000 ปีก่อนคริสตกาล ทีการผสมพืชอีกหนึ่งชนิดเข้าไปคือ ฮอปส์ ทำเอามีกลิ่นหอม, รสชาติขม และ สามารถรักษาคุณภาพของเบียร์ให้เก็บได้นานขึ้น แต่เบียร์เหล่านี้แตกต่างจากเบียร์ในปัจจุบัน และเพราะว่าเครื่องปรุงและกรรมวิธีในการผลิตเบียร์คลาดเคลื่อนกันไปตามที่ตั้ง ลักษณะของเบียร์ (ชนิดของเบียร์, รสชาติ, และสี) จึงมีความแตกต่างกันได้มาก
ส่วนประกอบหลักของเบียร์สด
องค์ประกอบหลักในการหมักเบียร์คือ น้ำ ข้าวมอลต์(คือเมล็ดข้าวอบแห้งหรือคั่ว ของธัญญาหารที่แตกหน่อแล้ว โดยปกติใช้เมล็ดข้าวบาร์เลย์) ฮอปส์ และ ยีสต์ และยังมีส่วนผสมอื่นๆ ประหนึ่งผลเชอร์รี่ ราสเบอร์รี่ และเมล็ดธัญพืชอื่น เช่น เมล็ดข้าวสาลี (Wheat) เรียกว่า แอดจังท์ (Adjunct) หรือ ส่วนผสมข้างเคียง
น้ำดิบ : เนื่องด้วยน้ำนั้นเป็นองค์ประกอบหลักของเบียร์ คุณสมบัติของน้ำที่ใช้จึงมีผลต่อรสชาติของเบียร์
มอลต์ : เมล็ดข้าวมอลต์ จากข้าวบาเลย์นั้นเป็นชนิดที่นิยมใช้มากที่สุด เนื่องมาจากมีปริมาณ เอนไซม์อะไมเลส (amylase enzyme) สูง ซึ่งทำให้กระบวนการแตกตัวของแป้งเป็นน้ำตาลนั้นเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว นอกเหนือจากข้าวมอลต์จากข้าวบาเลย์แล้ว เมล็ดธัญพืชอื่นๆ เช่น ข้าวสาลี (wheat) ข้าวเจ้า (rice) ข้าวโพด (maize) ข้าวโอ๊ต (oat) และ ข้าวไรย์ (rye) ทั้งแบบที่ทำได้ข้าวมอลต์ และ เมล็ดปกติ ก็ยังใช้เป็นส่วนผสมอีกด้วย
ฮอปส์ : ส่วนผสมซึ่งให้รสขมในเบียร์ สำหรับสมดุลรสหวานจากมอลต์ เว้นแต่ว่านั้นยังมีผลเป็นยาปฏิชีวนะ ต่อต้านจุลินทรีย์อื่นๆ ที่ไม่ใช่ยีสต์ ส่งผลต่อการหมัก
ยีสต์ : ใช้ในขั้นตอนหมักเพื่อย่อยสลายน้ำตาล ที่กรองจากเมล็ดธัญพืช ให้เป็นแอลกอฮอล์ และ คาร์บอนไดออกไซด์ โดยปกติแล้วระดับแอลกอฮอล์ในเบียร์จะอยู่ที่ 4-6เปอร์เซ็นต์ แต่อาจจะต่ำถึง 2 เปอร์เซ็นต์ หรือ สูงถึง 14 เปอร์เซ็นต์ ยีสต์ที่ใช้แบ่งเป็น 3 ประเภทคือ ยีสต์หมักลอยผิว ยีสต์หมักนอนก้น ยีสต์ธรรมดา
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบียร์สดงานเลี้ยง

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.giantbeer.com/

Tags : เบียร์สดงานเลี้ยง,เบียร์สดอาซาฮี,เบียร์สดคาร์ลสเบิร์ก