ผู้เขียน หัวข้อ: โพสต์ให้รวย โพสต์เรียกลูกค้า!!สอนวิธีการโพสต์โฆษณา เข้ากลุ่มบนเฟสบุ๊ค ขั้นเทพ!!  (อ่าน 1510 ครั้ง)

ออฟไลน์ raraymondas

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 427
  • Karma: +0/-0
ไอทีแม่บ้าน? โพสต์อย่างไร โพสต์ให้รวย โพสต์เรียกลูกค้า !!! สอนวิธีการโพสต์โฆษณาเข้ากลุ่มบนเฟสบุ๊ค ท่านสามารถทำเองได้ โดยไม่ต้องกลัวจะถูกแจ้งแสปม ที่สำคัญ ฟรีและสามารถทำเองได้ง่าย ไม่ใช้บ็อต ไม่ใช้โปรแกรม

สอนวิธีการโพสต์โฆษณาเข้ากลุ่มบนเฟสบุ๊ค ท่านสามารถทำเองได้ โดยไม่ต้องกลัวจะถูกแจ้งแสปม ที่สำคัญฟรี และสามารถทำเองได้ง่าย ไม่ใช้บ็อต ไม่ใช้โปรแกรม

ไอทีแม่บ้าน เจาะระบบเฟสบุ๊คให้คุณ ช่วยสามารถหาลูกค้าเองได้ง่ายๆ....แค่ปลายนิ้ว ลดภาระ ลดค่าใช้จ่าย

"คอร์สอบรมขายสินค้าผ่านอินเตอร์เนต-ผ่านเฟสบุ๊ค"

สอน วิธีหากลุ่มเป้าหมาย เช่น กลุ่มซื้อขาย กลุ่มแบรนด์เนม กลุ่มตลาด กลุ่มขายตรง กลุ่มงานออนไลน์ กลุ่มต่างๆ บนเฟสบุ๊คที่รอให้คุณนำสินค้าและบริการไปเสนอขายได้เป็นพันๆ กลุ่ม กลุ่มต่างๆ มีสมาชิกเป็นหมื่นๆ คน รวมทุุกคน ทุกกลุ่มบนเฟสบุ๊ค มีคนที่รอซื้อสินค้าและบริการของคุณอยู่เป็นล้านๆ คน !!!

ไอทีแม่บ้าน แนะนำวิธีการหากลุ่มตลาดที่เหมาะสมกับท่านได้ โดยใช้เวลาเพียงแค่ 1 นาทีเท่านั้น ช่วยหาลูกค้าหน้าใหม่ๆ ผ่านระบบเฟสบุ๊ค และยิงโฆษณาเองได้โดยไม่ใช้บ็อตหรือโปรแกรม ไม่เสี่ยงต่อการแจ้งแสปม ไม่เสียค่าใช้จ่าย ไม่มีต้นทุน ทุกอย่างฟรี !!!

"คอร์สนี้ ออกแบบมาสำหรับพ่อค้า แม่ค้า เจ้าของธุรกิจ มือใหม่อยากขายบนเฟสบุ๊คเท่านั้น"

พลาดไม่ได้ !!!

- วิธีเข้าไปดูกลุ่มตลาดของคู่แข่งทางการค้า
- วิธีการไปจองแผงขายสินค้าในกลุ่มต่างๆ แบบเนียนๆ
- เบื่อลูกค้าในกลุ่มเดิมๆ หน้าเดิมๆ อยากหาลูกค้าหน้าใหม่ๆ กลุ่มใหม่ๆ บ้าง อยากเปิดตลาดใหม่แต่หาตลาดเองไม่ได้
- เจาะระบบตลาดคู่แข่ง
- รอซื้อสินค้าจากร้านค้า แต่ f ไม่ทัน อยากให้ระบบเฟสบุ๊คแจ้งเตือนทันทีถ้าร้านค้ามีการโพสต์สินค้าลงบนระบบเฟสบุ๊ค
- สินค้าชนิดนี้ ไม่เสนอขายลูกค้าคนนี้ บล็อกไม่ให้มาเห็นสินค้าเราดีมัย ???
- อยากรู้ว่า ร้านไหนขายแพงร้านไหนขายถูก ใช้ระบบเปรียบเทียบราคาซิคะ

พร้อมเทคนิคการทำตลาดผ่านเฟสบุ๊ค สำหรับแม่ค้า พ่อค้าโดยตรง ผ่านระบบบล็อก กูเกิ้ลพลัส แบบมืออาชีพแบบไม่มีกั๊ก (แนะนำทุกวิธีที่ทำให้คุณติดกูเกิ้ลได้แบบง่ายๆ)

กลุ่มที่สามารถหามีดังนี้

กลุ่ม ขายตรง mlm กลุ่มงานออนไลน์ กลุ่มตลาดออนไลน์ กลุ่มหางาน กลุ่มตลาดซื้อ-แม่ กลุ่มแม่และเด็ก กลุ่มสินค้าแบรนด์เนม กลุ่มเครื่องสำอาง กลุ่มค้าขายและกลุ่มอื่นๆ อีกเป็นร้อยเป็นพันกลุ่ม เราสามารถเข้าไปเลือกและกำหนดกลุ่มได้เอง

เหมาะสำหรับเจ้าของธุรกิจ เจ้าของโอท็อป OTOP SME's เจ้าของเพจ เจ้าของเว็บไซต์ พ่อค้า แม่ค้า หรือท่านที่ทำธุรกิจขายตรง ท่านที่ขายสินค้าผ่านอินเตอร์เนต-ผ่านเฟสบุ๊ต ต้องการหาลูกค้าด้วยตัวเองผ่านกลุ่มใหม่ๆ ในเฟสบุ๊ค ต้องการโปรโมท ทำโฆษณา ทำแบรนด์สินค้า

จบคอร์สนี้ไปแล้ว ท่านจะมีอาชีพติดตัว รับงานรับจ้างโพสต์โฆษณาได้ หรือรับจ้างเป็นแอดมินดูแลเพจพร้อมรับจ้างโปรโมทได้ทันที

สามารถทำตลาดออนไลน์ผ่านเฟสบุ๊คเองง่ายกว่าที่คิดจากกลุ่มต่างๆ บนเฟสบุ๊คได้เป็นร้อยๆ กลุ่ม เป็นพันๆ กลุ่ม (ถ้าขยัน) พร้อมสามารถหา ลูกค้าใหม่ ๆได้เป็นแสนๆ คนต่อวัน เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการสร้างแบรนด์ ต้องการทำสื่อโฆษณาด้วยตัวเอง ต้องการหาลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ ในเฟสบุ๊ค ซึ่งทำได้ง่ายและแทบไม่มีต้นทุน ลดภาระ ลดค่าใช้จ่าย
เจ้าของธุรกิจมาเรียนเองและเอาไปสอนลูกน้องให้โพสต์โฆษณาหาลูกค้าได้เลย หรือ สามารถทำอาชีพรับจ้างดูแลเพจ หรือรับจ้างโพสต์เข้ากลุ่ม หรือท่านที่มีเวลาว่าง ท่านที่หางานออนไลน์ หารายได้เสริม หางานพิเศษทำ หรือท่านที่มีลูกมีหลาน อยากให้ลูกหลานมีรายได้พิเศษจากการทำงานที่บ้านหลังเลิกเรียนมีค่าขนมเล็กๆ น้อยๆ ก็แนะนำให้มาเรียนได้ค่ะ

(งานนี้สามารถทำงานจากที่บ้านได้ 100% รับรอง ทำเป็นแล้ว มีแต่คนรอจ้างค่ะ)

http://www.ไอทีแม่บ้าน.com/
https://www.facebook.com/Agapedepai
https://www.facebook.com/MeabanIT

โทร. 084-933-2185, 098-469-9593

ราคา 6,900 บาท โปรโมชั่นแนะนำ ลดเหลือ 2,000 บาท (ถึง 31 ตุลาคมนี้เท่านั้น !!)
 
ธุรกิจออนไลน์, การตลาดออนไลน์,สอนทำSEO,สอนทำเว็บ,สอนสร้างบล็อก,สอนแฟนเพจเฟสบุ๊ค,สอนพรีออเดอร์,สอนเปิดร้านค้าออนไลน์,ขายของออนไลน์,ติดอันดับ Google,รายได้เสริม,รายได้พิเศษ,หาเงินผ่านเน็ต,งานออนไลน์,อาชีพเสริม,ขายอะไรดี,หาเงินออนไลน์,อาชีพอิสระ,ทำธุรกิจอะไรดี,รับพรีออเดอร์ญี่ปุ่น,preorderJapan,ประมูลYahooJapan,ทำงานที่บ้าน

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.ไอทีแม่บ้าน.com/

Tags : รับจ้างโพสต์,โพสต์โฆษณา,โพสต์เฟสบุ๊ค